Những mẹo vặt hay giúp bạn lựa chọn mua máy bơm hiệu quả

Máy bơm công nghiệp là một sản phẩm mà mỗi hộ gia đình,trong ngành nông nghiệp,công nghiệp,hệ thống xử lý nước thải,…đều rất cần đến nó.Cũng có rất nhiều quý khách không quan tâm nhiều đến máy bơm công nghiệp nhưng nó lại mang lại rất nhiều lợi ích và là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.Vẫn có rất nhiều khách hàng chưa hiểu biết nhiều về máy bơm công nghiệp, vì vậy có không ít người tiêu dùng muốn mua máy bơm công nghiệp nhưng lại bâng khuâng không biết lựa chọn mua máy bơm công nghiệp nào thì mới thích hợp.

Hôm nay Trường Phát xin gởi tới quý bạn đọc bài viết “Những mẹo vặt hay giúp bạn lựa chọn mua máy bơm hiệu quả” với hi vọng giúp quý khách giải quyết một phần nào các vướng mắc về loại sản phẩm máy bơm công nghiệp,máy bơm nước thải,…vv này!

– Lưu lượng nước:thông số cho biết lưu lượng nước ra bao nhiêu “lít/phút”.


– Cột áp: Chính là tổng độ cao mà máy bơm có thể bơm được.


– Điện áp: thường điện dân dụng mà chúng ta hay sử dụng là 1 pha-220V,tần số 50hz.


– Cỡ nòng: chính là kích thước của đầu vào và đầu ra. Thông số này giúp ta thuận lợi để lựa chọn đi đường ống.


– Công suất của máy bơm: Chúng ta nên lựa chọn một chiếc máy bơm có công suất vừa đủ hoặc công suất lớn hơn một chút để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn. Không nên lựa chọn mua máy có công suất quá lớn nhé vì máy bơm có công suất càng lớn thì càng bị hao điện.


– Nguồn nước sử dụng: Nên xem xét kỹ càng nguồn nước trước khi lựa chọn mua máy bơm nhằm giúp tăng tuổi thọ sử dụng của máy bơm.


– Chất liệu máy bơm: Chất liệu máy bơm đóng vai trò rất quan trọng. Nên có phương pháp lựa chọn máy bơm có chất liệu tốt thì việc sử dụng máy bơm mới đáp ứng được nhu cầu, hạn chế được khả năng hư hỏng của máy bơm.


Trên đây là một số mẹo vẹo vặt hay giúp các bạn lựa chọn máy bơm hiệu quả, chúc các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc máy bơm thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé!


Xem thêm…

>>Những lưu ý quan trọng khi lắp đặt máy bơm công nghiệp

>>Những điều nên,không nên khi sử dụng máy bơm công nghiệp

>>Máy bơm nước thải tsurumi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123