Những tác dụng của máy bơm công nghiệp

Máy bơm công nghiệp là thiết bị chuyên dùng để giúp vận chuyển các chất lỏng từ nơi có áp suất thấp tới vị trí có áp suất cao hơn.Máy bơm công nghiệp là thiết bị vô cùng hữu ích và tiện lợi cho việc cung cấp nước dùng trong công việc lao động,hoạt động sản xuất cũng như ở trong các nhà máy,các khu công nghiệp.


Một máy bơm nước thải có cấu trúc gồm 4 phần chính:


+ Trục bơm : được chế tạo thiết kế bằng thép hợp kim.


+ Bánh công tác: được lắp ở trên trục bơm cố định với trục tạo nên phần quay được gọi là roto.


+ Bộ phận dẫn hướng ra: cấu tạo được đúc bằng gang, có hình dạng tương đối là phức tạp.


+ Bộ phận dẫn hướng vào: thuộc thân máy bơm công nghiệp thường.


Máy bơm nước thải công nghiệp hoạt động theo lực ly tâm. Chính công dụng của lực ly tâm rồi truyền năng lượng cho dòng nước làm cho dòng nước di chuyển đều và rất ổn định khi qua máy bơm nước.


Các dòng máy bơm công nghiệp được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng,tỏng công trình cầu cống,ứng dụng ở cảng biển…Với sự xuất hiện của rất nhiều loại dòng bơm khác nhau, mỗi loại đều rất hữu ích và sẽ đáp ứng được nhu cầu cụ thể của tất cả người tiêu dùng.


Máy bơm chìm với công suất nhỏ thường được dùng ở trong các hộ gia đình,ở các công trình cung cấp nước nhỏ như ở bể bơi,ở hố thu,dùng để chống lụt tại nhà,dùng hút bể phốt…vv


Máy bơm chìm với công suất lớn thường được sử dụng ở trong các ngành công nghiệp,sử dụng ở các công trình xử lý nước thải tại các công trình khai thác,trong sản xuất,ứng dụng trong xây dựng hố móng…vv


Máy bơm công nghiệp được ứng dụng trong hầu hết những lĩnh vực trong đời sống hiện nay. Vì vậy người tiêu dùng luôn muốn lựa chọn được những sản phẩm vừa đáp ứng được các nhu cầu sử dụng mà độ bền của sản phẩm cũng phải được đảm bảo. Khi mua một máy bơm công nghiệp, bạn cần dự tính những thông tin sau đây:


+ Độ cao từ mặt đất hoặc từ bể chứa dưới đất đến vị trí bể chứa trên cao.


+ Thể tích của bể chứa, vị trí để đặt máy bơm chìm nước thải.


+ Thông số kỹ thuật của máy bơm chìm nước thải phải đáp ứng đủ lực xả,đáp ứng lực hút đẩy, công suất và độ cao…Những thông tin này các bạn có thể liên hệ với các nhà cung cấp để được tư vấn và hỗ trợ.


+ Chọn máy có trị số cao hơn với nhu cầu mà bạn cần.


Trường Phát đang cung cấp những dòng máy bơm công nghiệp chất lượng giá rẻ của những hãng nổi tiếng như Tsurumi,Ebara,Pentax,..Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đảm bảo là hàng chính hãng 100% nên quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.


Liên hệ Hotline 24/7: 09 77 372 386 – 09 17 372 386.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123