Máy bơm hố móng Tsurumi

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Máy bơm hố móng Tsurumi là gì? Đặc điểm, ưu điểm và ứng dụng của dòng sản phẩm này ra sao?

Máy bơm hố móng Tsurumi. Bài viết này Trường Phát Group muốn giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm máy bơm hút bùn Tsurumi, máy bơm hút hố móng các công trình xây dựng với chất lượng cao. Sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam với chất lượng cao. Cam kết sản phẩm chính hãng và có hiệu suất làm việc lớn.

Máy bơm hố móng Tsurumi

Khái niệm máy bơm hố móng:

– Máy bơm hố móng là máy bơm thả chìm bơm nước tù đọng, bơm bùn loãng từ những hố móng xây dựng. Bơm được sử dụng trong giai đoạn đầu của quá trình thi công các công trình xây dựng. Dòng sản phẩm này được sử dụng nhiều trong giai đoạn mưa lũ. Lúc này các công trình xây dựng bị ngập úng, ứ đọng, làm chậm quá trình thi công. Ở nước ta với kiểu khí hậu có nhiều mưa bão diễn ra quanh năm. Mưa lớn làm dài thêm thì việc sự dụng máy bơm hố móng lại càng hữu ích để tránh các công trình thi công bị gián đoạn.

– Về bản chất, máy bơm hố móng chính là dòng máy bơm nước thải đặt chìm. Nhưng khi sử dụng yêu cầu đặt tối thiểu 2/3 thân bơm chìm trong dung dịch. Tính năng hút của bơm đặt chìm là hầu như không có. Nó được qui hoạch để đẩy mạnh tính năng đẩy dung dịch bơm lên cao. Và các dòng bơm hố móng. Hiện nay đều có độ đầy cao khá khiêm tốn, nhưng bù lại, lưu lượng bơm lại đạt vô cùng lớn.

Máy bơm hố móng Tsurumi
Máy bơm hố móng Tsurumi

Ưu điểm hãng bơm hố móng Tsurumi:

– Lưu lượng làm việc trong một giờ lớn có giải pháp đạt tới 1000 m3/h. Vì các móng công trình thi công thường không quá cao chính. Vì vậy hãng máy bơm này được thiết kế cột áp đẩy thấp. Chủ yếu tập trung vào đẩy dịch lỏng chứ không chú trọng vào việc hút như các dòng bơm Tsurumi đặt cạn khác.

– Động cơ điện chìm mạnh kèm theo cấu tạo được tối ưu cho phép bơm có giải pháp hút được một số loại dung dịch có lắng cặn. Hoặc rác hữu cơ,những dòng cải tiến có khả năng hút một vài dung dich đặc hơn như bùn, đất sét. Hoặc dung dịch có lẫn cát sỏi có trong các công trình thi công.

Đặc điểm của loại máy bơm hố móng Tsurumi:

– Đây là sản phẩm được thiết kế dưới dạng cánh hở (cánh khuấy) hoặc cánh kín. Các hãng cánh hở thường được dùng để bơm bùn đặc và đất sét. Sử dụng để khuấy dung dịch có trong các công trình xây.

– Các loại cánh kín chủ yếu sử dụng để xử lý nước thải từ các trang trại chắn nuôi. Nước thải công nghiệp, nước mưa lâu ngày đưa đến ứ đọng. Hoặc các dung dịch bùn loãng tại các ao hồ, hố móng công trình.

– Đặc biệt dòng máy bơm này còn được cài đặt đặt thêm thanh ray inox( thanh trươt) để có cách di chuyển bơm một bí quyết dễ dàng tiện lợi hơn. Trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm hố móng Tsurumi như máy bơm Tsurumi KTZ, KTV, HS, HSZ, LB, LH… Đây là loại sản phẩm đến từ Nhật – thương hiệu bơm nước thải số 1 toàn cầu. Được hưởng dụng phổ biến tại Việt Nam là các hãng model KTZ, KTV.

– Các sản phẩm chính hãng luôn được đáp ứng bởi công ty cổ phần Trường Phát phân phối ra thị trường. Khi mua hàng các chúng ta sẽ nhận được một vài giấy tờ kèm theo như:

+ CO, CQ

+ Packing list

+ Tờ khai hải quan

+Tem điện tử chống hàng giả

Máy bơm hố móng Tsurumi
Máy bơm hố móng Tsurumi

Ứng dụng của dòng sản phẩm máy bơm Tsurumi:

1. Ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải:

Máy bơm Tsurumi được sử dụng trong các nhà máy. Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt trong thành phố. Hay là hệ thống xử lý nước thải các nhà máy sản xuất chế biến, công nghiệp. Các dòng model bơm nước thải như KTZ, LSR, LSC, HS, NK, ….

2. Ứng dụng trong công nghiệp xây dựng:

Máy bơm Tsurumi dùng để bơm nước hút bùn, bơm nước hố móng trong các công trình xây dựng, giao thông như nền móng. Máy bơm này được sử dụng phổ biến. Nó giúp tiến độ thi công công trình đúng tiến độ trong mùa mưa bão. Đây là dòng máy bơm được các chủ đầu tư lựa chọn nhiều nhất bởi giá cả hợp lý và hiệu quả làm việc cao. Model dòng sản phẩm bơm hút bơm hố móng như KTZ, KRS, KTV, LB, LH, ..

Máy bơm hố móng Tsurumi
Máy bơm hố móng Tsurumi

3. Ứng dụng trong khai thác mỏ:

Máy bơm sẽ đặt chìm để bơm nước tại các mỏ khai thác kim loại. Đối với những dòng bơm này thân bơm và cánh bơm được thiết kế bằng inox hoặc gang không gỉ. Chịu được sự ăn mòn oxi hóa với hóa chất trong môi trường đặt bơm. Phải kiểm tra cẩn thận xem bơm có bị dò gỉ điện và máy bơm hoạt động an toàn không rồi mới đặt bơm xuống hố. Đối với dòng bơm dùng để khai thác được thiết kế thêm thiết bị chống cháy nổ dùng trong hầm lò với các dòng model CX, UX, BX, KRS, LHW, GSZ, ….

4. Ứng dụng trong hệ thống chăn nuôi:

Dóng máy bơm nước thải Tsurumi HS có 2 model công suất nhỏ là HS 2.4 và HS 2.75. Đây là dòng bơm nước thải đặt chìm được sử dụng chủ yếu trong các hộ gia đình, các nông trại quy mô nhỏ. Máy sử dụng điện một pha nên rất tiện lợi khi lắp đặt.

Máy bơm hố móng Tsurumi
Máy bơm hố móng Tsurumi

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Máy bơm hố móng Tsurumi chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386 – 0917. 372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Chat Zalo
0984.20.0123