Máy bơm Tsurumi và những điều bạn nên biết

Máy bơm Tsurumi là dòng sản phẩm máy bơm nước thải thả chìm hàng đầu trên thế giới hiện nay, với một số những thiết kế đặc biệt và rất đa dạng về chủng loại phù hợp với rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau, Tsurumi là thương hiệu luôn được rất nhiều quý khách hànglựa chọn số 1 ,dòng máy này đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín với những sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất ?


Đến với Trường Phát chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất của mọi quý khách hàng . Chúng tôi Với thành tích luôn đạt doanh số cao nhất phân phối những dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp của thương hiệu sản phẩm Tsurumi tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm nay,công ty chúng tôi luôn phân hạnh được lựa chọn là nhà phân phối uy tín ủy quyền những sản phẩm máy bơm Tsurumi tại thị trường Hà Nội và trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng không chỉ được đảm bảo rằng luôn mua được sản phẩm chính hãng mà đối với sự ưu ái từ chi nhánh của thương hiệu Tsurumi tại Nhật Bản, giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.


Đôi nét về thương hiệu Tsurumi của Nhật Bản :

Được thành lập vào năm 1924 có tên ban đầu là ” Tsurumi Shokai ” với những dòng sản phẩm đầu tiên là dòng máy bơm trục đứng TDL Series được sử dụng chủ yếu cho những mục đích máy bơm nước trong nông nghiệp . Đến nay với hơn 90 năm phát triển trong ngành , Thương hiệu Tsurumi đã có mặt tại hầu hết những nước trên Thế Giới và nó trở thành thương hiệu quen thuộc và rất nổi tiếng đối với người sử dụng với rất nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau cho quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn . Đặc biệt trong số đó phải kể đến dòng máy bơm chìm nước thải của thương hiệu Tsurumi.


Tsurumi là thương hiệu đã phát triển một số dòng sản phẩm tuyệt vời về độ bền và khả năng hoạt động rất tốt, có thể đáp ứng được các nhu cầu khác nhau bao gồm cả những tính năng tiết kiệm năng lượng và những ứng dụng rộng rãi thông qua bí quyết phát triển kỹ thuật cùng với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và và chế tạo ra nhừng dòng sản phẩm của Tsurumi. Những sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được tạo ra để sử dụng cho những dự án trọng điểm cũng như những công việc dân dụng như máy bơm nước thải công nghiệp, máy bơm nước thải dân dụng và sinh hoạt, máy bơm nước hố móng công trình, máy bơm nước tháo hô hầm mỏ, máy bơm nước thủy điện…


Một trong những thành tựu đáng kể đến về sáng chế công nghệ của thương hiệu Tsurumi có thể kể đến là các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi được thể hiện tuyệt vời thông qua các Lifter dầu (đã được cấp bằng sáng chế trong nước và quốc tế) và công nghệ chống ăn mòn hiệu quả. Các công nghệ chế tạo này đã được các thương hiệu khác kế thừa và thiết kế cho các dòng bơm của mình như APP hay CNP.


Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi được ưa chuộng sử dụng nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123