Những thông tin về máy bơm chìm nước thải Ebara

Trong khá nhiều thương hiệu về máy bơm chìm nước thải uy tín và có chất lượng trên thị trường thì mỗi loại có rất nhiều đặc điểm riêng biệt khác nhau,và mức giá thành cũng chênh lệch nhiều với các nhà sản xuất khác nhau như ý,đài loan…vv, và để tìm mua một loại máy bơm chìm nước thải phù hợp cho việc sử dụng cũng không phải là dễ dàng ,nhất là đối với rất nhiều khách hàng vẫn chưa am hiểu về dòng máy bơm chìm nước thải này.


 

Máy bơm chìm nước thải ebara là dòng sản phẩm chuyên dụng và đã được sử dụng khá nhiều nơi hiện nay và trong nhiều ngành như: hệ thống xử lý nước thải,sử dụng trong ngành công nghiệp, dùng hút nước thải của tầng hầm để xe hay hút nước thải sinh hoạt. Sản phẩm này mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như bơm hút được nước thải có lẫn các tạp chất mà không gây ra tình trạng tắc nghẽn cánh bơm trong quá trình máy bơm hoạt động.


Đặc điểm của máy bơm chìm nước thải Ebara:


– Máy bơm chìm nước thải ebara được cấu tạo gắn thêm phao điện vào máy bơm để tự động có thể đóng ngắt khi nước bị cạn, chống trường hợp chạy khô hoặc bị nóng động cơ trong quá trình máy bơm hoạt động


– Máy bơm có cấu tạo bằng nhựa,bằng gang hoặc làm bằng Inox,đối với loại bằng nhựa máy có cấu tạo thân bơm và cấu tạo cánh bơm bằng Plastic với công suất nhỏ, thiết kế máy nhỏ gọn,được sử dụng cho dân dụng,bơm hút được nước thải sạch hay bơm hút nước thải có chứa các chất ăn mòn.


– Đối với loại máy bơm bằng Inox có công suất lớn hơn được sử dụng cho công nghiệp với cấu tạo của máy bơm với thân bơm ,cánh bơm đều làm bằng Inox và một sốloại toàn thân bơm làm bằng gang.


– Máy bơm chìm nước thải của Ý như Ebara thường có tuổi thọ rất cao nên bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề bảo hành,vấn đề sữa chữa trong quá trình sử dụng máy bơm.


– Bởi dòng máy bơm chìm nước thải Ebara này rất nổi tiếng ở trên thế giới,và được phân phối sản phẩm ở trên toàn quốc, bạn cũng có thể dễ dàng chọn mua máy bơm chìm nước thải ebara tại nhiều cửa hàng cung cấp máy bơm trên toàn quốc.


Trường Phát là một trong những nhà cung cấp uy tín về các dòng máy bơm chìm nước thải,máy bơm hút bùn như: máy bơm chìm nước thải Pentax,máy bơm chìm nước thải Tsurumi,máy bơm hút bùn Tsurumi…vv Bên cạnh đó Trường Phát cũng có rất nhiều ưu đãi dành cho mọi quý khách hàng.Liên hệ Hotline 24/7: 09 77 372 386 – 09 17 372 386.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123