Máy bơm chìm Tsurumi hoạt động tốt nhất ở điều kiện nào?

Với sự phát triển của xã hội, các máy sản xuất máy bơm chìm ngày càng nhiều một số thương hiệu đã tạo được tên tuổi và  lấy được niềm tin của khách hành trên thị trường như máy bơm nước công nghiệp như Tsurumi , Pentax , Ebara …


Máy bơm Tsurumi


Tsurumi luôn là thương hiệu đứng đầu trong việc cung cấp các dòng máy bơm chìm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất co tuổi thọ bơm cao. Sản phẩm được tối ưu hóa để có thể sử dụng và bảo trì một cách thuận tiện, dễ dàng tương thích với toàn hệ thống.

Với những loại máy bơm chìm nước thải được sử dụng tại các hệ thống xử lý nước thải của nhà máy , khu công nghiệp , các khu chung cư hoặc bơm nước hố móng trong các công trình xây dựng .Các tính năng nổi bật của sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi như sau:
+ Có sự khớp nối nhanh , nối mềm .
+ Cách bơm được thiết kế là cánh hở và dòng xoáy.
+Có phớt chặn trục âm cặp thiết kế đặc biết.
+ Máy bơm Tsurumi được thiết kế theo từng module vậy nên việc tháo lắp máy trở lên đơn giản hơn.
+ Máy hoạt động liên tục tối đa cao.
+ Động cơ mạng mẽ với hiệu suất vượt trội hơn .

Cần có môi trường thích hợp để máy bơm chìm Tsurumi hoạt động tốt nhất như :

Sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi


Với công nghệ ngày này,máy bơm chịu được sự mài mòn cao , để máy bơm chìm nước thải Tsurumi phát huy tối đa hiệu quả lầm việc cần đảm bảo một số điều kiện cơ bản sau:

+ Máy bơm cần luôn được đặt chìm dưới nước khi hoạt động, cần đảm bảo mực nước luôn ở trên mức tối thiểu cho mày bơm hoạt động.
+ Môi trường có lượng axit quá cao không lên sử dụng máy bơm.
+ Hãy quan tâm đến các thông số của sản phẩm đẻ áp dụng cho các công việc phù hợp và khai thác được tối đa khẳ năng của máy bơm.

Thương hiệu Tsurumi đã tạo lên các thương hiệu khác nhau và cung cấp cho thị trường hàng loạt các máy bơm chất lượng cao , giá thánh hợp lý và được nhiều người tin dùng và lựa chọn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123