Máy bơm nước thải Tsurumi

Hiển thị 1–24 của 107 kết quả

Máy bơm nước thải Tsurumi. Cấu tạo của sản phẩm là gì? Nguyên lý hoạt động có nó ra sao?

Máy bơm nước thải Tsurumi. Dòng sản phẩm thuộc máy bơm nước Tsurumi có xuất xứ từ Nhật Bản cam kết về chất lượng cũng như giá thành. Máy bơm được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản nguyên chiếc về Việt Nam cung cấp ra thị trường cho các khách hàng.

Có thể nói thương hiệu máy bơm chìm nước Tsurumi là thương hiệu đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhất tại Việt Nam. Đây là thương hiệu có xuất xứ từ Nhật Bản. Mà Nhật Bản là nước có nên khoa học phát triển bậc nhất trên thế giới. Những sản phẩm do các nhà khoa học ở đây nghiên cứu đều màng lại tính ứng dụng cao cho các mục đích sử dụng của con người. Cùng với chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu do vậy không khó để hiểu rằng Tsurumi chính là thương hiệu máy bơm chìm nước thải số 1 tại Việt Nam.

Máy bơm nước thải Tsurumi
Máy bơm nước thải Tsurumi

Máy bơm nước thải Tsurumi là gì?

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là một trong một vài dòng máy có thương hiệu nổi tiếng và độ ổn định được khách hàng tin dùng trong ngành công nghiệp xử lý nước thải. … Bơm nước thải công nghiệp nặng. Hiệu suất làm việc cao cả trong điều kiện không thuận lợi. Bơm bùn, bơm hố móng, bơm nước thải lẫn cát.

Cấu tạo và vai trò của các bộ phận cấu tạo nên máy bơm nước thải Tsurumi bao gồm:

A – Gioăng làm kín bằng cao su để bảo vệ động cơ. Bộ phận này có tác dụng ngăn chặn nước ngấm vào gây chập cháy động cơ.

B – Cảm ứng nhiệt bảo vệ động cơ khi nhiệt độ tăng cao. Thiết bị này sẽ làm ngưng sự hoạt động của máy khi máy hoạt động quá công suất. Hoặc khi cạn nước làm nóng động cơ. Nếu nhiệt độ trong động cơ vượt qua giới hạn cho phép.

C – Vòng bi của máy bơm chìm nước thải Tsurumi được làm từ vật liệu chất lượng cao. Có khả năng chịu mài mòn tốt giúp hoạt động lâu dài, bền vững và ít phải thay thế. Đây chính là một điểm vượt trội của các sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi. So với các thương hiệu khác trên thị trường.

Máy bơm nước thải Tsurumi
Máy bơm nước thải Tsurumi

Các bộ phận tiếp theo của máy bơm là:

D – Trục chính của máy bơm nối từ động cơ đến cánh quạt.

Bộ phận này được làm từ thép không rỉ AISI 304 có độ cứng và chịu mài mòn rất cao. Giúp máy bơm hoạt động lâu dài mà ít phải tháo ra. Để bảo dưỡng giúp tiết kiệm chi phí bảo trì.

E – Trục nâng dầu có nhiệu vụ phân phối đủ dầu bôi trơn cho động cơ. Đảm bảo sự hoạt động trơn chu cho động cơ giúp máy bơm đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời dầu bôi trơn cũng có chức năng làm mát động cơ.

F – Bánh công tác được làm bằng gang hoặc có một số dòng bơm chuyên dụng của Tsurumi. Bộ phận này đươc làm bằng inox có khả năng chịu mài mòn và chống ăn mòn tốt. Do vậy thông thường các loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi còn có thể bơm được nước thải lẫn rác. Hoặc các vật chất rắn với kích thước cho phép phù hợp với từng loại máy bơm. Và những dòng máy chuyên dụng có thể bơm được cả nước hóa chất

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước thải Tsurumi:

Mỗi loại máy bơm chìm nước thải hoạt động theo nguyên lý khác nhau:

1. Máy bơm chìm nước thải dạng ly tâm hoạt động theo nguyên lý ly tâm: Khi động cơ bơm hoạt động, máy bơm tự bơm mồi sau đó chất bơm được đẩy ra cánh bơm theo lực ly tâm. Rồi được đẩy từ dưới lên trên theo đường ống bơm đi ra ngoài.

2. Máy bơm chìm nước thải dạng tích cực hoạt động theo nguyên lý tạo môi trường chân không: Khi động cơ hoạt động, máy bơm tạo ra môi trường chân không trong thân bơm. Sau đó đẩy chất bơm từ dưới lên dựa vào áp lực và chênh lệch áp suất.

Máy bơm chím nước thải hầu hết có khả năng bơm mồi tốt và máy bơm được bảo vệ an toàn bằng khoang dầu kín. Vì vậy quá trình hoạt động bơm không sinh nhiệt, không lo lắng rò rỉ hay cháy nổ bơm.

Máy bơm nước thải Tsurumi

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Máy bơm nước thải Tsurumi chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386 – 0917. 372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Chat Zalo
0984.20.0123