Máy bơm hút bùn gồm những loại nào? Ưu, nhược điểm, công dụng của sản phẩm

Máy bơm hút bùn gồm những loại nào? Ưu, nhược điểm, công dụng của sản phẩm. Máy bơm hút bùn đặt chìm, đặt cạn Tsurumi, Pentax, Ebara nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Italy. Cam kết hàng chính hãng, chất lượng cao được các chuyên gia đánh giá cao. Cung cấp ra thị trường những sản phẩm bơm hút bùn có tính đa năng với giá cả phải chăng. Máy bơm được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng ra thị trường Việt Nam. Đem đến cho khách hàng, người tiêu dùng những chiếc máy bơm tốt nhất, giá cạnh tranh.

Máy bơm hút bùn gồm những loại nào? Ưu, nhược điểm, công dụng của sản phẩm. Các sản phẩm máy bơm hút bùn và máy bơm chìm nước thải không còn quá xa lạ với chúng ta. Với các dòng máy bơm nước đặt chìm đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Để cho quý khách hàng, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Mỗi một dòng bơm chìm khác nhau thì lại có những sản phẩm máy bơm khác nhau ở trong đó. Chúng ta sẽ sử dụng máy bơm bùn hay máy bơm chìm nước thải. Để đáp ứng cho nhu cầu, mục đích công việc của mình.

Xem thêm: Máy bơm chìm nước thải cũ có tốt không – Có nên mua máy bơm chìm nước thải thanh lý?

Máy bơm chìm nước thải cũ có tốt không – Có nên mua máy bơm chìm nước thải thanh lý?

Các sản phẩm máy bơm hút bùn chính là chủ đề trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn nói đến. Những chiếc máy bơm chuyên dùng để hút bùn loãng, bùn đặc được sử dụng rộng dãi trong nhiều môi trường chất lỏng khác nháu. Nhưng các bạn có biết loại máy bơm này bao gồm những loại nào? Nhưng trước đó thì chúng ta cùng đi tìm hiểu về máy bơm bùn là gì? Tiếp theo đó chính là ưu điểm, nhược điểm và công dụng của máy bơm hút bùn đặt cạn, đặt chìm.

Máy bơm hút bùn là gì?

Máy bơm bùn hay máy bơm hút bùn là dòng sản phẩm máy bơm có khả năng hút được cả nước và chất lỏng. Đặc biệt là dung dịch hỗn hợp bùn loãng hoặc bùn đặc. Đối với bùn đặc thì máy bơm có thể hút được hốn hợp bao gồm 70% là bùn đất, chất rắn và 30% là nước. Các sản phẩm máy bơm hút bùn được trang bị bộ phận chịu mài mòn và hệ thống cánh khuấy. Cho nên sản phẩm này có khả năng bơm hút được cả bùn đất lắng cặn dưới đáy hố móng.

Máy bơm hút bùn gồm những loại nào?
Máy bơm hút bùn gồm những loại nào?

Phân loại máy bơm hút bùn trên thị trường:

1, Phân loại theo hình thức cấu tạo bên ngoài:

+ Máy bơm hút bùn đặt cạn: Là dòng sản phẩm máy bơm ly tâm trục ngang đặt cạn. Được sử dụng để bơm hút bùn ở các hố móng với lưu lượng lớn. Loại máy bơm này sẽ được lắp đặt ở trên mặt đất và có mái che máy.

+ Máy bơm hút bùn đặt chìm: Đây là những chiếc máy bơm hút bùn đa năng đặt chìm trong môi trường chất lỏng khác nhau. Loại bơm này thường có cột áp lớn và tiếp xúc trực tiếp với nước, bùn đất.

2, Phân loại máy bơm theo thương hiệu – Máy bơm hút bùn gồm những loại nào?:

+ Máy bơm hút bùn Tsurumi: Loại máy bơm chìm đến từ Nhật Bản và có chất lượng cao. Máy bơm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khoa học hàng đầu của nước Nhật. Với các sản phẩm máy bơm Tsurumi đa dạng có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Dòng máy bơm bùn Tsurumi gồm có máy bơm có thiết kế chân kiềng và chân lưới.

+ Máy bơm hút bùn Pentax: Đây là sản phẩm máy bơm có xuất xứ từ Itlay có chất lượng cao. Với hệ thống sản xuất các sản phẩm bơm đạt chuẩn từ đó tạo ra máy bơm có hiệu suất làm việc tốt nhất. Với hệ thống chân kiềng giúp cho máy bơm có thể đối mặt với các loại chất lỏng có kích thước lớn.

+ Máy bơm chìm hút bùn Ebara: Đây cũng là một thương hiệu máy bơm chìm đến từ Italy. Chúng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nước Ý với tiêu chuẩn của nước Nhật Bản. Máy bơm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

Tham khảo: 

Phân loại máy bơm chìm công suất lớn

3. Phân loại máy bơm bùn theo mục đích sử dụng:

+ Máy bơm hút bùn đặc là loại máy bơm được ứng dụng trong lĩnh vực bơm hút cho những môi trường có chứa các loại chất lỏng có chứa khoảng 70% bùn và 30% nước. Loại máy bơm này được dùng trong các công trình xây dựng giai đoạn thi công. Hay là bơm hút bùn đất ao hồ, hầm mỏ,kênh mương,… Dòng máy bơm bùn đặc này nổi tiếng với sản phẩm máy bơm bùn Tsurumi KRS.

+ Máy bơm hút bùn loãng không có rác thải là dòng máy bơm được sử dụng để hút bùn đất loãng. Là môi trường làm việc mà chỉ có nước và bùn đất chứ không có rác thải. Hầu hết tất cả các thương hiệu máy bơm nước Tsurumi, Pentax, Ebara hay là APP đều có các sản phẩm này.

+ Máy bơm hút bùn loãng có rác thải chính là những chiếc máy bơm được thiết kế đặc biệt. Với hệ thống dao cắt rác sắc nhọn có thể chém dứt được mọi chất thải, rác thải khác nhau. Điển hình là các công trình hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy vải, may mặc. Thì máy bơm này đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Máy bơm hút bùn gồm những loại nào?
Máy bơm hút bùn gồm những loại nào?

Máy bơm hút bùn gồm những loại nào? Ưu điểm của máy bơm hút bùn đặt chìm và đặt cạn:

Máy bơm chìm hút bùn:

Đây là dòng bơm đặt chìm có khả năng bơm hút bùn đất cực kỳ ổn định. Với cánh khuấy mạnh mẽ giúp cho máy bơm có thể đánh tan bùn đặc dưới đáy hố. Từ đó làm cho quá trình hút bùn trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Tiếp theo đó là mơm được cấu tạo từ gang nguyên khối, các chi tiết bên trong thân bơm được bảo vệ an toàn. Đảm bảo nước không xâm nhập vào bên trong cho nên máy được bảo vệ tuyệt đối trước những ảnh hưởng từ môi trường.

Các sản phẩm máy bơm hút bùn đặt chìm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Đồng thời phớt bơm có thể chịu được cường độ mạnh, động cơ tự làm mát,… Chính vì vậy sản phẩm có tuổi thọ cao và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Xem thêm bài viết: 

Tổng quan về máy bơm hút bùn đa năng nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chính hãng giá rẻ

Máy bơm hút bùn đặt cạn: 

Đối với các sản phẩm này thì máy bơm có thiết kế dạng trục ngang và hoạt động trên mặt đất. Về mặt thiết kế thì sản phẩm này có cấu tạo như những loại bơm nước thông thường khác. Tuy nhiên thì cánh bơm của sản phẩm này chính là cánh hở. Với kích thước buồng bơm lớn do đó nó có khả năng hút chất thải hiệu quả. Đồng thời máy bơm được đặt cạn nên không bị mài mòn, rỉ sét như loại đặt chìm.

Nhược điểm của dòng sản phẩm máy bơm hút bùn đặt chìm, đặt cạn:

+ Máy bơm hút bùn đặt chìm do môi trường làm việc của máy là phải ngâm trong nước mới có thể hoạt động. Cho nên khi làm việc với chất lỏng trong thời gian dài thì máy sẽ dễ bị ăn mòn hơn.

+ Máy bơm bùn đặt cạn thì sẽ bị hạn chế về mặt thời gian hoạt động. Bởi máy không được làm mát hiệu quả như bơm chìm. Cho nên chúng không thể vận hành được thời gian dài. Bên cạn đó thì máy bơm này cũng khá tốn diện tích lắp đặt.

Bài viết tham khảo: Máy bơm chìm hút bùn công suất nhỏ nhập khẩu trực tiếp

Máy bơm chìm hút bùn công suất nhỏ nhập khẩu trực tiếp CK cao

Máy bơm hút bùn gồm những loại nào? Công dụng của máy bơm hút bùn đối với con người:

Công dụng chính của máy bơm hút bùn chính là tách các chất rắn từ môi trường lỏng. Nghĩa là làm sạch các cặn rắn, bùn đất ở trong môi trường thông qua máy bơm. Chúng ta có thể sử dụng máy bơm ở trong nhiều môi trường khác nhau. Cụ thể diễn ra như sau:

+ Máy bơm hút bùn được sử dụng để hút bùn, nước thải, chất cặn rắn từ nơi này đến nơi khác. Với công suất làm việc của máy bơm tương đối đa dạng và phù hợp với những khối lượng bùn đất từ nhỏ đến lớn.

+ Ngoài ra máy bơm hút bùn còn có tính đa năng và có thể hút được nhiều loại chất thải khác nhau. Chúng còn được dùng để bơm nước thải, bơm hút nước ngập úng ở hố móng công trình xây dựng. Hay là bơm hút chất thải, bùn đất ở ao hồ nuôi trồng thủy hải sản, hố biogas,… .

Máy bơm hút bùn gồm những loại nào?
Máy bơm hút bùn gồm những loại nào?

Địa chỉ cung cấp máy bơm hút bùn các loại uy tín chất lượng số 1 trên thị trường:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát tự hào là đơn vị cung cấp máy bơm bùn uy tín só 1 tại Việt Nam. Với những sản phẩm máy bơm chìm, máy bơm cạn được chúng tôi cung cấp ra thị trường. Đảm bảo sản phẩm 100% chính hãng, giá rẻ chất lượng cao. Với những chiếc máy bơm chìm có xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau. Là các thương hiệu máy bơm nổi tiếng mà quen thuộc với chúng ta. Đó là máy bơm Tsurumi, Ebara, Pentax, CNP,… Máy được nhập khẩu trực tiếp và phân phối ra thị trường đều được các chuyên gia đánh giá, kiểm định sát sao.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bơm hút bùn chính hãng, chất lượng cao. Cùng với các sản phẩm máy bơm chìm nước thải, máy bơm hỏa tiễn khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp và phân phối ra thị trường Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Bài viết tham khảo thêm: Đại lý máy bơm nước chìm Tsurumi uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Đại lý máy bơm nước chìm Tsurumi uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123