Máy bơm chìm nước thải Tsurumi ứng dụng trong hầm lò

Hiện nay dòng máy bơm chìm nước thải được ứng dụng sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp khai thác khoáng sản đặc biệt dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi được rất nhiều khách hàng biết đến và sử dụng.Trong ngành công nghiệp khai thác khoáng sản, chứa rất nhiều chất bụi bẩn,chứa các chất dễ gây cháy nổ,các chất ô nhiễm…với những dòng máy bơm nước thải thông thường, khi vận hành ở trong môi trường này sẽ rất dễ gặp phải sự cố không chỉ làm ngừng hoạt động của máy mà còn ảnh hưởng tới người sử dụng.


Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm máy bơm nước, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm máy bơm nươc thải Tsurumi dùng trong các hầm lò.


Điểm đặc biệt nhất phải kể đến ở dòng máy bơm của thương hiệu này là được thiết kế với động cơ chống cháy nổ, thỏa mãn các yêu cầu khắt khe về môi trường vận hành trong các hầm lò khai thác than, quặng…Yêu cầu đối với máy bơm hầm lò là phải bơm được các dung dịch nước có lẫn hạt rắn, bơm bùn than, bơm nước có lẫn rác thải, bơm nước có lẫn đá mạt, bơm quặng sắt…chính vì thế sử dụng một máy bơm có thiết kế cánh khuấy là lựa chọn tối ưu nhất cho mục đích này.


Ngoài ra, Tsurumi còn được trang bị một cạnh hợp kim tungsten carbide cháy đỏ trên cánh bánh công tác trên bìa hút răng cưa. Cơ chế này cắt vật liệu sợi đến thành miếng. Các máy bơm phù hợp với các chỉ thị liên quan EU và được chứng nhận bởi ATEX II chuẩn 2 G Ex d IIB T4.

– Máy bơm Tsurumi có thể đạt tới lưu lượng 300 m3/h, độ cao bơm trên 50m. Thiết kế cách điện cấp F và bảo vệ động cơ cấp IP68. Tsurumi là dòng bơm đặt chìm, có thể đặt sâu tối đa 25m, chịu áp lực cao, cáp bơm có thể chịu được lực kéo tối đa 15 N/mm2.


– Dễ dàng tháo lắp, kiểm tra. Tài liệu hướng dẫn đầy đủ, chi tiết.


Quý khách có thể quan tâm đến các model bơm dùng cho hầm lò như: Tsurumi CX, UX, BX…


Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số dòng máy bơm chìm nước thải khác như máy bơm chìm nước thải Ebara,máy bơm chìm nước thải Pentax…vv cùng một số sản phẩm khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123