Máy bơm nước thải Tsurumi cho giải pháp đối phó lũ lụt

  Tsurumi Manufacturing Co, Ltd được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1924, và ngày nay các nhà sản xuất, mua và bán các loại máy bơm và thiết bị liên quan. máy bơm chìm là sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi.

 

  Gần đây, do biến đổi khí hậu, thiên tai quy mô lớn (bão, Gió giật, mưa lớn tại địa phương, vv) xảy ra thường xuyên trên toàn thế giới. Trong điều kiện như vậy, nó là điều cần thiết để có biện pháp đối phó với lũ lụt sông, đường ngập nước và tê liệt cơ sở hạ tầng giao thông. Máy bơm chìm của chúng tôi cho các công trình xây dựng cũng có thể phục vụ bơm thoát nước mưa như đơn giản để đối phó với nước lũ.


  KRS-series máy bơm chìm Tsurumi cho công trình xây dựng là máy bơm công suất lớn mà cung cấp một tốc độ dòng chảy tối đa là 12 m3 / phút. Chúng có thể được sử dụng như máy bơm thoát nước mưa đơn giản bằng cách thay thế các kết nối ống tiêu chuẩn với các kết nối mặt bích. Khi được sử dụng như thế này, nó không phải là cần thiết để cài đặt một trạm bơm mới hoặc thiết bị thoát nước mới là biện pháp đối phó với lũ lụt. Các KRS-series là dễ dàng để cài đặt và gỡ bỏ, và cung cấp độ tin cậy, độ bền và khả năng bảo trì như máy bơm công trình xây dựng, mà làm cho họ đối phó thực tế chống lại lũ lụt.

 

  Các KRS-series đi kèm trong các mô hình khác nhau với đường kính xả khoan từ 80 đến 250 mm và đầu ra động cơ khác nhau, 2,2-22 kW, do đó, các mô hình phù hợp nhất với điều kiện trường có thể được lựa chọn. Ngoài các KRS-series, Tsurumi cung cấp một loạt các máy bơm cho công trình xây dựng có thể tăng gấp đôi như biện pháp đối phó lũ lụt bằng cách thay đổi các kết nối mặt bích.

 


  Máy bơm Tsurumi của tiêu chuẩn với một cáp chống thấm hút và hai con dấu cơ khí bên trong với khuôn mặt silicon carbide. Các máy bơm nặng đáng tin cậy dựa trên các khái niệm thiết kế chính của việc cho phép nhiệm vụ liên tục lâu dài và đảm bảo hoạt động ổn định và độ bền tuyệt vời. Để đặt máy bơm chìm, liên hệ với Tsurumi Manufacturing Co., Ltd.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123