Máy bơm hút bùn ao hồ Tsurumi công suất nhỏ chính hãng giá rẻ nhất 2020

Máy bơm hút bùn ao hồ Tsurumi công suất nhỏ chính hãng giá rẻ nhất 2020. Máy bơm hút bùn Tsurumi là dòng sản phẩm máy bơm nước chìm Nhật Bản đang được đông đảo khách hàng Việt Nam sử dụng. Sản phẩm được Trường Phát nhập khẩu và phân phối trực tiếp chất lượng cao: 

Máy bơm hút bùn ao hồ Tsurumi công suất nhỏ chính hãng giá rẻ nhất 2020. Trong cuộc sống hiện nay, máy bơm chìm được sử dụng khả phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng máy bơm để bơm hút nước thải, bơm bùn đất ở nhiều nơi với quy mô khác nhau. Nhu cầu xử lý nước thải, làm sạch môi trường trong thành phố đã trở thành một nhu cầu tất yếu. Việc xử lý nước thải, bơm hút bùn đất ở ao hồ, hố móng các công trình xây dựng ngày càng phổ biến.

Như ta đã thấy thì ngành xây dựng, trong cuộc sống hàng ngày, quá trình sản xuất sản phẩm. Hay là quá trình nuôi trồng thủy hải sản ở nước ta đã ngày càng phổ biến hơn rất nhiều. Đối với hiện tượng ngập úng thì nguyên nhân chính là nước mưa, làm cho đất cát sạt xuống hố móng. Còn việc sử dụng máy bơm bùn để nạo vét ao hồ nuôi trồng thủy hải sản đã được nhiều người dân biết đến. Máy bơm được sử dụng để làm sạch trong lòng ao hồ. Tạo ra một môi trường làm việc mới cho các lứa giống tiếp theo.

Xem thêm: 

Máy bơm hút bùn đa năng công suất lớn Tsurumi made in Japan giá tốt nhất

Máy bơm hút bùn ao hồ là gì? 

– Máy bơm hút bùn là dòng sản phẩm được đặt chìm trong chất lỏng. Chúng có thể bơm được bùn đặc, bùn loãng hoặc nước thải có chứa tạp chất rắn tốt. Máy bơm công suất nhỏ được sử dụng ở những công trình có quy mô nhỏ. Công suất làm việc tối đa của một sản phẩm là 5HP. Tuy công suất nhỏ nhưng hiệu suất làm việc, khả năng hút bùn của máy bơm cực kì tốt. Đâu phải máy bơm công suất lớn mới hiệu quả chứ. Máy bơm chìm công suất nhỏ hút bùn đất còn phù hợp với rất nhiều công trình khác nhau. Thích hợp làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, khu bệnh viện quy mô nhỏ. Hay là trong ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy hải sản.

– Máy bơm hút bùn ao hồ là dòng sản phẩm được sử dụng để hút bùn, nạo vét các ao hồ sau khi thu hoạch một lứa. Để làm sạch môi trường sống, tạo ra một không giản ở mới tuy vẫn là chiếc ao đó cho một lứa tiếp theo. Sử dụng máy bơm hút bùn sau khi thu hoạch sẽ đem lại hiệu suất cao cho các lứa giống mới.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm hút bùn Tsurumi công suất nhỏ: 

1. Cấu tạo: 

– Động cơ máy bơm: dòng sản phẩm máy bơm hút bùn Tsurumi có công suất tương đối đa dạng, công suất của chúng đa dạng từ 1/2HP cho đến 70HP.

– Thân bơm: Thân máy bơm chìm hút bùn có thiết kế dạng hình trụ, nó được làm bằng hợp kim gang, được sơn một lớp sơn tĩnh điện ở bên ngoài.

– Bộ phận lưỡi hút và cắt của máy bơm: tác dụng chính của bộ phận này chính là hút bùn và chém đứt các loại dị vật lẫn ở trong bùn như củi khô, quần áo, túi nilon, rác thải,…

– Móc treo máy bơm: móc treo có tác dụng là di chuyển máy từ nơi này đến nơi khách sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn. Đồng thời là chúng ta sẽ buộc một sợi dây vào móc treo. Để tránh cho khi máy bơm được đặt chìm dưới bùn đất và bị chúng lấp mất.

– Cuối cùng là bộ phận ống đẩy bùn: ống đẩy bùn hay còn gọi là đầu đẩy bùn ra và ống đẩy bùn sẽ có kèm theo một ống dây dài 10 mét.

Máy bơm hút bùn ao hồ Tsurumi công suất nhỏ
Máy bơm hút bùn ao hồ Tsurumi công suất nhỏ

2. Nguyên lý hoạt động: 

Máy bơm hút bùn Tsurumi hoạt động cũng giống như máy bơm chìm nước thải Tsurumi. Nguyên lý hoạt động của máy bơm cũng tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần nối điện vào máy và thả nó xuống hố bùn và cho máy hoạt động. Tuy nhiên nói đơn giản vậy thôi chứ bạn cần phải hiểu rõ chi tiết về máy. Không được chủ quan khi nó hoạt động, phải thường xuyên để ý đến chúng để đạt hiệu quả cao nhất.

– Lưu ý khi sử dụng máy bơm hút bùn thì bạn cần phải chắc chắn bùn có chứa lẫn nước. Phải chạy được, dù là đặc hay là bùn loãng đều phải chứa ít nhất 30% là nước. Nếu như bùn quá khô thì bạn phải bơm nước vào trong đó rồi tiếp tục cho máy bơm hút bùn.

Tham khảo thêm: 

Những lưu ý khi sử dụng máy bơm chìm nước thải để đạt hiệu quả cao

Đặc điểm của máy bơm hút bùn mini: 

– Do máy bơm hút bùn là được dùng để hút bùn đất. Máy bơm có công suất làm việc nhỏ và được thả chìm trong chất lỏng. Vì thế máy bơm có thiết kế đặc biệt và động cơ của máy bơm được làm máy bằng chính môi trường làm việc. Chính vì thế mà tuổi thọ của sản phẩm tương đối cao.

– Hầu hết các loại máy bơm hút bùn đều có thể hút được các loại tạp chất khác nữa. Vì thế mà ngoài khả năng hút bùn đất ra thì máy bơm còn có thể hút nước thải, xử lý chất thải.

– Máy bơm bùn Tsurumi công suất nhỏ là loại máy bơm rất phù hợp cho công việc hút bùn ao hồ, bơm hút nước trong gia đình. Làm việc ở những nơi có khối lượng bùn đất không quá lớn.

– Máy bơm chìm hút bùn được nhập khẩu và phân phối bởi Trường Phát đảm bảo có chất lượng cao. Dù là loại máy có công suất lớn hay công suất nhỏ thì đều được khách hàng Việt Nam yêu thích, tin tưởng sử dụng.

Máy bơm hút bùn ao hồ Tsurumi công suất nhỏ
Máy bơm hút bùn ao hồ Tsurumi công suất nhỏ

Top 3 máy bơm hút bùn Tsurumi công suất nhỏ được sử dụng nhiều nhất hiện nay: 

1. Máy bơm hút bùn Tsurumi KTVE2.75 công suất 0.75KW: 

– Tên sản phẩm: Máy bơm hút bùn Tsurumi KTVE

– Hãng sản xuất: Tsurumi

– Model: KTVE2.75

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Kiểu cánh: cánh

– Công suất làm việc: 1HP

– Điện áp sử dụng: điện áp công nghiệp 380 V/3Pha

– Kích thước họng xả: 2 Inch

– Nhiệt độ chất lỏng bơm: 0 – 40°C

– Bảo hành: 12 tháng tính từ thời điểm quý khách nhận được hàng

– Đơn vị nhập khẩu uy tín hàng đầu tại Việt Nam: Trường Phát – Sản phẩm có đầy đủ CO-CQ và giấy tờ nhập khẩu.

– Chính sách giao hàng:  Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội và TP.HCM

Máy Bơm Hút Bùn Tsurumi KTVE2.75

2. Máy bơm chìm Tsurumi KTVE21.5:

– Tên sản phẩm Máy Bơm Hút Bùn Tsurumi

– Model: KTVE21.5

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Kiểu cánh: cánh hở

– Công suất: 2HP

– Điện áp sử dụng: 380 V/3Pha

– Kích thước họng xả bơm: 2 Inch

– Nhiệt độ môi trường làm việc của máy bơm: 0 – 40°C

– Thời gian bảo hành: 12 tháng

– Giấy tờ nhập khẩu: Sản phẩm đầy đủ CO-CQ và giấy tờ chứng nhận của nhà sản xuất.

Máy Bơm Hút Bùn Tsurumi KTVE21.5

3. Máy bơm hút nước chìm Tsurumi 50MG22.2: 

– Dòng máy bơm: máy bơm đặt chìm Tsurumi

– Hãng sản xuất: Tsurumi

– Xuất xứ: Japan – Nhật Bản

– Model: 50MG22.2

– Công suất: 3HP

– Điện áp mà máy bơm sử dụng: 380 V/3Pha

– Kích thước họng xả: 2 Inch

– Nhiệt độ chất lỏng mà máy bơm có thể bơm được: 0 – 40°C

– Chế độ bảo hành: bảo hành lâu dài trong vòng 12 tháng tại trung tâm bảo hành của Trường Phát.

– Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận CO-CQ và giấy tờ nhập khẩu

Máy bơm nước thải Tsurumi 50MG22.2

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm hút bùn ao hồ Tsurumi công suất nhỏ chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123