Một số loại máy bơm phù hợp với hộ gia đình.

Với sự phát triển như hiện nay, các hộ gia đình đều có chiếc máy bơm để phục vụ bơm nước sinh hoạt để sinh hoạt cũng như làm việc tưới tiêu cây cối. Có khá nhiều dòng máy bơm nươc nổi tiếng. Những trội hơn cả là dòng máy bơm Tsurumi . Không chỉ cung cấp những loại máy bơm nước thông thường mà hàng Tsurumi có nhiều dòng máy bơm với các chức năng khác.

Máy bơm nước của hãng Tsurumi.

Những sản phẩm khác của hãng gồm các dòng máy bơm hố móng tsurumi , máy bơm hút bùn tsurumi, máy bơm chìm nước thải tsurumi…những dòng máy bơm này thường được dùng trong ngành công nghiệp như một số ngành thi công công trình cũng cần dùng đến máy bơm hố móng làm sạch nữa trong các hố ,  móng nhà để tiện cho việc xây dựng móng nhà. Còn máy bơm chìm nước thải nhằm giải quyết vấn đề về các chất thải cặn bã gây ra làm tắc cống không lưu thông được dòng chảy…

Một số dòng mày bơm Tsurumi.

Nói đến việc làm móng nhà, sản phẩm đầm rung bê tông sẽ giúp ích bạn nhiều đấy. Cơ chế hoạt động của máy này là rung là lắc tạo ra những xung dịp giúp cho bên tông được chắc chắn hơn , không có hiện tượng bê tông được đổ không đều làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng thi công của công trình.

Hãy liêu hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm của hãng Tsurumi.Hãy đến với Trường Phát , đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

 

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

 

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

 

Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

 

Email: maymoctruongphat@gmail.com

 

Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386

 Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123