Sơ đồ xử lý nước thải ngành dệt may

Việc sử lý nước thải và bảo vệ môi trường luôn được đặt lên hàng đầu, quý khách cần tư vấn lh: 0977.372.386 để được tư vấn kỹ hơn về quy trình sử lý nước thải công nghiệp

Sơ đồ xử lý nước thải ngành dệt may. Trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, sự hình thành và phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp giúp cho nền kinh tế nước ta thay đổi một cách nhanh chóng, từ một nước có thu nhập thấp sang nhóm nước có thu nhập trung bình. Tuy nhiên, sự ra đời của các nhà máy công nghiệp với lượng nước thải lớn không được kiểm soát, xử lí đã đổ ra môi trường gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến môi trường sống và chất lượng cuộc sống của con người. Vì vậy việc xử lí nước thải và bảo vệ môi trường luôn phải được đặt lên hàng đầu.

Tham khảo thêm:

Nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm nước thải

Máy bơm nước thải tsurumi vận hành như thế nào?

Sơ đồ xử lý nước thải ngành dệt may

Bơm chìm nước thải công nghiệp tsurumi

Sơ đồ xử lý nước thải ngành dệt may

Ngành dệt may là một trong những ngành có khối lượng nước thải lớn nhất trong những ngành công nghiệp hiện nay với các hoạt động nhuộm vải và và giặt tẩy. Dưới đây là quy trình xử lí nước thải thông qua hệ thống máy bơm nước thải Tsurumi.

Sơ đồ xử lý nước thải ngành dệt may

Sơ đồ hệ thống xử lý nước thải ngành dệt may

Máy bơm nước thải là một trong những thành phần không thể thiếu trong quy trình xử lý nước thải nhưng máy bơm nước thải lại vô cùng dễ gặp trục trặc trong quá trình sử dụng, nên làm thế nào để nó đạt công suất lớn nhất, bền nhất là rất cần thiết. Trong các thương hiệu máy bơm chìm nước thải trên thị trường hiện nay, Tsurumi được nhắc đến là hãng sản xuất bơm chìm chất lượng nhất thế giới. Máy bơm chìm Tsurumi được sản xuất trên dậy chuyền với sự ưu việt trong khoa học công nghệ của Nhật Bản có những đặc điểm như sau:

– Vỏ bơm được đúc nguyên khối từ gang xám (chịu được va đập mạnh), chống được sự ôxi hóa, hạn chế tối đa việc nước bị rò rỉ vào bên trong thân máy, tăng tuổi thọ máy bơm.

– Mặc dù hoạt động trong môi trường làm việc khắc nghiệt nhưng bơm có thể hoạt động liên tục trong một thời gian dài nhờ phớt bơm có khả năng chịu lực cao và chịu được trọng tải lớn.

Máy bơm nước thải Tsurumi

Trên thị trường hiện nay, máy bơm nước thải Tsurumi luôn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong các dự án của họ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất. Cảm ơn quý khách hàng!

Mọi thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm Bơm chìm nước thải, Máy bơm nước Tsurumi  nhập khẩu chính hãng cũng như các sản phẩm khác kèm Chế độ bảo dưỡng bảo hành chính hãng về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo :

 TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386 & 0917.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi *****

One thought on “Sơ đồ xử lý nước thải ngành dệt may

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123