Những lưu ý khi sử dụng máy bơm chìm tsurumi

Máy bơm Tsurumi là dòng máy bơm chìm nước thải đặt chìm có nhiều ưu thế hơn hẳn thị trường hiện nay.Khi sử dụng máy bơm chìm nước thải tsurumi có những ưu điểm vượt trội , hơn hế mà giá cả cũng rất hợp lý.

 

Khác hẳn với dòng máy bơm cạn thì máy bơm chìm khi sử dụng cần có những lưu ý nhất định khi sử dụng máy bơm nước. Vậy sau đây là những điều cần cân nhắc trước khi sử dụng máy bơm chìm tsurumi: 

-Đối với máy bơm chìm tsurumi thì có 2 môi trường sử dụng được: dùng được cả trên cạn và chìm dưới bùn sâu. 

– Trong quá trình lắp đặt máy bơm chìm tsurumi, nếu tổng cột áp yêu cầu vượt quá mức cột áp tối đa của bơm, nếu không thể sử dụng ống nối trung gian theo lưu ý của nhà sản xuất thì có thể thay thế bằng một ống nối trung gian có chiều dài ứng với giá trị cột áp lớn hơn để giảm áp lực cho bơm khi đang sử dụng.

– Không được phép nối những máy bơm khác nhau trong cùng một hệ thống lắp đặt máy bơm, không sử dụng một trong 2 máy bơm được kết nối đơn lẻ. Đây là yêu cầu quan trọng đối với một hệ thống có lắp đặt nhiều hơn 2 bơm kiểu nối tiếp.

– Như thường lệ đối với một sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi thì nhiệt độ lớn nhất của chất lỏng bơm đạt khoảng 60 độ .

– Máy bơm nước tsurumi có thể sử dụng trong nhiều giờ liên tục. Tuy nhiên, không được vượt quá 15 lần/ ngày. Nếu vượt quá số hạn này thì máy bơm rất nhanh  bị  hỏng. 

– Trước khi đưa máy bơm chìm nước thải tsurumi vào chạy chính thức, cần để bơm vận hành thử trong một khoảng thời gian ngắn, để kiểm tra chiều quay của cánh quạt xem đã đúng kĩ thuật hay chưa, có thấy hiện tượng bất thường nào xảy ra hay không.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

 

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

 

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

 

Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

 

Email: maymoctruongphat@gmail.com

 

Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123