Máy bơm hút bùn là gì? Phân loại máy bơm hút bùn trên thị trường nước ta hiện nay

Máy bơm hút bùn là gì? Phân loại máy bơm hút bùn trên thị trường nước ta hiện nay. Máy bơm chìm hút bùn được sản xuất và phân phối ra thị trường. Đem lại hiệu suất bơm hút, xử lý nước tù đọng, bùn đất ao hồ, hố móng công trình xây dựng cao. Những chiếc máy bơm đặt chìm hút bùn được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp và phân phối ra thị trường. Đem đến cho khách hàng, người tiêu dùng Việt những chiếc máy bơm 100% chính hãng, giá rẻ chất lượng cao.

Máy bơm hút bùn là gì? Phân loại máy bơm hút bùn trên thị trường nước ta hiện nay. Ngày nay các sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải hay máy bơm chìm hút bùn. Đang được rất nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn sử dụng. Chúng ta mua những chiếc máy bơm này để được sử dụng trong ngành công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ. Với đầy đủ các loại bơm có hình dáng, kiểu mẫu khác nhau. Để cho quý khách hàng có thể mua được sản phẩm ưng ý và thích hợp với công trình của mình.

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đi sâu phân tích dòng sản phẩm máy bơm hút bùn. Trong bài bao gồm các vấn đề như máy bơm chìm hút bùn là gì? Có những loại máy bơm bùn nào trên thị trường nước ta? Ưu nhược điểm của máy bơm hút bùn đặt chìm. Máy bơm hút bùn có đắt không, nó có linh động và đa năng không? Chúng ta nên mua các sản phẩm máy bơm chìm hút bùn ở đâu? Tất cả những vấn đề này sẽ được chúng tôi trình bày chi tiết ở trong bài viết này. Mời quý vị khách hàng tham khảo bài viết của chúng tôi sau đây.

Xem thêm: tổng quan máy bơm chìm nước thải Tsurumi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

Tổng quan máy bơm chìm nước thải Tsurumi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản giá rẻ

Bạn có biết máy bơm hút bùn là gì hay không?

Đầu tiên khi mua và sử dụng các sản phẩm máy bơm hút bùn. Thì chúng ta cần phải hiểu dõ loại máy bơm này là gì, nó hoạt động ra sao. Máy bơm hút bùn là dòng sản phẩm được con người sử dụng để bơm hút và xử lý các loại chất lỏng có chứa cặn rắn. Dòng sản phẩm bơm chất lỏng có công suất và khả năng làm việc tương đối đa dạng. Máy bơm hút bùn có hai loại chính là bơm đặt cạn và bơm đặt chìm. Tuy nhiên chúng ta thường sử dụng dòng sản phẩm bơm đặt chìm nhiều hơn cả.

Những chiếc máy bơm hút bùn đặt chìm được con người sử dụng để bơm hút và xử lý chất lỏng chìm trong hố móng. Chúng hoạt động dựa trên nguyên tắc lực ly tâm. Bởi vì đây là loại máy bơm ly tâm trục đứng đặt chìm. Các sản phẩm này sẽ hoạt động dựa trên nguyên tắc làm tăng áp suất sau đó làm cho các cánh quạt ở trong bánh công tác quay. Từ đó mà bơm hút, đẩy các loại chất lỏng, bùn đất lên trên mặt đất.

Máy bơm hút bùn là gì
Máy bơm hút bùn là gì

Máy bơm hút bùn là gì – Phân loại máy bơm hút bùn:

Các sản phẩm máy bơm hút bùn trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Chúng ta có thể dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau để phân loại. Ứng với một cách thì sẽ có các sản phẩm máy bơm chìm hút bùn được biết đến. Điển hình nhất đó chính là phân loại sản phẩm theo thương hiệu. Tiếp theo đó là bạn có thể dựa vào công suất, điện áp sử dụng, mục đích làm việc,… để phân loại các sản phẩm. Cụ thể sau đây:

1. Phân loại máy bơm theo thương hiệu:

Nếu theo thương hiệu máy bơm cung cấp trên thị trường thì chúng ta có các sản phẩm:

+ Máy bơm chìm hút bùn Tsurumi series KRS, HS, HSZ, KTZ,… Là dòng sản phẩm máy bơm nước Tsurumi có xuất xứ từ Nhật Bản. Dòng máy bơm chìm được đông đảo khách hàng Việt Nam sử dụng.

+ Máy bơm hút bùn Pentax DTRT, DMT,… nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Dòng máy bơm chìm được sử dụng cả bơm bùn loãng và bơm nước thải.

+ Máy bơm hút bùn đặt chìm Ebara dòng DW, DWO, DW VOX nhập khẩu từ Italy chất lượng cao.

+ Bơm chìm hút bùn APP series DSP, SV,… có xuất xứ từ Đài Loan.

+ Máy bơm hút bùn CNP nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc.

Bài viết tham khảo thêm: 

Bơm chìm cánh cắt – Máy bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi, Pentax, APP nhập khẩu giá cạnh tranh

2. Phân loại theo công suất, điện áp sử dụng:

+ Phân loại máy bơm chìm hút bùn theo công suất thì chúng ta có ba loại chính là: Máy bơm hút bùn mini công suất nhỏ, bơm chìm hút bùn công suất lớn. Và một loại máy bơm nữa là bơm chìm công suất trung bình vừa.

+ Khi chúng ta phân theo điện áp sử dụng: Thì sẽ có hai phiên bản chính là máy bơm chìm hút bùn 1 pha 220V. Phiên bản thứ hai chính là máy bơm hút bùn 3 pha điện áp 380V.

Máy bơm hút bùn là gì
Máy bơm hút bùn là gì

3. Phân loại máy bơm hút bùn theo mục đích sử dụng:

Nếu chúng ta phân loại máy bơm hút bùn theo mục đích, nhu cầu sử dụng. Thì chúng ta sẽ chia dòng sản phẩm này làm hai loại chính là:

+ Máy bơm chìm hút bùn loãng;

+ Máy bơm chìm hút bùn đặc.

Tùy vào mục đích, yêu cầu làm việc của khách hàng mà bạn có thể lựa chọn bơm phù hợp với mình. Để mua được sản phẩm bơm chìm có chất lượng, khả năng làm việc tốt.

Ưu nhược điểm của bơm chìm hút bùn:

Ưu điểm: 

+ Dễ dàng sử dụng, khâu lắp đặt và vận hành máy bơm tương đối dễ dàng. Bởi sản phẩm được cấu tạo đơn giản mà chắc chắn.

+ Thời gian làm việc kéo dài, có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Khối lượng bùn đất được hút lên khỏi hố móng tương đối lớn.

+ Tự đồng mời nước, chúng ta chỉ cần cắm điện và cho máy khởi động.

+ Máy bơm có khả năng tự làm mát bằng môi trường chất lỏng.

+ Các sản phẩm bơm chìm hút bùn nói chung đều có thể tự động ngắt khi nhiệt độ quá tải. Đối với bơm 1 pha thì sẽ là phao tự động. Còn bơm 3 pha là tủ điện điều khiển.

Nhược điểm: 

+ Do bơm đặt sâu trong các hố móng nên khi ta tiến hành bảo dưỡng sẽ gặp đôi chút khó khăn.

+ Môi trường làm việc của các sản phẩm máy bơm hố móng thường chứa nhiều chất độc hại. Vì vậy ở vị trí các mối hàn thường xảy ra quá trình ăn mòn theo thời gian.

Máy bơm hút bùn là gì
Máy bơm hút bùn là gì

Gía thành và độ linh động của máy bơm chìm hút bùn:

Các sản phẩm máy bơm chìm hút bùn trên thị trường hiện nay thì có giá thành phải chăng. Xét trên thị trường các sản phẩm bơm hút bùn nói chung. Thì dòng máy bơm hút bùn thương hiệu Tsurumi có xuất xứ từ Nhật Bản. Vẫn có giá thành nhỉnh hơn một chút so với các sản phẩm khác. Gía bán các sản phẩm máy bơm chìm hút bùn sẽ tăng dần theo công suất. Cũng như khả năng bơm hút bùn loãng, bùn đặc. Tuy nhiên quý khách hàng đừng lo lắng vì các sản phẩm được chúng tôi cung cấp ra thị trường đảm bảo giá cả hợp lý nhất.

Về khả năng làm việc của những chiếc máy bơm hút bùn đặc, loãng. Thì chúng ta có thể sử dụng chúng trong nhiều mục đích khác nhau. Chứ không nhất thiết là phải bơm hút bùn đất loãng hay bùn đặc. Chúng ta còn có thể sử dụng các sản phẩm máy bơm hút bùn để hút nước thải, hút nước thải chứa cặn rắn, rác thải,… Cho nên dòng máy bơm này tương đối là linh động, có thể làm việc trong nhiều môi trường chất lỏng.

Tham khảo bài viết: Ưu điểm vượt trội của máy bơm chìm nước thải Tsurumi nhập khẩu

Ưu điểm vượt trội của máy bơm chìm nước thải Tsurumi nhập khẩu giá rẻ

Nên mua máy bơm chìm hút bùn loãng, bùn đặc chính hãng giá rẻ ở đâu?

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát tự hào là đơn vị cung cấp máy bơm bùn uy tín số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối đầy đủ các loại máy bơm chìm dùng để bơm bùn. Đến tay quý khách hàng cam kết là những sản phẩm chất lượng, khả năng làm việc tốt. Trường Phát Group là 1 đơn vị đáng tin cậy, địa chỉ bán máy bơm chìm các loại đạt chuẩn.

Với đầy đủ các sản phẩm bơm bùn đặc, bơm bùn loãng của các thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Italy, Trung Quốc hay Đài Loan. Các sản phẩm máy bơm chìm nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chính hãng. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí, báo giá trực tiếp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hỗ trợ mua hàng tốt nhất thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng ở dưới đây:

  1. Truy cập website: maybomnuoctsurumi.vn
  2. Gọi điện thoại tới số hotline: 0977.372.386
  3. Gửi tới Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  4. Đến trực tiếp VPGD/Showroom trưng bày và bán máy bơm của Trường Phát tại địa chỉ: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Bài viết tham khảo: 

Địa chỉ bán máy bơm chìm nước thải uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123