Mua máy bơm chìm hố móng giá rẻ ở đâu?

Mua máy bơm chìm hố móng giá rẻ ở đâu? Máy bơm hố móng là gì, nó có gì đặc biệt so với các loại máy bơm khác. Các thương hiệu máy bơm chìm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Top máy bơm hố móng Tsurumi được ưa chuộng nhất năm 2020. Nhà phân phối máy bơm chìm nước thải, máy bơm hố móng các loại uy tín nhất năm nay: 

– Mua máy bơm chìm hố móng giá rẻ ở đâu? Ngày nay khoa học công nghệ ngày càng phát triển đặc biệt là các ngành công nghiệp, xây dựng,…Chúng ta cúng đã thấy hàng chục nghìn ngôi nhà được dựng lên với tốc độ chóng mặt. Để phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh của các chủ công ty, xí nghiệp. Cũng có thể là nơi ở của con người. Tuy nhiên kèm theo đó là nhiều vấn đề xảy ra trong quá trình con người sinh hoạt cũng như khi thi công công trình. Đó chính là lượng nước thải thải ra môi trường ngày càng giá tăng. Hay là mùa mưa bão gây tình trạng ngập úng đường phố, hố móng các công trình xây dựng. Vì vậy để khắc phục được tình trạng này thì tốt nhất là chúng ta sử dụng máy bơm chìm.

– Máy bơm chìm có thể hút nước thải hoặc hút bùn đất ao hồ, hố móng công trình. Ở bài viết này thì Trường Phát muốn giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm máy bơm chìm hố móng chất lượng cao. Sản phẩm được công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát cung cấp ra thị trường đến tay quý khách hàng. Đảm bảo là những chiếc máy bơm có chất lượng, hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp đem đến sự hài lòng tuyệt đối. Cho tất cả những quý khách hàng khi sử dụng máy bơm của chúng tôi.

Tham khảo thêm: 

Địa chỉ mua bơm chìm nước thải tại việt nam uy tín nhất hiện nay

Mua máy bơm chìm hố móng giá rẻ ở đâu – Máy bơm hố móng là gì?

– Máy bơm nước hố móng là dòng sản phẩm máy bơm đặt chìm có cấu tạo giống như máy bơm chìm nước thải. Máy bơm được làm bằng inox, được dùng để bơm hút nước tù đọng. Bơm bùn loãng từ những hố móng của các công trình xây dựng. Dòng sản phẩm này được sử dụng nhiều trong mùa mưa bão. Bởi thời điểm này tình trạng nước mưa gây ngập úng xảy ra. Đặc biệt là đối với các công trình đang thi công ở phần móng gặp phải mưa làm ngập hố móng. Gây cản trở tốc độ thi công công trình. Thì máy bơm chìm chuyên dùng hút hố móng sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

– Về cơ bản thì máy bơm hố móng cũng giống như máy bơm chìm xử lý nước thải. Máy bơm có thiết kế chân kiềng nên có thể bơm được nước có lẫn các tạp chất, cặn rác hữu cơ. Một số dòng bơm cải tiến còn có thể hút được chất lỏng đặc hơn như bùn. Đất sét hoặc dung dịch có lẫn cát sỏi. Máy bơm nước hố móng có thân bơm, rọ hút đều tiếp xúc với dung dịch cần bơm. Máy bơm hoạt động tốt nhất khi được đặt chìm hoàn toàn hoặc 2/3 thân bơm là ở trong nước.

Mua máy bơm chìm hố móng giá rẻ ở đâu
Mua máy bơm chìm hố móng giá rẻ ở đâu

Ưu điểm của dòng máy bơm chìm hố móng:

– Máy bơm hố móng là loại máy bơm chuyên dùng để bơm bùn loãng hố móng công trình xây dựng hoặc là các ao hồ nuôi trồng thủy hải sản. Vì vậy mà động cơ của máy hoạt động mạnh mẽ có khả năng hút được tất cả các tạp chất chứa trong hố móng.

– Máy bơm này thường có lưu lượng lớn, trung bình một giờ nó có thể đạt 1000 m3/h. Vì các móng công trình xây dựng thường không quá cao nên có cột áp đẩy thấp. Máy bơm được thiết kế chủ yếu tập trung vào đẩy dịch lỏng chứ không chú trọng vào việc hút.

– Máy bơm hố móng thường không cố định nguyên một chỗ mà nó có thể tháo lắp và di chuyển từ hố móng này đến hố móng của các công trình khác một cách dễ dàng. Tuy nhiên khi tháo lắp máy thì bạn cần phải tuân theo yêu cầu của nhà sản xuất để đạt hiệu quả cao khi sử dụng máy bơm.

– Trên thị trường hiện nay thì dòng sản phẩm máy bơm hố móng tương đối đa dạng. Với các thương hiệu hàng đầu hiện nay như là dòng máy bơm nước chìm Tsurumi, Pentax, Ebara có công suất làm việc khác nhau. Điển hình là các model HS, HSZ, KRS đến từ Nhật Bản hay DP, DG, DGP có xuất xứ từ Italy. Và máy bơm chìm Ebara DW VOX, DWO,…

Mua máy bơm chìm hố móng giá rẻ ở đâu
Mua máy bơm chìm hố móng giá rẻ ở đâu

Top 3 máy bơm hố móng Tsurumi bán  chạy nhất năm nay( Mua máy bơm chìm hố móng giá rẻ ở đâu):

1. Máy Bơm Hố Móng Tsurumi HS3.75S-61:

Tên sản phẩm Máy bơm hố móng Tsurumi HS3.75S-61
Model HS3.75S-61
Xuất xứ Nhật Bản
Kiểu cánh Cánh hở
Công suất 1HP
Điện áp sử dụng 220 V/1Pha
Lưu lượng max, tối đa mà sản phẩm có thể đạt được  m3/h
Chiều cao bơm (cột áp) max  mét
Kích thước họng xả máy bơm hố móng 3 Inch
Tốc độ vòng quay
Trọng lượng  kg
Nhiệt độ chất lỏng bơm 0 – 40°C
Thời gian bảo hành sản phẩm tại Trường Phát 12 tháng – Sản phẩm đầy đủ CO-CQ và giấy tờ nhập khẩu

Xem chi tiết sản phẩm: 

Máy Bơm Hố Móng Tsurumi HS3.75S-61

2. Máy Bơm Hố Móng 50B 2.75:

Tên sản phẩm Máy Bơm Hố Móng Tsurumi 50B 2.75
Model 50B 2.75
Xuất xứ Nhật Bản
Kiểu cánh Cánh hở
Công suất 0.75 Kw/1HP
Điện áp sử dụng( điện áp dân dụng) 1 Pha/220V
Kích thước họng xả( inch/mm) 2 inch/50mm
Lưu lượng 0.44 m3/h
Cột áp sản phẩm 12 mét
Bảo hành 12 tháng
 Nhập khẩu Sản phẩm đầy đủ CO-CQ và giấy tờ nhập khẩu

Xem chi tiết:

Máy Bơm Hố Móng 50B 2.75

3. Máy Bơm Hố Móng HSZ2.75S:

Tên sản phẩm Máy Bơm Hố Móng Tsurumi HSZ2.4S
Model HSZ2.75S
Xuất xứ Nhật Bản
Kiểu cánh Cánh hở
Công suất 0.75 Kw/1HP
Điện áp sử dụng 1 Pha/220V
Kích thước họng xả 2 inch/50mm
Lưu lượng 0.2 m3/h
Cột áp 18  mét
Bảo hành 12 tháng tại trung tâm của Trường Phát
 Nhập khẩu Sản phẩm đầy đủ CO-CQ và giấy tờ nhập khẩu

Chi tiết sản phẩm: 

Máy Bơm Hố Móng HSZ2.75S

Đặc điểm của máy bơm hố móng giúp cho sản phẩm này được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng: 

Động cơ của sản phẩm máy bơm hố móng hoạt động mạnh mẽ, đây cũng chính là đặc điểm nổi bật của sản phẩm. Đồng thời máy bơm có thiết kế chắc chắn, tối ưu tất cả mọi vấn đề. Nên nó cho phép máy bơm hút được tất cả mọi dung dịch bùn đất, nước có chứa cặn rắn tốt. Máy bơm có thiết kế đặt chìm và yêu cầu lắp đặt đối với sản phẩm này tối thiểu là 2/3 nước ngập thân bơm. Máy bơm hố móng có khả năng hút được bùn đất với lưu lượng lớn trong thời gian ngắn cực kì tốt. Cho nên vấn đề mà bùn đất, nước đọng ở các hố móng thì máy bơm này có thể làm sạch hoàn toàn.

Thường các kiểu cánh hở, cánh kín sẽ là 2 loại cánh bơm được nhà sản xuất thiết kế để hút bùn. Thực hiện các công việc nạo vét, hút bùn đất loãng, bùn đặc. Việc máy bơm hố móng sử dụng cánh hở hay còn gọi là cánh khuấy. Giúp khuấy đều bùn đất, cặn rắn ở dưới đáy của hố móng lên. Rồi từ đó máy bơm này có thể hút được hết tất cả những tạp chất ở trong hố móng. Còn đối với máy bơm nước dạng cánh kín thì chúng ta dùng nó ở các trang trại chăn nuôi lợn, gà,…

Gía thành của máy bơm hút bùn hố móng tương đối ổn định và hợp lí. Không quá cao cũng không phải là quá thấp để các bạn lo sợ sản phẩm không phải hàng chính hãng. Gía trung bình của một chiếc máy bơm hố móng sẽ nằm ở khoảng trung. Nên để sở hữu một sản phẩm mấy bơm chìm hút bùn hố móng nói chung và nền móng các công trình xây dựng nói riêng cực kì tốt.

Mua máy bơm chìm hố móng giá rẻ ở đâu
Mua máy bơm chìm hố móng giá rẻ ở đâu

Tại sao trong lĩnh vực xây dựng nhà cửa, tầng hầm, cầu cống lại cần phải sử dụng những chiếc máy bơm nước chìm, máy bơm hố móng?  

Việc có một nền tảng ổn định thì các vấn đề được phát triển lên trên cao sẽ được chắc chắn hơn. Việc xây nhà, làm đường, làm cầu cũng như vậy. Hố móng của các công trình này đạt chuẩn thì sẽ đem lại hiệu quả công việc cao, tuyệt đối an toàn khi chúng ta cho các công trình này đi vào thực tế sử dụng. Để có một nền móng vững chắc thì công đoạn thi công cũng rất là quan trọng. Chúng ta phải làm sao cho hố móng này nhanh chóng được hoàn thành và chất lượng cao.

Nhưng trong thực tế thì thực hiện được vấn đề này là không phải dễ dàng gì. Mà chúng ta còn gặp phải một số vấn đề, các tác động khác từ môi trường, thời tiết. Có thể trời mưa to làm cho hố móng bị ngập đầy nước, các lớp đất ở bên trên hố bị rơi xuống dưới. Từ đó làm cho việc đổ móng bị dán đoạn. Đòi hỏi chúng ta phải hút sạch bùn đất, nước mưa ở hố móng đó ra ngoài trong thời gian ngắn. Lúc này chúng ta cần phải sử dụng những chiếc máy bơm hút bùn hố móng chuyên dụng. Ví dụ như là máy bơm hố móng, máy bơm chìm Tsurumi chẳng hạn.

Việc sử dụng máy bơm hút bùn đất, nước mưa ở các hố móng của công trình xây dựng đã trở nên quen thuộc và phổ biến. Nó giúp cho hiệu suất công việc được tăng cao. Từ đó tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí thuê nhân công cho chủ cai.

Xem thêm: máy bơm chìm hút bùn công suất nhỏ

Máy bơm chìm hút bùn công suất nhỏ nhập khẩu trực tiếp CK cao

Trường Phát chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm nước, máy bơm hút bùn, máy bơm hố móng chính hãng giá rẻ nhất tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát chuyên cung cấp ra thị trường Việt Nam. Các loại sản phẩm máy bơm nước sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp, dân dụng chính hãng số 1 tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều có thương hiệu riêng như là Pentax, Tsurumi, Ebara,… có giá rẻ nhất, có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Khi mua hàng tại Trường Phát các bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm có chất lượng cao. Đảm bảo hàng chính hãng được các chuyên gia đánh giá cao. Bên cạnh đó khi quý khách hàng lựa chọn Trường Phát Group là nơi dừng chân để mua hàng, mua các sản phẩm máy móc các loại. Không chỉ riêng gì các sản phẩm máy bơm hố móng, máy bơm nước chìm nói chung. Các bạn sẽ được các nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm tư vấn miễn phí, hỗ trợ thi công, lắp đặt sản phẩm. Chắc chắn sẽ giúp quý vị mua và sử dụng những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất.

Cùng với đó là những ưu đãi khủng đang đón chờ các bạn khi mua hàng tại Trường Phát. Ví dụ như là chương trình khuyến mại, thời gian bảo hành, chính sách giao hàng,… Đảm bảo sẽ không khiến các bạn cảm thấy thất vọng nhé.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm hố móng các loại chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123