Những lỗi nhỏ khi sử dụng máy bơm nước Tsurumi

Máy bơm tsurumi là sản phẩm máy bơm chìm nên trong quá trình sử dụng máy bơm sẽ gặp một số những hư lỗi thường gặp sau bạn cần có những thao tác khắc phục cho máy móc. Mà có thể thao tác ngay tại hiện trường không cần phải tháo lắp đưa đi bảo dưỡng tại tác trung tâm bảo hành, tránh mất thời gian và chi phí.

 

Những lỗi thường gặp của máy bơm nước thải tsurumi :


– Bị kẹt do rác : Do nguồn nước của bạn là nước thải nên có thể lẫn các tạp chất, như rác, túi ninon, vải nhựa nên bạn cần phải theo dõi trong quá trình vận hành, nếu thấy có lượng nước lên ít. đồng hồ báo dòng của tủ điện điều khiển bơm tăng dòng lên cần phải tiến hành kiểm tra rọ bơm xem có rác thải, hoặc tạp chất dính vào. Tiến hành tháo lắp máy bơm để gỡ lượng rác thải ra khỏi cánh buồng bơm.


– Máy bơm hoạt động có tiếng kêu lạ : Trường hợp này có thể do động cơ, vòng dây roto lỗi này bạn nên phát hiện sớm. tránh trình trạng để máy bơm bị chập vòng, gây cháy máy bơm, trường hợp này cần phải tiến hành chuyển máy móc đến trung tâm sửa chữa.


– Kiểm tra dây máy bơm : Cần tiến hành kiểm tra dây dẫn điện của máy bơm tránh tình trạng máy bơm bị nứt vỡ dây, đứt dây trong quá trình kiểm tra, cần tiến hành thay thế không có máy bơm những loại dây dẫn như, candisun, trần phú.

Những lỗi cơ bản vừa nêu trên bạn cần tiến hành lưu lý tranh những trường hợp máy bơm có thể do những lỗi người sử dụng gây ra những hỏng hóc, hoặc những lỗi kỹ thuật ảnh hưởng đến chất lượng của máy bơm nước thải tsurumi.


Xử lý máy bơm nước bị nghẹt : 


– Kiểm tra xem ở khụ vực gần máy xem có bị tắc nghẽn hoặc có những vật thể cản ở khu vực buồng bơm.


– Dòng điện bị rò vấn đề này cần phải quan tâm , có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng cần phải kiểm tra thường xuyên, nên cần phải bảo đảm phần dây dẫn điện luôn được bảo đảm là dây điện luôn trong trạng thái tốt nhất.


– Nguồn nước luôn được đảm bảo cung cấp đủ không bị mất nước trong quá trình bơm nước. Nếu bạn cần ngắt máy bơm khi cấp nước, bạn cần lắp một hệ thống phao điện tự ngắt cho máy bơm nước.


– Máy bơm chìm cần phải lắp đặt chắc chắn không bị nghiêng đổ, hoặc va đập vào các vật chất rắn khác gây nứt vỡ máy bơm nước.


– Sử dụng máy bơm cần có biện pháp kỹ thuật phù hợp đảm bảo máy bơm luôn luôn trong tình trạng vận hành tốt.


Một chiếc máy bơm nước Tsurumi tốt sẽ giúp bạn hoạt động được tối ưu nhất của công việc. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu chiếc máy bơm chính hãng, bền đẹp, giá cả cạnh tranh trên thị trường.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

 

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

 

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

 

Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

 

Email: maymoctruongphat@gmail.com

 

Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123