Những công dụng của máy bơm công nghiệp

Máy bơm công nghiệp là thiết bị chuyên dụng để vận chuyển các chất lỏng từ nơi áp suất thấp tới những nơi có áp suất cao hơn. Máy bơm công nghiệp là thiết bị vô cùng hữu ích cho công việc cung cấp nước dùng trong các hoạt động lao động sản xuất cũng như ở trong các nhà máy,các khu công nghiệp.


 

Một máy bơm công nghiệp có cấu trúc gồm 4 phần chính sau:


+ Trục máy bơm: được chế tạo bởi thép hợp kim.


+ Bánh công tác: được lắp trên trục máy bơm cố định với trục tạo nên thành phần quay gọi là roto.


+ Bộ phận dẫn hướng ra: được đúc từ gang,hình dạng của nó tương đối phức tạp.


+ Bộ phận dẫn hướng vào: thuộc thân máy thường.


Máy bơm công nghiệp hoạt động dựa theo lực ly tâm. Chính công dụng của các lực ly tâm truyền năng lượng cho các dòng nước làm dòng nước di chuyển đều,ổn định khi qua đi máy bơm.


Các dòng máy bơm công nghiệp được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng,trong các công trình cầu cống…vv


Máy bơm công nghiệp công suất nhỏ thường được dùng ở trong các hộ gia đình,trong các công trình cung cấp nước nhỏ như bể bơi,ở hố thu,giúp chống lụt tại nhà,hút bể phốt,và một số các công trình xây dựng nhỏ khác.


Máy bơm công nghiệp công suất lớn thường được sử dụng ở trong các ngành công nghiệp,ở trong các công trình xử lý nước,sử dụng tại các công trình khai thác,sử dụng trong sản xuất,sử dụng tỏng xây dựng hố móng,các công trình ngầm,các khai thác khoáng sản.


Máy bơm công nghiệp được ứng dụng trong hầu hết tất cả các lĩnh vực trong đời sống ngày nay. Vì vậy mà người tiêu dùng luôn muốn lựa chọn và sử dụng những sản phẩm vừa đáp ứng được các nhu cầu sử dụng mà độ bền của sản phẩm cũng được đảm bảo.


Thông tin chúng tôi cun cấp ở bài viết trên hy vọng các bạn sẽ lựa chọn Trường Phát để chọn mua các sản phẩm máy bơm công nghiệp,máy bơm hút bùn,máy bơm nước thải…Liên hệ Hotline 24/7: 09 77 372 386 – 09 17 372 386.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123