Những điểm mạnh của máy bơm chìm Tsurumi

Máy bơm chìm nước thải luôn là dòng sản phẩm có thương hiểu rất nổi tiếng trên thị trường với công dụng và tính năng sử dụng vô cùng ưu việt.Chính vì vậy mà việc sử dụng máy bơm chìm nước thải được rất nhiều khách hàng sử dụng và đặt nhiểu niềm tin vào nó,nó giúp xử lý nước thải rất tốt và được ứng dụng nhiều trong hệ thống xử ký nước thải,trong các tòa nhà,chung tâm,trung tâm thương mại…vv


Nói đến máy bơm chìm nước thải thì không thể không nhắc đến máy bơm chìm nước thải Ebara và máy bơm chìm Tsurumi.Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn những điểm mạnh của máy bơm chìm Tsurumi để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm của Trường Phát.


1.Giới thiệu về máy bơm chìm Tsurumi

– Là dòng sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng thế giới, đặc biệt là trong việc chuyên hút nước thải, hút bùn. Tsurumi đang được rất nhiều công ty doanh nghiệp lớn trên thể giới và cả ở Việt Nam tin dùng. Máy bơm  chìm Tsurumi có nhiều điểm mạnh vượt trội so với các thương hiệu máy bơm khác :


+ Được thiết kế nguyên khối bền vững, chuyên dùng để đặt chìm nên máy bơm Tsurumi có khả năng chống nước lớn, là sản phẩm tốt dùng trong hệ thống phòng chống lũ lụt. Máy bơm tsurumi chống ô xy hóa, mài mòn cao vì vỏ bơm được thiết kế bằng gang xám, tuổi thọ của máy bơm rất cao, máy có công suất lớn có thể hoạt động tốt trong một thời gian dài.


+ Máy bơm tsurumi có thể vận chuyển lưu lượng nước rất lớn với tốc độ rất nhanh lên đến gần 13000 lít/phút. Công suất của máy bơm tsurumi có nhiều loại từ 0.4KW – 110KW.


+ Máy bơm chìm Tsurumi đã hoạt động trên rất nhiều công trình và có mặt rất phổ biến.

2.Những điều cần biết khi sử dụng máy bơm Tsurumi


– Cũng như các loại máy bơm khác, việc sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi phải luôn tuân thủ những yêu cầu về an toàn lao động.


– Hoàn toàn ngắt hết nguồn điện khi muốn sửa chữa hay bảo dưỡng bơm chìm nước thải. Tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.


– Kiểm tra độ an toàn của nguồn điện và những thiết bị khác trước khi đưa vào hoạt động


– Thực hiện đúng những chỉ dẫn và yêu cầu kỹ thuật mà sản phẩm đã hướng dẫn


Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 09 77 372 386 – 09 17 372 386 để được tư vấn ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123