Một số lưu ý khi vận hành máy bơm nước thải Tsurumi

Tsurumi là dòng máy bơm chìm nước thải có nhiều ưu điểm vượt trội bậc nhất thị trường hiện nay. Khi nhắc tới thương hiệu này, người sử dụng dễ dàng bị thuyết phục không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi giá cả của mỗi sản phẩm.


Máy bơm chìm tsurumi


Không như các dòng bơm đặt cạn, đối với các dòng bơm đặt chìm đặc biệt là bơm chìm nước thải, trong quá trình vận hành bơm cần lưu ý một vài yếu tố tuy nhỏ nhưng sẽ ảnh hưởng nhiều tới hiệu quả làm việc của bơm.

Dưới đây là một số lưu ý khi vận hành máy bơm chìm Tsurumi

– Hệ thống bơm nước thải được thiết kế và sản xuất bởi Máy bơm chìm Tsurumi bao gồm trên 3000 model bơm cùng các thiết bị hỗ trợ. Tsurumi hướng tới việc xử lý triệt để các nhu cầu xử lý nước thải của người tiêu dùng.

– Dựa trên yêu cầu và điều kiện vận hành thực tế, Tsurumi có những model chuyên dụng khác nhau. Vì thế, để chọn cho mình sản phẩm thích hợp, quý khách cần nắm rõ 2 yếu tố trên.

– Có 2 kiểu lắp đặt máy bơm chìm Tsurumi: cố định hoặc di động. Máy bơm có thể đặt chìm dựng đứng trên một bệ đỡ hoặc trên một hệ thống thanh ray có thiết kế khớp nối tự động.

– Trong quá trình lắp đặt máy bơm,có thể xảy ra trường hợp tổng cột áp được yêu câu vượt quá mức cột áp max của máy bơm, thì có thể sử dụng ống nối trung gian của máy bơm có giá trị cột áp lớn hơn để giúp giảm đi áp lực của máy bơm chìm trong khi vận hành.

– Trong cùng một hệ thống không đưuọc ghép những máy bơm khác nhauKhôn.

– Thông thường đối với máy bơm chìm Tsurumi thì thông thường nhiệt độ max của chất lỏng có thể đạt khaongr 60 độ C.

– Đối với dòng bơm Tsurumi, động cơ sẽ được tối ưu để có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Tuy nhiên số lần khởi động bơm tối đa là 15 lần/h.

– Nên sử dụng tủ điều khiển để vận hành hệ thống một cách khách quan và an toàn. Trong quá trình bơm hoạt động, cần chú ý tới các thông số làm việc như tần số (biến tần), mã lực bơm, hệ thống làm mát động cơ, các chỉ số nguồn điện…

– Trước khi đưa bơm vào vận hành chính thức, cần để bơm chạy thử trong một khoảng thời gian ngắn, kiểm tra chiều quay của cánh quạt.

– Khi có bất kỳ hoạt động nào liên quan đến bơm như kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa…cần chắc chắn đã ngắt nguồn điện nối tới máy bơm. Không được phép vận hành bơm khi vẫn có người trong khu vực ảnh hưởng.

Không chỉ với dòng máy bơm nước thải Tsurumi, các dòng bơm đặt chìm khác như máy bơm chìm nước thải ebara cũng cần tuân thủ các nguyên tắc trên nhằm đảm bảo an toàn cho người vận hành và cả thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123