Những hiệu quả khi sử dụng máy bơm Tsurumi trong công trình

Máy bơm nước tsurumi chuyện dụng hút nước thải hiện đang là dòng bơm được dùng rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Dòng bơm này được ứng dụng trong các công trình xử lý nước thải công nghiệp, dân dụng, nước thải trung tâm y tế hoặc trong các công việc bơm tháo khô hầm mỏ, bơm nước hố móng công trình hay dùng trong các công trình thủy lợi. 

Khi vận hành máy bơm nước Tsurumi, bạn cần chú ý một phần nhỏ điều đặc biệt để tránh trường hợp sử dụng máy không đúng kỹ thuật khiến máy gặp phải một số hỏng hóc không đáng có mà không phải lỗi do nhà làm ra nên sẽ không được bảo hành bởi nhà cung cấp. Do đó, để tránh tình trạng đó xảy ra trong quá trình sử dụng các bạn cần lưu ý một số điều như sau:


– Khi Máy bơm bùn KTZ cần giữ lại tài liệu hỗ trợ sử dụng để xem khi cần thiết, kiểm tra sản phẩm có trọn vẹn tem mác, số seri, chắc chắn máy làm việc tiềm năng. Khi phát hiện bất kỳ sai sót nào của sản phẩm cần báo ngay cho đơn vị đáp ứng để có biện pháp khắc phục kịp thời, khả quan nhất là trước khi đưa máy vào sử dụng.


– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi vận hành máy bơm bùn, tài liệu giải đáp sử dụng sẽ đi kèm theo máy, đọc kĩ để biết được một số bộ phận của thiết bị. Nếu như không cần đề nghị nhà phân phối cung ứng.


– Tuân thủ các yêu cầu chắc chắn an toàn khi dùng máy bơm nước thải nói riêng và các máy bơm công nghiệp khác nhìn chung.


– Lắp đặt máy bơm nước thải Tsurumi và đấu nối điện đúng kỹ thuật như hỗ trợ của nhà làm ra. Nếu như không có sự trải nghiệm, chuyên môn về vấn đề này thì hoàn toàn không tự lắp ráp, đấu nối điện, nên nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật để chắc chắn an toàn và uy tín làm việc của máy bơm Tsurumi.


– Bạn hãy hoạt động máy bơm Tsurumi đúng theo giải đáp của nhà sản xuất


– Thực hiện việc kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ, đúng kỹ thuật của nhà sản xuất.


– Bạn hãy lựa chọn nhà đáp ứng máy bơm danh tiếng, uy tín tránh mua phải hàng nhái, hàng giả và có chế độ bảo hành tiềm năng nhất. Công ty chúng tôi chuyên sản phẩm của Tsurumi chính hãng, giá rẻ trên thị trường.


Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm chìm tsurumi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đặc biệt đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo để bạn có mẹo hay lựa chọn được loại sản phẩm thích hợp nhất với nhu cầu dùng. Hơn nữa được trợ giúp về mặt kỹ thuật, lắp đặt máy bơm nếu như có yêu cầu.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

 

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

 

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

 

Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

 

Email: maymoctruongphat@gmail.com

 

Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123