Máy bơm chìm Tsurumi KTZ

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Máy bơm chìm Tsurumi KTZ chính hãng chất lượng cao. Sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản và được Trường Phát nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Máy bơm chìm Tsurumi KTZ. Bài viết này Trường Phát Group muốn giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm máy bơm cìm Tsurumi KTZ. Với chức năng chính là hút bùn cho các công trình xây dựng, hút bùn ao hồ nuôi trồng thủy hải sản,… Qua bài viết này quý khách hàng sẽ có được đầy đủ những thông tin về sòng sản phẩm này. Để có được lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Cấu tạo và công dụng của máy bơm Tsurumi KTZ Nhật Bản:

– Máy bơm nước thải Tsurumi nhật bản là dòng máy bơm nước đặt chìm bơm nước thải . Nó được sản xuất theo công nghệ nhật bản và có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với dòng tính năng vượt trội bơm hút nước thải , chất cặn bã, than bùn. Hay rác thải môi trường nên được dùng phổ biến. Hơn thế nữa dòng máy bơm nước thải Tsurumi KTZ được nhiều công trình dự án ưa chuộng. Vì đặc tính riêng của dòng sản phẩm máy bơm Tsurumi KTZ.

– Máy bơm nước thải Tsurumi KTZ là dòng máy bơm nước thải được sử dụng rất nhiều trọng các trạm bơm. Hệ thống xử lý nước thải của các khu đô thị, thành phố lớn. Để có thể sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi một cách hiệu quả nhất. Thì điều đầu tiên chúng ta phải hiểu rõ về nó. Bên cạnh đó cũng cần có những kiến thức để có thể bảo trì bảo dưỡng máy bơm định kỳ. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm hiểu cấu tạo của máy bơm Tsurumi KTZ và cách tháo lắp máy bơm sao cho đúng kỹ thuật và an toàn nhất.

Máy bơm chìm Tsurumi KTZ
Máy bơm chìm Tsurumi KTZ

Với dòng máy bơm hố móng Tsurumi KTZ sẽ có cấu tạo như trên , tùy vào từng bơm mà có thông số chính xác khác nhau. Hầu hết các máy bơm Tsurumi đều có cấu tạo và hình dáng như trên.

Tháo lắp Máy bơm chìm Tsurumi KTZ:

1. Trước khi tháo lắp:

– Đảm bảo nguồn điện đã được ngắt khỏi máy bơm, gỡ bở kết nối giữa các dây cáp vởi bảng điện tử. Trước khi việc tháo lắp máy bơm hoàn thành tuyệt đối không được vận hành thử. Tránh gây nguy hiểm cho bản thân và những người xung quanh.

– Sau khi lắp ráp máy bơm Tsurumi, trước khi đưa máy vào hoạt động nên vận hành thử một vài lần. Để đảm bảo máy đã được lắp đúng kỹ thuật, đúng thiết kế của nhà sản xuất. Nếu không có thể dẫn tới máy bơm hoạt động bất thường hoặc bị rò rỉ điện,…

– Trong nội dung bài viết này, chúng tôi chỉ hướng dẫn quý khách các thao tác để tháo lắp các bộ phận bên ngoài của Máy bơm chìm Tsurumi KTZ. Quý khách nên tham khảo thêm bản vẽ chi tiết của máy bơm trước khi tháo lắp. Những phần đã được niêm phong (ví dụ như phớt cơ khí, bánh công tác,…) và động cơ của máy bơm. Quý khách không nên tự ý tháo dỡ, nếu điều này là thực sự cần thiết hãy liên hệ với bên cung cấp máy bơm của bạn. Và nhờ sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật.

Máy bơm chìm Tsurumi KTZ
Máy bơm chìm Tsurumi KTZ

2. Tháo dỡ máy bơm Tsurumi KTZ:

Khi tháo dỡ Máy bơm chìm Tsurumi KTZ phải để cho dầu khô hoàn toàn trong đầu bơm. Các thao tác được thực hiện lần lượt như sau:

– Tháo lưới lọc: tháo đai ốc lục giác ra và vệ sinh sạch sẽ lưới lọc rác.

– Tháo nắp đậy cửa hút: thực hiện tháo tuần tự các chi tiết: bulong lục giác, vòng đệm đồng. Toàn bộ bulong cửa hút và cuối cùng là tháo lắp đậy cửa hút.

– Tháo cánh quạt: sử dụng cờ lê tháo toàn bộ các bulong, đai ốc của cánh quạt, lần lượt tháo nắp bảo vệ cánh quạt. Điều chỉnh cánh quạt và trục quay tay. Cánh quạt được sử dụng trong thời gian dài sẽ bị mài mòn nên các cạnh của cánh quạt rất sắc. Cần lưu ý để tránh gây thương tích khi tháo cánh quạt.

– Tháo vỏ bơm, tháo vòng chữ O, loại bỏ các tạp chất, rác lọt vào phía trong thân bơm.

Máy bơm chìm Tsurumi KTZ
Máy bơm chìm Tsurumi KTZ

3. Lắp ráp máy bơm chìm Tsuurmi KTZ:

– Ngược lại với quy trình tháo dỡ chính là quy trình lắp ráp.

– Trước khi lắp ráp cần lưu ý phải vệ sinh các bộ phận máy bơm. Phải kiểm tra xem các bộ phận của bơm có bị hỏng hóc hay bị ăn mòn hay không, nên thay thế nếu cần thiết. Dùng khăn sạch vệ sinh mặt trượt của phớt cơ khí.

– Sau khi lắp ráp Máy bơm chìm Tsurumi KTZ hoàn chỉnh. Bổ sung dầu cho máy bơm theo tiêu chuẩn của bơm. Kiểm tra hoạt động của cánh quạt xem có bị kẹt, cọ sát vào cửa hút hay không. Vận hành thử vài lần trước khi đưa máy bơm vào hoạt động.

Máy bơm chìm Tsurumi KTZ
Máy bơm chìm Tsurumi KTZ

* Lưu ý:

– Tất cả các bước trên đều thực hiện theo quy trình. Khi lắp ráp và chạy thử cần có Kỹ thuật hỗ trợ để lắp ráp và chạy thử máy bơm nước. Không nên tùy tiện chạy thử máy bơm nước khi không hiểu biết về máy bơm nước .

– Khi lắp ráp và chạy thử cần đeo gang tay và bảo hộ khi sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Máy bơm chìm Tsurumi KTZ chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386 – 0917. 372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Chat Zalo
0984.20.0123