Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy bơm chìm

Máy bơm chìm là dòng sản phẩm được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng,máy bơm chìm hoạt động trực tiếp ở trong môi trường nước.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất cung cấp máy bơm chìm với mẫu mã chúng loại đa dạng,chính vì vậy khi chọn mua máy bơm chìm bạn cần lưu ý một số thông tin ở bài viết dưới đây để tránh mua phải hàng giả hàng nhái nhé.

Nếu quý khách đang có nhu cầu cần mua một chiếc máy bơm chìm thì các bạn cần tìm hiểu một số thông tin sau đây :


+ Chất lỏng mà bạn cần bơm là gì.


+ Khoảng cách từ nơi có chứa chất lỏng cần bơm đến nơi cần thoát nước.


+ Những thông tin cơ bản về máy bơm: Lưu lượng máy bơm, công suất của máy bơm, đường kính của ống xả máy bơm và vật liệu chế tạo ra ống xả, hãng sản xuất của máy bơm như máy bơm Tsurumi,.., chất liệu thiết kế của máy bơm,…


Những điều cần biết khi chọn mua máy bơm chính hãng:


+ Kiểm tra lại model của máy bơm,kiểm tra thông số kỹ thuật của máy bơm khi nhận để đảm bảo nó chính xác đúng là mẫu máy bơm chìm mà bạn đang cần chọn mua. Nên kiểm tra xuất xứ nguồn gốc của máy bơm và kiểm tra chế độ bảo hành ,…


+ Kiểm tra cụ thể điện áp yêu cầu của máy bơm như : nguồn điện là bao nhiêu, 1 pha hay là 3 pha, (50Hz hay 60Hz) tránh trường hợp bị cắm nhầm nguồn điện dẫn đến những trường hợp chưa kịp sử dụng đã bị cháy.


+ Kiểm tra phụ tùng của máy bơm đi kèm theo thiết bị xem có đầy đủ đúng theo quy định của hãng hay không.


+ Kiểm tra tất cả các bộ phận của máy bơm ( vỏ ngoài của máy, đầu máy bơm, những thiết bị nâng đỡ,…) đảm bảo tất cả những thiết bị không bị sứt,bị vỡ hoặc bị hỏng hóc. Nên xiết lại tất cả những con bu-lông,con ốc vít.


+ Đảm bảo người lắp đặt máy bơm đúng theo sách hướng dẫn của nhà sản xuất đi kèm với sản phẩm, tốt nhất nên yêu cầu các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp có kinh nghiệm chuyên lắp đặt.


+ Sau khi lắp đặt xong máy bơm chìm,các bạn nên yêu cầu người lắp đặt thử chiều quay của máy bơm. Đảm bảo máy bơm hoạt động tốt.


+ Các bạn nên sử dụng tủ điều khiển để đảm bảo được động cơ của máy bơm không bị ảnh hưởng khi có những sự cố liên quan đến nguồn điện cung cấp. Tủ điều khiển yêu cầu cần phải có bộ phận chống ngược pha, chống mất pha & chống kẹt roto.


Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn những cách để có thể chọn mua được một chiếc máy bơm chìm thỏa mãn được những yêu cầu của bạn.Nếu quý khách cần tư vấn những thông tin về máy bơm chìm,hay máy bơm công nghiệp,máy bơm nước thải,… vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo Hotline 24/7: 09 77 372 386 – 09 17 372 386 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123