Những lưu ý sử dụng bơm chìm nước thải hiệu quả

Hiện nay xã hội phát triển và vấn đề tăng dân số vẫn diễn ra vì vậy mà lượng nước thải thải ra rất nhiều và vấn đề xử lý nước thải là vấn đề cần thiết trong cuộc sống xã hội bây giờ.Vì vậy mà thị trường máy bơm chìm nước thải rất phát triển và phát triển rất mạnh.

>>Khắc phục các sự cố khi sử dụng máy bơm chìm nước thải

>>Thông số cơ bản của máy bơm chìm nước thải


 

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy bơm chìm nước thải với nhiều chúng loại khác nhau,tên tuổi khác nhau nhưng mọi người thường ưa chuộng máy bơm chìm tsurumi,vì vậy quý khách cần lưu ý khi sử dụng máy bơm chìm nước thải để đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Những lưu ý cần biết trước khi đưa máy vào sử dụng:

– Xác định loại nước thải cần xử lý là nước sạch hay nước lần bùn tạp chất,rác thải,bùn đặc và kiểm tr xem nước thải và chất thải xem có chất ăn mòn hay không để tìm loại máy bơm thích hợp nhất.

– Tuỳ thuộc vào nước thải để chọn bơm chìm nước thải thích hợp để xử lý.

– Nếu như quý khách mua về để sử dụng cho hộ gia đình thì nên mua máy bơm chìm nước thải có phao để khi trường hợp ngập nước thì máy bơm sẽ tự động hạ mực nước xuống dưới phao và máy bơm sẽ tự ngắt.

– Vì bơm chìm nước thải hoạt dộng dứoi nước và lắp đặt dưới nước nên tuổi thọ của máy bơm cũng bị giảm với các dòng khác,vì vậy trong trường hợp một thiết bị nào bị hỏng sẽ dẫn đến tình trạng rò rỉ điện gây nguy hiểm.Quý khách cần mua các dòng máy chất lượng tốt như máy bơm chìm nước thải ebara,tsurumi,pentax để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

-Khâu lắp đặt bơm chìm nước thải vô cùng quan trọng,cần lắp đặt máy cố định,các đầu nối đường ống phải lắp đặt cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

-Nguồn điện sử dụng cần ổn định trong quá trình sử dụng và không được chập chờn.

-Đối với những công trình lớn cần sử dụng máy bơm chìm nước thải công suất lớn vì vậy cần lắp thêm tủ điều khiển để bảo vệ các động cơ máy và đảm bảo tuổi thọ của máy avf sự an toàn khi sử dụng máy.

Qua bài viết trên chúng tôi hy vọng quý khách sẽ sử dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách và hiệu quả nhất phù hợp với nhu cầu mục địch sử dụng của quý khách.Liên hệ hotline 24/7: 09 77 372 386 – 09 17 372 386 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của Trường Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123