Một số phụ kiện của máy bơm Tsurumi

Trường Phát là một trong những đơn vị cung cấp hàng đầu trên thị trường chuyên phân phối hàng những dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp như máy bơm nước thải,máy bơm Tsurumi,máy bơm chìm nước thải,máy bơm hút bùn,…Để bạn hiểu thêm về máy bơm Tsurumi thì bài viết dưới đây công ty chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng một số phụ kiện của máy bơm Tsurumi mời các bạn tham khảo.

Một số phụ kiện của máy bơm Tsurumi:


– Dây xả cho máy bơm nước thải:


+ Tùy thuộc vào đường kính của ống xả máy bơm chìm mà quý khách hàng chọn lựa dây xả cho phù hợp.


+ Đường kính của ống xả máy bơm chìm có các loại như : Phi 50-76-100-125,…


+ Xuất xứ: Dây xả có rất nhiều xuất xứ vô cùng đa dạng,quý khách có thể chọn dây xả của Hàn Quốc,hoặc của Trung Quốc,..


– Khớp nối mềm của máy bơm chìm:


+ Khớp nối mềm là một trong những thiết bị nối ghép giữa hai đường ống vào với nhau,và khớp nối mềm có thể co giãn ở trong phạm vi nhất định để bảo vệ được đường ống và bảo vệ những thiết bị máy bơm nước thải.


+ Tại sao cần dùng đến các thiết bị khớp nối mềm : Do ở trong đường ống của hệ thống cấp nước nên hệ thống nước thải luôn có sự chênh lệch về mặt áp suất, dẫn đến việc giãn nở đường ống của máy bơm chìm,và dung lắc trong quá trình chất lỏng được dịch chuyển ở trong đường ống, để khắc phục được những ảnh hưởng của quá trình này đến hệ thống đường ống của máy bơm chìm, chúng ta cần phải có thiết bị khớp nối mềm là rất cần thiết.


+ Phân loại thiết bị khớp nối mềm :


. Khớp nối mềm cao su.

 

. Khớp nối mềm gang.


. Khớp nối mềm inox.


. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại khớp nối mềm của những nước Thổ Nhỹ Kỳ,nước Trung Quốc, nước Malaysia,..


– Van một chiều: là thiết bị dùng để bảo vệ được đường ống dẫn ,và cho phép các dòng chất lỏng khí đi qua chỉ 1 hướng nhất định và ngăn cản được dòng theo hướng phía ngược lại. Van một chiều được sử dụng để bảo vệ được những thiết bị của mạch thủy lực như ở ống dẫn,như ở máy bơm nước,ở bình chứa và hệ thống bình tích áp Varem,…


+ Chức năng quan trọng của van một chiều đó chính là việc đảm bảo chế độ vận hành chuẩn của hệ thống máy bơm hút bùn. Ta có thể xem xét được những trường hợp khi hệ thủy lực được cung cấp với các chất lỏng bởi 1 trạm máy bơm hút bùn gồm rất nhiều máy bơm ghép song song.


Khi có sự cố bị tụt áp tại một máy bơm hut bùn, nếu như không có van 1 chiều lớp ở cửa đẩy của máy bơm nước thải đó , thì một phần lưu lượng chất lỏng có thể chảy ngược về phía máy bơm bị tụt áp. Điều này không có lợi ở trong quá trình vận hành hệ thống,..


Mong rằng bài viết ở trên sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123