Những lưu ý khi lựa chọn máy bơm nước thải

Hiện nay, máy bơm nước thải tsurumi là vật dụng không thể thiếu của mọi công trình việc sử dụng máy bơm hiện nay cần những kiến thức sau để máy vận hành ổn định, tăng tuổi thọ của máy, và hiệu quả kinh tế được nâng cao.


Hãng Tsurumi PUMP được thành lập từ một số năm 1970 tại thành phối OSAKA của Nhật. Qua nhiều năm phát triển tìm hiểu về thương hiệu thực phẩm chức năng Máy bơm nước thải Tsurumi cho ra mắt một vài mẫu sản phẩm chuyện dụng để hút và xử lý nước thải. những dòng máy bơm nước thải của hãng đều là một vài dòng máy bơm nước thải có chất lượng đẹp. Loại bỏ được tính ăn mòn của loại sản phẩm trong khi máy hoạt động dưới nước. Và những vị trí lẫn tạp chất nặng có thể ăn mòn đến thiết bị.

Trên thị trường hiện nay tùy thuộc vào từng yêu cầu sử dụng có rất nhiều các loại bơm công suất từ bé đến lớn. Có loại bơm sử dụng trong gia đình như máy bơm con chuột, bơm con lợn,…. bơm giếng cỡ nhỏ.


Và nghành công nghiệp thì có loại bơm trục đứng, bơm trục ngang, bơm công nghiệp cấp nước, và bơm nước thải.


Có nhiều các đặc tính khác nhau nhưng những quy trình vận hành bảo dưỡng máy có những đặc tính kỹ thuật sau cần được người sử dụng quan tâm tránh cho máy móc hoạt động bị sự cố và lỗi của người sử dụng:


– Nguồn điện : Yếu tố này gần như là những yêu tố chủ quan nhất nhưng nó rất hay gây ra những lỗi sản phẩm nhất , có thể do máy không được bảo vệ bởi các chống mất pha, ngược pha của các dòng máy công nghiệp, hoặc đứt dây, quá dòng, ở các dòng máy đan dụng.


– Máy bị nước mưa trực tiếp có thể do chập máy, hoặc phần vỏ bơm bị ăn mòn, gây ảnh hưởng rất nhiều tới tuổi thọ của máy móc, và gây mất an toàn cho người vận hành sử dụng máy móc.


– Bơm bị mất nguồn cung cấp nước, yêu tốt này nếu được phát hiện sớm thì máy vẫn vận hành ổn định nhưng nếu vận hành mà không có nước trong khoảng thời gian dài thì máy bơm sẽ bị cháy, hoặc động cơ bị chập điện gây hư hỏng toàn máy.


– Bơm không được bảo dưỡng định kỳ, Thời gian hoạt động của máy bơm đã lâu mà không được lau chùi hoặc sửa chưax những chi tiết bị hỏng, thay dầu máy, dầu phớt . máy dễ bị hỏng do các nguyên nhân ngừoi sử dụng chủ quan không bảo dưỡng thiết bị.

Bài viết trên đã cho bạn biết được những kinh nghiệm khi sử dụng máy bơm nước Tsurumi hiệu quả. Chúc các bạn vận hành máy bơm an toàn, thành công.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

Email: maymoctruongphat@gmail.com

Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123