Những lưu ý khi sử dụng bơm chìm nước thải

Hiện nay dòng máy bơm chìm nước thải đang rất được ưa chuộng trên thị trường.Trường Phát chuyên cung cấp các dòng máy bơm chìm nước thải chất lượng giá rẻ được rất nhiều ngừoi tin dùng liên hệ với chúng tôi theo hotline:09 77 372 386 – 09 17 372 386 để xem và mua sản phẩm.Chúng tôi có rất nhiều dòng máy bơm chìm nước thải nổi tiếng như máy bơm chìm tsurumi,ebara,pentax…Sau đây là một số hưỡng dẫn cách an toàn khi sử dụng máy bơm chìm nước thải.

– Người sử dụng Máy bơm nước phải hoàn toàn tuân thủ toàn bộ các quy định bảo hộ lao động tại nước sở tại , nơi máy bơm được sử dụng. Các chỉ số được nêu trong chương 7.1 ; 7.2 và 7.3 bắt buộc phải tuân theo không nhầm lẫn.

– Trong khi máy bơm nước công nghiệp, máy bơm điện được sửa chữa hoặc bảo dưỡng, phải rút phích cắm điện hoặc tắt cầu giao ( nếu có), khi đó nguồn điện được ngắt với máy bơm điện. Việc này tránh cho các tai nạn có thể xảy ra với con người và vật chất.

– Tất cả các hoạt động bảo dưỡng, lắp đặt hoặc thay đổi vị trí máy bơm điện trong khi nguồn điện vẫn còn duy trì, có thể gây rất nhiều tổn thất, thậm trí dẫn đến chết người.

– Trước khi sử dụng máy bơm điện, luôn kiểm tra cáp điện và tất cả các cực điện đang có hiệu lực.

– Không được khởi động máy bơm điện ( bằng việc cắm phích cắm điện và/hoặc bật cầu giao) khi đang đi chân trần, hay tồi tệ hơn là chân dẫm trong nước, hoặc tay đang ướt nước.

– Người sử dụng không được dùng ý kiến riêng của mình để vận hành hoặc làm việc mà các điều này sách hướng dẫn không cho phép thực hiện.

Mong các bạn sử dụng sản phẩm an toàn hiệu quả.hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu mua sản phẩm và cần hỗ trợ hướng dẫn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123