Máy bơm Tsurumi của nước nào?

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là sản phẩm máy bơm thương hiệu của Nhật. 

Máy bơm Tsurumi của nước nào? Tsurumi là tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm máy bơm nước Tsurumi. Với rất nhiều dòng bơm nước được ứng dụng trong cả công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng. Tập đoàn Tsurumi là đơn vị chuyên các loại máy bơm chìm Tsurumi uy tín hàng đầu trên thế giới. Những chiếc máy bơm Tsurumi đầu tiên được ra đời vào năm 1924. Các sản phẩm này được thiết kế và phát triển bởi các kỹ sư, chuyên gia về máy bơm.

Máy bơm Tsurumi của nước nào?
Máy bơm Tsurumi của nước nào?

Nhà máy sản xuất các sản phẩm máy bơm Tsurumi có trụ sở tại Osaka, Nhật Bản. Đến nay thì với công nghệ sản xuất độc quyền hiện đại, tiên tiến. Tsurumi đã mang lại cho quý khách hàng những chiếc máy bơm tốt nhất. Nhà máy này được kiểm soát chặt chẽ bởi chất lượng ở Kyoto – Nhật Bản. Mỗi một năm Tsurumi cung cấp ra thị trường khoảng 1500 loại máy bơm khác nhau. Phân phối ra thị trường khoảng hơn 50 quốc gia trong khu vực.

Máy bơm Tsurumi của nước nào?

Như đã khái quát ở phần trên thì chắc hẳn các bạn cũng đã tự cho mình được câu trả lời. Về máy bơm nước Tsurumi của nước nào, có xuất xứ từ đâu? Đó chính là Nhật Bản – Một quốc gia có trình độ khoa học kỹ thuật hiện đại hàng đầu đạt chuẩn Châu Âu. Với dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại. Đặc biệt là công nghệ nâng dầu độc quyền. Cho nên các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi đến từ Nhật Bản đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm hút bùn Tsurumi là dòng bơm được Trường Phát Group nhập khẩu. Chúng được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất Tsurumi tại Osaka của nước Nhật. Cho nên máy bơm đảm bảo chất lượng, khả năng làm việc cũng như giá thành của máy.

Xem thêm:

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ 67.5

Tìm hiểu về hệ thống xử lý nước thải Tsurumi như nào:

Hệ thống xử lý nước thải là một khái niệm chung để chỉ một hệ thống tổ hợp bao gồm các hạng mục công trình và thiết bị đi kèm để biến nước thải thành nước sạch ở mức độ chấp nhận được. Có 4 loại nước thải có thể chảy vào hệ thống xử lý nước.

  • Nước thải sinh hoạt cư dân: Do các hộ dân thải ra qua sinh hoạt gia đình, mua bán, văn phòng, …
  • Nước thải công nghiệp: Do các nhà máy sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp nói chung.
  • Nước thẩm lậu/nước chảy tràn: Nước thẩm lậu là tất cả các loại nước chảy vào hệ thống cống rãnh do sự rò rỉ. Bể vỡ đường ống hoặc thấm qua tường chắn. Nước chảy tràn là lượng nước mưa chảy vào hệ thống cống rãnh từ hệ thống tiêu nước mưa, mái nhà, hè phố, …
  • Nước mưa: Nước tràn mặt do mưa tại chỗ. Tùy theo nhiệm vụ công trình và khả năng tài chính. Người ta có thể tách ra từng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp và nước mưa riêng rẽ hoặc tổng hợp.
Máy bơm Tsurumi của nước nào?
Máy bơm Tsurumi của nước nào?

Có 3 phương pháp xử lý nước thải hiện nay gồm:

– Phương pháp xử lý lý học;

– Phương pháp xử lý hóa học và hóa lý;

– Phương pháp xử lý sinh học.

Sử dụng phương pháp nào trong số 3 phương pháp trên cũng phải đạt được yêu cầu. Sau khi xử lý, nước thải phải giảm được độ đục, màu, mùi, độ cứng và các chất hữu cơ gây bệnh.

Trong hệ thống xử lý nước thải, máy bơm chìm nước thải đóng vai trò quan trọng và cần thiết. Được sử dụng để bơm nước thải di chuyển từ bể này sang bể khác. Nhằm hạn chế sự tiếp xúc của con người với các chất thải độc hại. Một hệ thống xử lý nước thải hiện nay, sử dụng máy bơm nước là một quy trình khép kín. Không có máy bơm, hệ thống xử lý nước thải không thể hoạt động được.

Việc chọn lựa máy bơm chìm nước thải cho hệ thống xử lý nước là điều quan trọng. Thương hiệu bơm nước thải Tsurumi được biết đến là dòng bơm hàng đầu trong hệ xử lý nước thải. Và được rất nhiều các công trình đưa vào sử dụng với chất lượng tốt, độ bền cao, không gây ồn khi hoạt động.

Xem thêm:

Nên sử dụng máy bơm chìm Tsurumi vào lúc nào là thích hợp nhất.

Phân loại máy bơm chìm nước thải hiên nay:

Để đáp ứng được nhu cầu thực tế của người tiêu dùng trên thị trường. Các nhà sản xuất đã thiết kế máy bơm phù hợp thị yếu người dùng. Do vậy máy bơm chìm nước thải được chia làm hai loại và mỗi loại có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau:

Máy bơm chìm nước thải dạng ly tâm hoạt động nhờ nguyên lý ly tâm. Tương tự như các loại máy bơm ly tâm thông thường. Nhờ lực ly tâm nên chất lỏng được đẩy ra ngoài và đẩy từ dưới lên rất hiệu quả. Loại bơm này thường bền và có khả năng bơm mồi cao.

Máy bơm chìm nước thải dạng tích cực hoạt động theo nguyên lý phức tạp và mới lạ hơn. Chất bơm được đẩy từ dưới lên trên nhờ sự chênh lệch áp suất do môi trường chân không. Được tạo ra trong thân bơm và đẩy nước ra khỏi ống bơm.

Máy bơm Tsurumi của nước nào?
Máy bơm Tsurumi của nước nào?

Ưu điểm của máy bơm nước thải:

Có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau trong thời tiết khắc nghiệt

Được sử dụng trong nhiều các ngành kinh tế khác nhau nông nghiệp, ngành xây dựng, ngành công nghiệp, trong công tác phòng cháy chữa cháy; trong dân dụng và nhiều lĩnh vực khác nữa.

Máy bơm chìm được thiết kế có nhiều dòng bơm chìm nước thải  có thể sử dụng trên cạn.

Máy bơm chìm nước thải dễ sử dụng, ai cũng có thể vận hành một cách dễ dàng.

Xem thêm:

Máy bơm Tsurumi – Ứng dụng có thể chưa bật mí

Ngoài ra máy bơm này còn có những ưu điểm như:

Kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ lắp đặt, tiết kiệm diện tích sử dụng.

Máy bơm nước thải có tuổi thọ cao do được làm từ chất liệu ngang và thép độ bền lên đến 10 năm.

Một số dòng bơm chìm có khả năng tự điều chỉnh công suất.

Thiết kế máy bơm chìm nước thải có khoang dầu kín chống nước hoàn toàn giúp bảo vệ động cơ, các bộ phận cảm biến linh hoạt.

Máy bơm chìm có khả năng tự mồi.

Không làm ô nhiễm môi trường nước.

Máy bơm Tsurumi của nước nào?
Máy bơm Tsurumi của nước nào?

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP
Hotline: 0977.372.386
Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
Xin trân trọng cảm ơn !
Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****
Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123