Máy bơm công suất lớn Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao

Máy bơm công suất lớn Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao. Máy bơm nước Tsurumi là một thương hiệu bơm nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu của Châu Âu. Với rất nhiều các sản phẩm máy bơm nước thải, máy bơm bùn được phân phối ra thị trường. Chúng được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp với đầy đủ giấy tờ chứng nhận và hải quan. Phân phối, bán ra thị trường với giá cả phải chăng, hàng chuẩn chất lượng cao.

Máy bơm công suất lớn Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao. Máy bơm nước Tsurumi là dòng bơm nước nổi tiếng của Nhật Bản. Máy bơm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống con người. Nhờ có máy bơm nước chìm Nhật Bản mà nước thải, chất thải được dễ dàng bơm hút nhanh chóng. Những chiếc máy bơm chìm nước thải Tsurumi được Trường Phát nhập khẩu và bán ra thị trường với chất lượng cao. Máy bơm được con người ứng dụng vào trong nhiều lĩnh vực. Để giúp cho con người xử lý lượng nước thải do chính mình thải ra với thời gian ngắn nhất.

Đọc thêm bài viết: tổng kho máy bơm nước thải Tsurumi nhập khẩu trực tiếp giá rẻ

Tổng kho máy bơm nước thải Tsurumi nhập khẩu trực tiếp giá rẻ, hàng chính hãng

Máy bơm chìm Tsurumi là loại bơm có xuất xứ từ Nhật Bản. Và nó sẽ là dòng máy được chúng tôi nói đến trong bài viết này. Cụ thể hơn nữa chính là máy bơm nước công suất lớn Tsurumi. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những thông tin về loại máy bơm này. Đó chính là khái niệm, điểm mạnh, điểm yếu. Các loại máy bơm Tsurumi có công suất lớn trên thị trường hiện nay. Nhà phân phối máy bơm Tsurumi các loại chất lượng, uy tín nhất tại Hà Nội. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu loại máy bơm này. Thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé!

Máy bơm công suất lớn Tsurumi
Máy bơm công suất lớn Tsurumi

Khái quát chung về máy bơm nước Tsurumi, máy bơm công suất lớn:

Máy bơm nước chìm Tsurumi là thương hiệu máy bơm nổi tiếng của Nhật Bản. Dòng máy này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khoa học hiện đại tại nhà máy Tsurumi có địa chỉ Osaka của nước Nhật. Với nhiều loại bơm nước được cung cấp ra thị trường. Đem lại cho các khách hàn, người tiêu dùng các những sản phẩm có chất lượng cao, hiệu suất làm việc tốt.

Máy bơm chìm công suất lớn là loại bơm có lưu lượng và cột áp ổn định và tương đối lớn. Loại máy bơm này có công suất thấp nhất là 15HP tương ứng với 10KW. Bơm sử dụng dòng điện công nghiệp 380V – 3 pha để hoạt động. Chính vì vậy sản phẩm này được dùng trong lĩnh vực công nghiệp. Các nhà máy sản xuất, chế biến các loại hàng hóa, vật phẩm,… Hay là bệnh viện, trường học, các nhà máy xử lý nước thải lớn như là Yên Sở tại Hà Nội.

Bài viết đọc thêm: máy bơm chìm nước thải Tsurumi của nước nào, phân loại máy bơm

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi của nước nào? Phân loại máy bơm nước Tsurumi

Điểm mạnh, ưu điểm nổi bật của máy bơm chìm Tsurumi:

Dù là máy bơm chìm có công suất lớn hay công suất nhỏ Tsurumi. Thì nó đều có những ưu điểm nổi bật. Bởi chúng đều được sản xuất và chế tạo bởi tập đoàn Tsurumi. Những chiếc máy bơm này nó mang đặc điểm của một chiếc máy bơm chìm như:

+ Khả năng tự mồi nước mà không cần có sự hỗ trợ của người điều khiển;

+ Máy bơm chìm Tsurumi được làm bằng những vật liệu chắc chắn, có độ cứng cao. Ví dụ như là gang nguyên khối, thép, inox,… Cho nên bơm có thể bơm hút được nhiều loại chất lỏng khác nhau.

+ Các sản phẩm máy bơm nước Tsurumi còn có thể tự động làm mát bằng môi trường chất lỏng. Chính vì vậy mà bơm hoạt động hiệu quả và năng suất hơn.

+ Máy bơm chìm Tsurumi có công suất cao thì lưu lượng nước được bơm lên. Cũng như cột áp, khả năng đẩy cao lên tốt.

+ Ngoài ra thì máy bơm chìm Tsurumi còn được chế tạo với công nghệ nâng dầu độc quyền Oil Lifter. Vì vậy khi lượng dầu xuống dưới mức thấp thì bơm vẫn có thể hoạt động được.

Máy bơm công suất lớn Tsurumi
Máy bơm công suất lớn Tsurumi

Điểm yếu – Nhược điểm của máy bơm chìm Tsurumi:

Chúng ta có thể thấy dễ dàng nhược điểm của loại máy bơm này. Đó chính là vấn đề tiếp cận cũng như tỷ lệ mài mòn khi làm việc lâu trong môi trường.

+ Đối với các sản phẩm máy bơm chìm có công suất lớn Nhật Bản. Thì người dùng sẽ lắp đặt cố định nó trong các hệ thống, nhà máy và sâu trong hố. Chính vì vậy cứ sau một khoảng thời gian bơm làm việc. Thì sẽ diễn ra quá trình kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ. Lúc này để tiếp cận được bơm, cũng như kiểm tra xem có vấn đề gì khác thường không. Sẽ gặp phải đôi chút khó khăn, bất lợi nhất định.

+ Cái thứ 2 đó chính là vấn đề bơm bị tác động, ảnh hưởng bởi môi trường trong thời gian dài đặt chìm trong chất lỏng. Do các loại tạp chất trong chất bơm thường có độ mài mòn lớn. Vì vậy cái mối nối của bơm sẽ là vị trí đầu tiên bị ăn mòn. Cũng vì thế mà chúng ta phải tiến hành bảo dưỡng định kỳ máy bơm.

+ Một vấn đề nữa đó là do bơm có công suất lớn. Chính vì vậy mà mức tiêu thụ điện năng của những chiếc máy bơm này tương đối lớn. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng phải trả một khoản tiền không nhỏ cho máy bơm vận hành.

Tham khảo bài viết: Máy bơm nước công nghiệp là gì? Phân loại máy bơm

Máy bơm nước công nghiệp là gì? Phân loại máy bơm nước theo cách thức hoạt động

Các loại máy bơm chìm Tsurumi công suất lớn phổ biến hiện nay:

Máy bơm chìm Tsurumi có công suất cao sẽ được chia là hai loại chính. Đó là máy bơm chìm nước thải và máy bơm chìm hút bùn.

+ Máy bơm chìm hút nước thải Tsurumi là loại bơm thông dụng và phổ biến hiện nay. Đối với bơm có công suất lớn thì nó sẽ có các model nổi tiếng là: KTZ 411, KTZ611, LH,… Công suất làm việc của loại máy bơm này là từ 15HP đến 150HP. Cho nên người dùng có thể chọn sản phẩm bơm có công suất làm việc tương ứng.

+ Máy bơm hút bùn Tsurumi là loại bơm có công suất, lưu lượng và cột áp lớn. Đối với bơm hút bùn Tsurumi thì dòng KRS chính là loại bơm được khách hàng sử dụng nhiều hiện nay. Bơm loại này có công suất lớn là 15HP, 20HP, 30HP,… Ứng với các model bơm là KRS – 819, KRS – 815, KRS1022,…

máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ
máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ 
máy bơm hút bùn đặc Tsurumi KRS
máy bơm hút bùn đặc Tsurumi KRS

Đơn vị phận phối máy bơm chìm công suất lớn Nhật Bản – Tsurumi uy tín nhất hiện nay:

Trường Phát Group tự hào là nhà cung cấp, bán ra thị trường những chiếc máy bơm chìm Tsurumi số 1 ở nước ta. Những chiếc máy bơm chìm Tsurumi được nhập khẩu từ Nhật Bản với chất lượng cao. Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu về với đầy đủ giấy tờ chứng nhận và giấy tờ nhập khẩu. Bên cạnh đó thì Trường Phát còn đưa ra thị trường những chiếc máy bơm nước khác được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Là những sản phẩm có xuất xứ từ Italy, Trung Quốc,…

Khi lựa chọn Trường Phát là đơn vị mua máy bơm chìm Tsurumi. Thì quý vị khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Đó chính là giá cả phải chăng, hợp lý. Cùng với đó là tư vấn miễn phí, báo giá trực tiếp. Giao hàng nhanh chóng ngay sau khi đặt hàng với chi phí thấp nhất. Miễn phí vận chuyển cho các khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi các loại 100% hàng chuẩn chính hãng. Cùng với các sản phẩm máy bơm nước khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. Hoặc là liên lạc với côn ty của chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Đọc thêm bài viết: ứng dụng của máy bơm chìm nước thải 

Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải trong cuộc sống của con người hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123