Những điều cần biết khi lắp đặt máy bơm chìm Tsurumi

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các trạm xử lý nước thải trong thành phố, các công trình thoát nước …Tác dụng của nó nhằm giúp tăng cường sự lưu thông của đường thoát nước tránh ứa đọng tắc nghẽn.Hiện nay tại Việt Nam có các loại máy bơm chìm nước thải phổ biến như : máy bơm thả chìm, bơm chìm hướng trục…

Khi quyết định lựa chọn mua và sử dụng bạn cần chú ý:

Thứ nhất hãy kiểm tra xem đây có chuẩn xác là chiếc máy bơm chìm nước thải bạn cần? Kiểm tra bao bì, tem mác cũng như vỏ hộp. Đặc biệt điều quan trọng nhất mà bạn phải kiểm tra là xem xét máy được sử dụng ở tần số nào, 50 hay 60 Hz.

Thứ hai hãy kiểm tra chất lượng vỏ máy. Máy bơm chìm nước thải có thể gặp phải những sự cố không mong muốn trên đường vận chuyển như vỡ vỏ nhựa hoặc bị lỏng một số bu lông đai.

Và điều cuối cùng trong quá trình kiểm tra trước khi lăp đặt là hãy đảm bảo ra bạn được cung cấp đầy đủ các phụ kiện cần thiết cho chiếc máy bơm chìm nước thải này.

Những sự cố cơ bản bạn có thể gặp phải đối với quá trình lắp đặt và sử dụng máy bơm chìm nước thải :

– Khi lựa chọn bạn cần quan tâm đến các chủng loại máy bơm chìm nước thải trước khi quyết định mua hoặc lắp đặt như bơm hố ga lẫn rác thải hay máy bơm bùn loãng, bùn đặc…

– Việc lắp đặt máy bơm chìm nước thải cần tuân thủ chặt chẽ theo những sự hướng dẫn của nhà cung ứng mà cụ thể là theo những hướng dẫn đi kèm. Tốt nhất bạn không nên tự lắp đặt mà hãy để cho phía nhà cung ứng – những người có dày dặn kinh nghiệm để lắp đặt.

– Khi hoàn thành xong việc lắp đặt bạn nên thử chiều quay. Không thể phủ nhận rằng, thực tế có khác nhiều nhân viên lắp đặt thường bỏ qua bước kiểm tra này, tuy xác suất xảy ra rủi ro là khá thấp và vì đặt trong hố móng nên máy bơm hoạt động xuôi, ngược đều lên nước.

– Chú ý các vấn đề liên quan đến tủ điều khiển để đảm bảo tính an toàn và bền lâu của động cơ của bơm chìm rác thải giúp máy hoạt động bình thường và lâu dài Sử dụng tủ điều khiển sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro đáng tiếc dẫn đến hư hỏng cháy chập động cơ.

Hãy đảm bảo rằng tủ điều khiển phải có bộ chống chống kẹt roto, ngược pha, mất pha.

Chú ý trong tháo lắp và lắp ráp :

Trong tháo lắp

Khi tháo bơm chìm rác thải, bạn phải chuẩn bị một tấm gỗ dán hay bìa các tông để đặt rời các chi tiết khác nhau. Tuyệt đối không được lắp chồng các chi tiết lên nhau. Bạn nên xếp ngăn nắp các chi tiết theo thứ tự đã tháo. Khi gioăng hay các vòng chữ O không dùng lại được nữa sau khi tháo ra phải có sẵn gioăng thay thế. Đặc biệt phải đảm bảo rằng bạn đã ngắt điện trước khi bắt đầu tháo máy bơm chìm rác thải.

Trình tự lắp bơm

Quy trình này các bước thực hiện sẽ theo trình tự ngược lại với quá trình tháo máy bơm chìm rác thải.


Hãy đến với chúng tôi để sở hữu máy bơm chìm tsurumi hàng chính hãng, bền, đẹp với mẫu mã đa dạng, phong phú. Hân hạnh mang đến cho quý khách những chiếc máy bơm tốt nhất thị trường.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

 

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

 

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

 

Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

 

Email: maymoctruongphat@gmail.com

 

Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123