Mẹo giúp mày bơm chìm nước thải hoạt động tốt hơn

Cần chú ý đến các vấn đề về điện áp sử dụng cho mày bơm chìm cần cho chúng hoạt động ở chế độ ổn định.Các máy có công suất càng cao, cột áp và lưu lượng càng lớn thì lượng điện năng tiêu thụ càng nhiều

Xem thêm…

Giới thiệu dòng sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi

Vậy làm cách nào để cho máy bơm chìm nước thải hoạt động tốt nhất

Sản phẩm nào cũng vậy thôi cho dù tốt đến đâu đi nữa trong quá trình sử dụng máy sẽ gặp những trục trặc nhất định làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của máy. Với thương hiệu máy bơm tsurumi này rất đa dạng về mặt chủng loại cũng như máy như bơm chìm nước thải, bơm hút bùn, máy bơm hố móng…Với mỗi dòng máy có những đặc tính, công dụng và nguyên tắc hoạt động khác nhau. Nhưng về cơ bản chúng đều hoạt động theo cơ chế chuyển động quay của động cơ tạo ra lực đẩy để hút nước lên.

Máy bơm chìm nước thải

Có những cách để tăng hiệu suất của máy bơm Tsurumi lên tối đa như sau.

Mách bạn mẹo nhỏ để giúp mày bơm chìm hoạt động được tốt hơn.

+ Chọn vị trí lắp đặt máy bơm cao hơn mức nước cần hút thì trước khi khởi động máy phải mồi đầy phần hút nước.
+ Phải có khaai bảo dưỡng máy bơm theo định kỳ theo hướng dẫn của các nhân viên kỹ thuật. Hãy vệ sinh máy mỗi lần sử dụng máy bơm xong, đảm bảo đầu hút dầu được bịt kính không cho không khí tràn vào bên trong.
+ Cần duy trì bảo dưỡng hệ thống máy bơm cần có các yếu tố như bảo vệ, dự đoán và kiểm tra định kỳ. Cần chú ý quan sát kỹ lưỡng máy bơm hoạt động nhằm phát hiện ra những hỏng hóc hay sự cố khắc phục sớm nhất có thể.
+ Cần đảm bảo mực nước tối thiểu khi vận hành các loại máy bơm đặt chìm nước thải.
Hiệu quả của máy bơm có được duy trì lâu hay khồn là do người sử dụng. Vậy nên cần có những khâu để đảm bảo bộ bền của sản phẩm và kéo dài được tuổi thọ của máy bơm nước đó.

Cùng xem video xem máy bơm hút nước thải hoạt động như nào nhé.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123