Mẹo xử lý nước thải công nghiệp

Như mọi người đã biết việc ứng dụng máy bơm chìm tsurumi trong công việc xử lý nước thải công nghiệp là rất phổ biến và rộng rãi trênt hị trường hiện nay.Mọi ngừoi đa số đều xử dụng máy bơm chìm nước thải để xử lý nước thải công nghiệp.Nhưng bên cạnh đó cũng có một số phương pháp khác xử lý nước thải công nghiệp.Sau đây Trường Phát muốn giới thiệu cho quý khách một số biện pháp xử lý nước thải công nghiệp.

Xử lý nước thải công nghiệp bằng phương pháp cơ học:

– Nước thải công nghiệp được xử lý bằng các công trình xử lý cơ học để loại bỏ các tạp chất bẩn có trong nước thải và tách các chất lơ lửng có trọng lượng và kích thước lớn ra khỏi nước thải.

– Theo các công trình xử lý cơ học thì rác thải và các tạp chất trong nước thải có kích thước và trọng lượng lớn được chặn lại ở các lưới chắc rác hoặc ở song chắn rác và được loại bỏ ra ngoài.

– Sau đó nước thải được dẫn qua bể lắng cát và loại bỏ các tạp chất chủ yéu là cát.

– ở bể lắng nagng hoặc lắng đứng quá trình lắng sẽ đưuọc thực hiện tuỳ theo mặt bằng,công suất và địa chất công trình cần xử lý.

Xử lý nước thải sản xuất bằng phương pháp hóa học:

– Phương pháp xử lý nước thải bằng hoá học là sử dụng háo chất để kết tủa và trung hoà.

Xử lý nước thải nhiễm bẩn hữu cơ:

– Đối với các nhà máy xí nghiệp chế biến lương thục thực phẩm các chất hữu cơ thì lượng chất thải hữu cơ có trong nước thải là rất nhiều và nên sử dụng công trình xử lý sinh học để giải quyết triệt để nước thải chứa chất hữu cơ.

Xử lý nước thải công nghiệp ô nhiễm dầu:

– Đối với các nhà máy xí nghiệp chế biến các sản phẩm từ dầu thì nên sử dụng công trình xử lý nước thải cục bộ nhiễm dầu để thực hiện sục khí avf loại bỏ các tạp chất bẩn và xử lý nước thải.

Ngoài ra nếu các bạn có nhu cầu muốn sử dụng máy bơm chìm nước thải vui lòng liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất.Liên hệ Hotline 24/7: 09 77 372 386 – 09 17 372 386 hoặc đến địa chỉ:Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội (Đối diện cầu Tó) để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123