Máy bơm chìm nước thải và phụ kiện của nó.

Với kỹ thuật của con người phát triển , các dòng máy bơm chìm nước thải ra đời và nhiều sản phẩm hỗ trợ đi kèm nhằm giúp cho máy hoạt động hiệu quả hơn , an toàn và tiện dụng hơn cho người vận hành. Với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các dòng máy bơm chuyên xử lý nước thải , Tsurumi đang ngày càng hoàn thiện với hệ thống của mình vơi nhiều loại máy bơm khác nhau và hàng loạt các phụ kiện đi kèm. Các phụ kiện này được nghiên cứu kỹ lượng và nó sẽ có tác dụng cho các loại máy bơm.Cùng điểm lại một số sản phẩm đi kèm với máy bơm như sau.

 1.Bộ lọc cát cho máy.

– Tác dụng của bộ lọc cát này có tác dụng ngăn chặn cát và chất rắn lần trong nước thải hút vào máy bơm .Với sản phẩm này bạn sẽ không cần vệ sinh máy nhiều sẽ hạn chế được việc máy đang quay là bị dừng lại do có rác thải trong máy.

2.Bộ lọc chất cặn.

Đây là thiết bị có giá tốt đ kèm với Tsurumi HS 1/2HP series. Sử dụng bộ lọc này để thay cho bộ lọc cũ đi kèm với bơm và các Bulong kết nối. Và sẽ loại được các loại rác thải có lẫn trong nước.

3. Vòi dẫn và ống lọc : áp dụng cho các ống hút , ống xả.

4. Phao bơm có công tắc : Dùng để hỗ trợ các máy bơm cần vận hành tự động

5. Tủ điều khiển : nhằm bảo vệ động cơ khỏi bị thời tiết tác động đến.


Tủ điều khiển cho máy bơm

Các phụ kiện đi kèm với máy bơm nước thải ở trên sẽ có lợi ch sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi . Khách hàng hãy dựa trên nhu cầu của mình để lắp đặt thêm các sản phẩm đi kèm để hỗ trợ cho hệ thống thủy lực của mình . Hoặc đến từ các thiết bị khác sử dụng các tính năng tương tự.

Các bạn muốn biết thêm cách lắp đặt các phụ kiện đó như thế nào . Hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123