Quy tắc chọn và lắp đặt máy bơm chìm Ebara.

Máy bơm chìm nước thải có ứng dụng rất cao trong các vấn đề xử lý nước thải . Cùng tìm hiểu những quy tắc , thao tác cơ bản trong việc lắp đặt , chọn lựa máy bơm chìm Ebara chính hãng cần chú ý đến các điểm sau .


Máy bơm chìm nước thải Ebara

– Kiểm tra lại model , các thông số kỹ thuật của máy . Kiểm tra lại giấy chứng nhận nhập khẩu CO/CQ đối với bơm nhập khẩu và các chế độ bảo hành của máy .

-Kiểm tra lại điện áp sử dụng của máy bơm có phù phù hợp với điện áp quý khách đang sử dụng hay không.Sử dụng 1 pha hay 3 pha . 50Hz hay 60Hz tránh các trường hợp cắm nhầm nguồn điện gây ra hiện tượng cháy bơm .

-Kiểm tra các phụ tùng đi kèm với máy có đúng tiêu chuẩn có chính hãng không.

-Các bộ phận bên ngoài như vỏ đầu máy, các thiết bị nâng đỡ phải đảm bảo không bị sứt mẻ hay hỏng hóc hay vỡ vụn gì không . Phải vặn chặt các bu lông , ốc vít đảm bảo chắc chắn cho máy

– Khi tiến hành lắp đặt máy bơm chìm cần nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên viên có kinh nghiệm , cần đảm bảo làm đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

– Cần có bước tiến hành kiểm tra lại cánh quạt của Máy bơm chìm nước thải Ebara tránh hiện tượng cánh quạt quay ngược chiều.

– Thiết kế các tủ điều khiển để luôn đảm bảo an toàn cho động cơ tránh bị thòi tiết làm ảnh hưởng đến máy bơm chìm nước thải.

Cần phải tìm đến cửa hàng uy tín để lựa chọn mua những sản phẩm máy bơm tốt nhất. Với TRƯỜNG PHÁT là nơi chuyên cung cấp sản phảm máy bơm của các hãng khác nhau như máy bơm tsurumi , máy bơm Pentax… các loại máy bơm chìm nước thải với các tên tuổi khác nhau. Hãy đến với chúng tôi để được hưởng những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123