Máy hút bùn bằng điện – Các loại máy bơm hút bùn trên thị trường

Máy hút bùn bằng điện – Các loại máy bơm hút bùn trên thị trường:

– Máy hút bùn bằng điện – Các loại máy bơm hút bùn trên thị trường. Nói đến máy bơm bùn thì chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng nhìn thấy hoặc sử dụng máy bơm bùn. Máy bơm bùn giúp làm sạch các ao hồ, hố móng các công trình xây dựng,… Hiện nay máy bơm hút bùn Tsurumi là dòng máy bơm nước Tsurumi có xuất xứ từ Nhật Bản. Và được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp ra thị trường các loại máy bơm bùn Tsurumi có công suất làm việc từ nhỏ đến lớn. Đa dạng về mẫu mã và chủng loại, vì vậy sẽ giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn máy bơm phù hợp với mình.

– Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ về dòng máy bơm hút bùn bằng điện là gì. Cùng với 2 loại máy bơm bùn được sử dụng nhiều nhất hiện nay là: Máy bơm hút bùn mini và máy bơm hút bùn công suất lớn.

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá máy hút bùn ao hồ chính hãng chất lượng nhất hiện nay

1. Máy bơm hút bùn mini:

* Máy bơm hút bùn mini là loại sản phẩm máy hút bùn có công suất nhỏ. Sử dụng nguồn điện 220V/1 Pha để hoạt động. Thích hợp làm việc tại những môi trường có khối lượng công việc vừa và nhỏ. Như ao hồ nuôi trồng thủy hải sản có diện tích nhỏ, các kênh mương,… Loại máy bơm này vừa có khả năng hút bùn đặc bùn loãng, lại vừa có khả năng hút nước lên. Chính vì vậy khi sử dụng máy bơm hút bùn cho các ao hồ thì nó sẽ vét sạch bùn đất và nước bẩn ở đó.

* Máy bơm bùn có công suất nhỏ thường là dòng máy bơm có công suất dao động từ 1/2HP đến 10HP. Tuy nhiên ở bài viêt này thì chúng tôi sẽ điểm qua cho quý vị về sản phẩm máy bơm bùn có công suất 1HP.

* Thông số sản phẩm máy bơm bùn có công suất 1HP: Máy bơm chìm Tsurumi HS3.75S-61

– Model: HS3.75S-61

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Kiểu cánh: Cánh hở

– Công suất: 1HP

– Điện áp sử dụng: 220 V/1Pha

– Lưu lượng max m3/h

– Kích thước họng xả: 3 Inch

– Nhiệt độ chất lỏng bơm: 0 – 40°C

– Thời gian bảo hành 12 tháng – Sản phẩm đầy đủ CO-CQ và giấy tờ nhập khẩu.

– Đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam: Trường Phát Group

Xem thêm:

Máy Bơm Hút Bùn Tsurumi KTVE21.5

Máy Bơm Hút Bùn Tsurumi KRS2-A3

Máy hút bùn bằng điện - Các loại máy bơm hút bùn trên thị trường
Máy hút bùn bằng điện – Các loại máy bơm hút bùn trên thị trường

2. Máy bơm hút bùn công suất lớn:

* Bơm bùn công suất lớn là dòng máy được sử dụng cho bơm bùn hố móng các công trình xây dựng lớn. Hút bùn đất ở các ao hồ nuôi trông thủy sản với diện tích lớn. Hay bơm hút nước thải có chứa nhiều tạp chất một cách hiệu quả. Ngoài khả năng bơm bùn thì máy bơm có thể hút nước thải trong hệ thống xử lý nước thải.

* Các loại máy bơm công suất lớn Tsurumi có công suất lớn thường dao động từ 15HP đến 50HP, 60HP,… Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dòng bơm bùn công suất 40HP qua sản phẩm sau đây:

* Thông số sản phẩm máy bơm hút bùn 40HP: Máy Bơm Hút Bùn Tsurumi KRS1230

– Tên sản phẩm: Máy Bơm Hút Bùn Tsurumi KRS1230

– Model: KRS1230

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Kiểu cánh: cánh

– Công suất: 40HP

– Điện áp sử dụng: 380 V/3Pha

– Kích thước họng xả: 12 Inch

– Nhiệt độ chất lỏng bơm: 0 – 40°C

– Bảo hành: 12 tháng

– Nhập khẩu: Sản phẩm đầy đủ CO-CQ và giấy tờ nhập khẩu

– Chính sách: Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội và TP.HCM

Tham khảo thêm:

Máy bơm Tsurumi KRS-1022

Máy Bơm Hút Bùn Tsurumi KRS1437

Ưu điểm của máy hút bùn bằng điện Tsurumi:

– Máy bơm bùn Tsurumi là dòng máy bơm có xuất xứ từ Nhật Bản với những đặc điểm nổi bật về công nghệ. Sản phẩm được thiết kế để đặt chìm dưới nước khi hoạt động. Và được sử dụng để bơm cát và xử lý chất thải như rác, bơm nước thải trong các trạm xử lý nước thải của khu công nghiệp. Hay là các nhà máy, xí nghiệp, bơm nước trong ngành thủy lợi, nông nghiệp. Bơm hút nước thải tại các nhà máy xử lý nước, bơm nước ngập úng khi mùa mưa đến. Hay là bơm bùn đất trong hố móng các công trình xây dựng lớn nhỏ.

– Tại Việt Nam cũng như trên thế giới thì Tsurumi là thương hiệu được nhiều người tin dùng. Bởi do có ưu điểm về công nghệ sản xuất cũng như hiệu suất làm việc của máy bơm. Với nhiều khả năng làm việc ở nhiều môi trường khác nhau. Nên máy bơm sẽ được thiết kế khác nhau sao cho phù hợp với công việc mà máy bơm phải đảm nhận.

– Có xuất xứ từ Nhật Bản nên máy bơm bùn có thiết kế rất đặc biệt. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, phớt bơm có thể chịu được cường độ lực rất mạnh. Đồng thời máy bơm cũng có thể tự làm mát bằng chính môi trường làm việc.

Máy hút bùn bằng điện - Các loại máy bơm hút bùn trên thị trường
Máy hút bùn bằng điện – Các loại máy bơm hút bùn trên thị trường

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm hút bùn chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123