Máy bơm nước hố mỏng Tsurumi là gì?

Trong công cuộc đổi hiện nay, trong xây dựng các cơ sở hạ tầng, các công trình đô thị, nhà máy thủy điện, nhiệt điện,.. ngày càng tăng cao về mặt số lượng cũng như quy mô. ạn có biết giai đoạn nào là quan trọng nhất không,công việc nào đòi hỏi độ chính xác cao, quyết định tới chất lượng của các công trình. Sử dụng máy bơm hố móng tsurumi để bơm nước ra khỏi những phần ngập úng của công trình xây dựng để đảm bảo cho quá trình thi công được phát triển tốt nhất. 

Nhiều công trình xây dựng quy có mô rộng, lưu lượng nước hố móng cần hút rất nhiều. Do đó cần phải lựa chọn dòng máy bơm hố móng nào đáp ứng được tất các yêu cầu khắt khe nhất của công trình, có chất lượng tốt, chịu được sự mài mòn lơn và an toàn cho người thi công. Máy bơm hố móng cho các công trình phải đảm bảo được các yêu cầu kĩ thuật sau đây:

Máy bơm hổ móng phải có công suất lưu lượng đủ lớn, có thể hoạt động liên tục để đáp ứng được yêu cầu sử dụng của dự án công trinh.

– Có thể  tháo lắp dễ dàng, di chuyển tiện lợi để tiết kiệm thời gian, sức lực, tiện lợi khi cần di chuyển máy bơm tới công trình xây dựng.

– Nước hố móng có chứa rất nhiều tạp chất như bùn, cát, sỏi có độ mài mòn cao cần phải lựa chọn loại máy bơm tsurumi tốt chịu có độ bền lớn, chống mài mòn hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

Email: maymoctruongphat@gmail.com

Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123