Máy bơm nước thải nào lên dùng cho chạm bơm?

Ngay nay dẫn số càng tăng ,các khu công nghiệp ngày học càng nhiều nhu cầu về nước sạch sinh hoạt cũng như thoát nước thải đang được quan tâm hàng đầu. Các trạm bơm nước thải được xây dựng nhiều hơn , có những uy mô lớn hơn. Và vấn đề đặt ra là lên chọn chính xác quy mô , cũng như các thiết bị trong trạm bơm đặc biệt là máy bơm chìm nước thải sao cho đúng , chuẩn với hệ thống.


Hệ thống xử lý nước thải

Cách chọn loại máy bơm phù hợp như thế nào ? Hãy cùng điểm qua những điểm dưới đây nhé!

-Khi tiến hành xây dựng trạm bơm nước thải đã xác định được hệ thống đó dùng hợp với công suất là bao nhiêu ,và dung tích bể thu hợp lý là bao nhiêu. Hai vấn đề này có liên quan chặt chẽ và ảnh hưởng tới giá thành cũng như việc quản lý .

– Bể thu có nhiệm vụ là điều khiển dòng chảy đến và bơm đi
+ Dung tích bể thu quá lớn : mất vốn đầu tư xây dựng tón kém tiền , máy bơm làm việc với chế độ thưa , không hút được hết nước thải gây mất vệ sinh.
+Dung tích bể thu nhỏ : Không làm được nhiệm vụ của bể là điều hóa

Vậy nên cần xác định cũng như tính toán đến dung tích bêt thu , cần xác định dòng chảy đến.Trạm bơm thiết kế theo kiểu tự động để giảm dung tích bể thu.

Lên chọn cho mình những loại máy bơm nước thải tốt có chất lượng như Máy bơm chìm nước thải Tsurumi, máy bơm chìm nước thải Ebara , máy bơm chìm nước thải Pentax .Sự hoạt động của máy bơm bển bỉ làm cho hệ thổng hoạt động ổn định nâng cao chất lượng trạm bơm .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123