Máy bơm công nghiệp Ebara nhập khẩu trực tiếp từ Italy chính hãng chất lượng số 1 hiện nay

Máy bơm công nghiệp Ebara nhập khẩu trực tiếp từ Italy chính hãng chất lượng số 1 hiện nay. Máy bơm nước Ebara là một thương hiệu máy bơm đến từ Italy và được Trường Phát phân phối ra thị trường máy bơm nước ta. Một thương hiệu máy bơm vô cùng quen thuộc với người dân Việt. Dòng máy bơm công nghiệp Ebara là sản phẩm được thiết kế chuyên dùng trong lĩnh vực sản xuất tập chung, các KCN lớn. 

Máy bơm công nghiệp Ebara nhập khẩu trực tiếp từ Italy chính hãng chất lượng số 1 hiện nay. Máy bơm nước đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Máy bơm nước có vai trò vô cùng quan trọng, chúng ta không thể thiếu nước cũng như là thiếu máy bơm. Bởi vì con người chúng ta sống không thể thiếu nước sạch. Không những cần đến những chiếc máy bơm nước sạch. Mà chúng ta cũng cần những chiếc máy bơm nước thải. Bởi vì 2 vấn đề nước sạch và nước thải luôn tồn tại cùng nhau ở trong cuộc sống của con người.

Tại nước ta thì máy bơm chìm hay máy bơm đặt cạn, máy bơm hút nước bẩn, máy bơm nước giếng,… Thì có rất nhiều đồng thời cũng sẽ có những thương hiệu máy bơm khác nhau như là Tsurumi, Pentax, CNP, APP hay là Ebara. Và dòng máy bơm Ebara là thương hiệu máy bơm được khách hàng Việt Nam sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây. Máy bơm Ebara chính là đề tài được Trường Phát giới thiệu đến quý khách hàng. Cụ thể hơn nữa chính là dòng máy bơm công nghiệp Ebara. Mời các bạn tham khảo ở bài viết ngày hôm nay.

Xem thêm: địa chỉ bán máy bơm chìm ở Đak Lak

Địa chỉ bán máy bơm chìm ở đăk lăk uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Máy bơm nước công nghiệp Ebara là gì? 

Máy bơm nước công nghiệp Ebara là dòng sản phẩm máy bơm nước đạt doanh thu cao của dòng sản phẩm máy bơm nước Ebara. Máy bơm công nghiệp mang thương hiệu Ebara có chất lượng, độ bền cao. Được thiết đạt chuẩn yêu cầu của các chuyên gia.

Các loại máy bơm công nghiệp đều có kích cỡ và công suất lớn. Kể cả máy bơm công nghiệp Ebara cũng vậy. Đây là dòng máy bơm có cấu tạo và nguyên lý hoạt động tương tự như một chiếc máy bơm nước ly tâm thông thường.

Chúng ta sẽ sử dụng những chiếc máy bơm này trong việc cấp nước sạch ở các khu công nghiệp. Những nơi mà có nhiều người, số lượng người sử dụng nước lớn. Hoặc là trong công tác PCCC, bơm nước ở những nơi không có điện lưới hoặc có điện( Đối với máy bơm không sử dụng điện năng thì sẽ sử dụng nguyên liệu khác như là dầu diesel). Máy bơm công nghiệp sử dụng điện thì sẽ dùng nguồn điện 3 pha là chủ yếu. Tuy nhiên cũng sẽ có một số sản phẩm sử dụng nguồn điện 1 pha.

Máy bơm công nghiệp Ebara
Máy bơm công nghiệp Ebara

Phân loại máy bơm nước công nghiệp Ebara: 

1. Máy bơm ly tâm trục ngang Ebara: 

Máy bơm nước ly tâm trục ngang Ebara là dòng sản phẩm máy bơm nước được đặt ở trên cạn. Sản phẩm có thiết kế gọn nhẽ, công đoạn tháo lắp cũng rất đơn giản và dễ dàng. Hiệu suất làm việc của sản phẩm rất cao, tiếng ồn gây ra trong thời gian bơm nước là rất ít. Công suất làm việc đa dạng từ 1.1 kw – 22kw.

Máy bơm ly tâm Ebara được dùng để di chuyển nước nóng, nước lạnh cho con người sử dụng. Trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, các ngành công nghiệp thực phẩm cũng dùng những chiếc máy bơm này.

Tham khảo: máy bơm chìm 3 pha

Máy bơm chìm 3 pha nhập khẩu trực tiếp giá tốt nhất

2. Máy bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh Ebara: 

Máy bơm trục đứng thường có công suất không quá lớn chỉ khoảng trên dưới 3KW. Máy bơm này có thể chịu được nhiệt độ tối đa của môi trường nước là 120 độ C. Lưu lượng cũng không quá nổi bật chỉ khoảng 4.5 m3/h. Tuy nhiên ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này chính là cột áp. Khả năng đẩy nước lên cao của máy bơm này cực kì tốt, tối đa có thể đạt được là 242 mét. Máy bơm ly tâm trục đứng Ebara được có cánh bơm và buồng bơm được làm bằng inox chất lượng cao.

Những chiếc máy bơm ly tâm trục đứng Ebara này sẽ được con người ứng dụng vào trong hệ thống cứu hỏa. Những nơi cần đẩy nước lên cao nhanh chóng, các hệ thống bơm tăng áp,…

3. Máy bơm Ebara kiểu ly tâm cánh hở: 

Máy bơm này có công suất không quá lớn, nó sẽ dao động từ 1.1 kw cho đến 3 kw tùy vào từng sản phẩm. Đầu máy bơm được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao( thép AISI 304). Vì vậy giúp cho máy bơm hoạt động lâu dài trong nhiều môi trường nước khác nhau. Lưu lượng của máy bơm ly tâm cánh hở Ebara tối đa là 66 mét khôi trong một giờ.

Máy bơm ly tâm cánh hở Ebara được dùng để bơm hút nước, chất lỏng có tính ăn mòn cao. Hay là lắp đặt chúng trong hệ thống xử lý nước thải tại các nhà máy. Ngành công nghiệp thực phẩm, đồ ăn thức uống,…

Tham khảo thêm: bảng giá máy bơm chìm nước mặn các loại

Bảng giá máy bơm chìm nước mặn các loại chất lượng cao

4. Máy bơm ly tâm Ebara một tầng cánh: 

Nếu nói máy bơm ly tâm đa tầng cánh trục đứng và máy bơm ly tâm cánh hở Ebara có công suất max là 3kw. Thì máy bơm này có công suất tối đa chỉ bằng một nửa là 1.5kw. Cột áp của và lưu lượng máy bơm là 2 con số không có ấn tượng gì quá đặc biệt. Nó chỉ là 38 mét và 15 m3/h. Đầu của máy bơm này được làm bằng inox gắn với buồng xoắn tích hợp được tạo ra từ quy trình dập thủy lực. Nhiệt độ tối đa mà sản phẩm này có thể làm việc được bình thường là 90 độ C.

Máy bơm ly tâm Ebara 1 tầng cánh được sử dụng trong các hộ gia đình, hệ thống bơm tăng áp. Hay là bơm hút các loại chất lỏng có độ ăn mòn cao cực kì tốt.

Máy bơm công nghiệp Ebara
Máy bơm công nghiệp Ebara

Nên mua máy bơm nước ở đâu để đảm bảo? 

Nếu như bạn đang quan tâm đến một sản phẩm máy bơm nước bất kì nào đó. Dù là dòng máy bơm Ebara hay là Tsurumi, Pentax,… Bạn đều có thể dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm phù hợp tại Trường Phát. Bản chỉ cần liên hệ với chúng tôi thì chắc chắn sẽ có những sản phẩm máy bơm chất lượng đến tận tay quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm nước Ebara nói riêng. Cùng với toàn thể các sản phẩm máy bơm nước nói chung 100% chính hãng. Được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức uy tín ra nước ta. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123