Những thông số kĩ thuật cần biết của máy bơm nước

Máy bơm Tsurumi là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó có những ưu điểm vượt trội mà người dùng cảm nhận được. Với những người mới sử dụng thì các thông số kĩ thuật thường không biết. Vậy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin nhé!


 

 

Đặc điểm kỹ thuật cơ bản của dòng máy bơm nước tsurumi

Máy bơm nước tsurumi đang được ứng dụng trong rất nhiều các ngành nghề hiện nay giúp cung cấp nước sạch phục vụ nhu cầu sử dụng của con người nhờ máy bơm chìm giếng khoan, xử lý nước thải sinh hoạt nhờ hệ thống bơm chìm nước thải, máy bơm hút bùn dùng trong khai thác bùn đặc, bùn loãng hoặc trong nuôi trồng thủy sản,…

 

Với hệ thống nhiều loại máy bơm nước tsurumi như vậy. Khi lựa chọn dòng máy bơm để sử dụng chúng ta sẽ thấy một loạt các thông số kỹ thuật được in hoặc dập nổi trên thân bơm hoặc trên catalog. Tuy nhiên có rất nhiều người chưa hiểu rõ về các thông số này để có thể lựa chọn những dòng máy bơm tốt nhất cho mình. 


Những thông số kỹ thuật cơ bản của máy bơm chìm Tsurumi


– Điện áp sử dụng: đây là điện áp của dòng điện mà bơm sử dụng, trên thị trường hiện nay các loại máy bơm nước thường sử dụng một số mức điện áp như 110V/220V/380V. Đối với mức điện áp 220V và 380V có thể sử dụng trực tiếp đối với mạng lưới điện của Việt Nam, còn với điện áp 110V thì cần đến máy biến áp mới có thể sử dụng. Khi sử dụng quý khách cần đặc biệt chú ý đến thông số này của máy bơm vì nếu sơ suất gắn nhầm nguồn điện thì sẽ dẫn đến cháy máy bơm.


– Lưu lượng bơm: là lượng nước máy có thể bơm được trong một đơn vị thời gian ký hiệu là Q, đơn vị đo m3/h hoặc lít/phút. Một số loại bơm có thông số Qmax – lưu lượng tối đa mà máy bơm có thể đạt được, tuy nhiên lưu lượng bơm còn tùy thuộc vào một số yếu tố khác như công suất máy, tốc độ bơm, chiều cao bơm,…


– Cột áp: ký hiệu là H – đây là chỉ số đo độ cao của mức nước. Trên một số loại máy bơm có thể ghi là Hmax hoặc Total H chính là độ cao mà máy có thể hút nước từ mặt nước lên cao tính theo phương thẳng đứng. Thực tế, hầu hết các loại máy bơm nước đều không đạt được cột áp tối đa mà chỉ đạt được khoảng 70% so với chỉ số của nhà sản xuất. Do đó, khi lựa chọn máy bơm cần lưu ý điều này.


Để sử dụng máy bơm nước tốt nhất thì những thông số sẽ giúp bạn một phần nào đó. Hãy liên hệ với công ty Trường Phát của chúng tôi để sở hữu chiếc máy bơm chìm nước thải tsurumi với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

Email: maymoctruongphat@gmail.com

Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123