Một số lưu ý khi lựa chọn máy bơm hút bùn chính hãng

Nếu quý khách hàng đang cần mua máy bơm hút bùn chính hãng giá rẻ , trước tiên bạn cần phải hiểu được tính năng và hiểu được đặc tính kỹ thuật của máy bơm, và sau khi xác định rõ được mục đích sử dụng có thể phù hợp hay không, ngoài ra chúng ta cần xem xét tới giá cả của máy bơm, xuất xứ của từng loại sản phẩm máy bơm để đưa ra lựa chọn đúng nhất.

Trước hết chúng ra cần tìm hiểu đặc trưng của sản phẩm máy bơm hút bùn :


Máy bơm hút bùn có thể sử dụng dòng điện 1 pha hoăc dòng điện 3 pha nhưng tính năng chung là đều có cánh khuấy, máy bơm đều có cánh chém rác thải, giúp máy bơm có thể đẩy được lượng bùn cát có trọng lượng lớn hơn nước rất nhiều lần.


Ngoài ra máy bơm có thể sử dụng dòng điện là 50hz và dòng điện 60hz tùy từng nước chúng ta nhập khẩu về.


Cần đo được chính xác những thông số cột áp và đó lưu lượng yêu cầu ban đầu để đánh giá được công suất máy bơm phù hợp cho mục đích sử dụng của bạn.


Kiểm tra những thông số máy bơm với những tiêu chuẩn quốc tế chung, như là lớp cách điện,lớp cách nhiệt, cấp độ bảo vệ cuộn dây của máy bơm, hệ thống tủ điện đi kèm của máy bơm nếu trường hợp cần thiết phải sử dụng tới máy bơm hút bùn có điện áp 380V.


Hơn nữa chúng tôi khuyên quý khách trước khi mua máy bơm hút bùn cần hỏi rõ máy bơm có thể bơm được những loại bùn như nào,bơm bùn đặc hay bơm bùn loãng, bơm bùn lẫn cát, bơm rác thải.


Để được tìm hiểu và tư vấn được rõ ràng về máy bơm hút bùn và những loại máy bơm nước thải các bạn nên tìm tới nhưng địa chỉ cung cấp máy bơm uy tín có kinh nghiệm lâu năm ở trên thị trường


Liên hệ với chúng tôi theo Hotline 24/7: 09 77 372 386 – 09 17 372 386.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123