So sánh máy bơm chìm hút bùn Tsurumi và Ebara

So sánh máy bơm chìm hút bùn Tsurumi và Ebara. Máy bơm chìm hút bùn là dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt. Để được lắp đặt và sử dụng trong lĩnh vực bơm bùn là chính. Ngoài ra thì dòng sản phẩm này còn được ứng dụng để bơm hút nước thải tùy nhu cầu, mục đích của người dùng. Hai thương hiệu bơm bùn Tsurumi và Ebara hiện đang là loại máy bơm nổi tiếng và được sử dụng nhiều ở Việt Nam. Các sản phẩm được công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và Ý với chất lượng cao, giá cạnh tranh.

So sánh máy bơm chìm hút bùn Tsurumi và Ebara. Diễn ra song song với việc sử dụng máy bơm chìm nước thải. Thì máy bơm chìm hút bùn sẽ là loại bơm chìm được con người sử dụng nhiều và phổ biến hiện nay. Loại sản phẩm vừa có thể bơm bùn và bơm nước thải. Với năng suất làm việc, khả năng bơm hút chất lỏng, bùn đất hiệu quả cao.

Nhờ vậy mà máy bơm hút bùn đặt chìm ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng. Để có thể đáp ứng được cả các công việc bơm bùn đất ao hồ, hố móng xây dựng. Hay là cả việc bơm hút nước thải chứa nhiều rác, cặn rắn cực kỳ hiệu quả.

Bài viết đọc thêm: So sánh máy bơm chìm nước thải và máy bơm chìm hút bùn Tsurumi

So sánh máy bơm chìm nước thải và bơm chìm hút bùn Tsurumi

Trong bài viết này thì Trường Phát sẽ giới thiệu đến quý vị hai thương hiệu bơm chìm. Được người Việt Nam sử dụng trong thời gian gần đây. Đó chính là bơm chìm Tsurumi và bơm chìm Ebara. Đi sâu hơn nữa đó chính là máy bơm chìm hút bùn Tsurumi và Ebara. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trực tiếp.

Nội dung chủ yếu của bài viết chính là đi vào phân tích, so sánh hai thương hiệu bơm Ebara và Tsurumi. Đưa ra những điểm giống và khác nhau của 2 dòng bơm bùn này. Cùng với đó là những điều quý khách hàng cần biết sử dụng máy bơm bùn. Để biết được những thông tin này thì quý vị khách hàng đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi.

So sánh máy bơm chìm hút bùn Tsurumi và Ebara: Những điểm chung của 2 thương hiệu bơm bùn

Cả hai dòng sản phẩm đều thuộc bơm chìm trục đứng. Là dòng sản phẩm máy bơm ly tâm hoạt động dựa trên lực ly tâm. Làm nhiệm vụ bơm hút và xử lý bùn đất ao hồ, hố móng xây dựng, hố biogas,… Máy bơm được làm bằng gang, inox hoặc cũng có thể là hợp chất kim loại sắt – crom,… Điều này tăng độ cứng và khả năng làm việc cho sản phẩm.

Máy bơm hút bùn Tsurumi và Ebara được sản xuất trên dây chuyền khoa học công nghệ hiện đại. Dưới tiêu chuẩn sản xuất máy bơm chìm là của Nhật Bản. Đưa ra thị trường đến tay người tiêu dùng sẽ là những chiếc máy bơm có chất lượng cao. Với giá cả hợp lý, phải chăng. Sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn máy bơm phù hợp với mình.

Những chiếc máy bơm hút bùn đặt chìm Ebara, Tsurumi đều được thiết kế với đường kính hỏng hút và xả lớn. Điều này giúp cho máy bơm hoạt động nhanh, bơm hút và xả bùn đất nhanh chóng và hiệu quả cao. Với hệ thống cánh khuấy giúp cho máy bơm có thể hút được sạch sẽ kể cả bùn đặng cắn dưới đáy, hố móng lâu năm.

Tham khảo thêm: Máy bơm hút bùn gồm những loại nào, ưu nhược điểm và công dụng của sản phẩm

Máy bơm hút bùn gồm những loại nào? Ưu, nhược điểm, công dụng của sản phẩm

Điểm khác nhau giữa máy bơm chìm hút bùn Tsurumi và bơm bùn Ebara:

1, Đầu tiên chính là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm:

Như đã nói ở phần trên thì cả hai thương hiệu đều được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn của Nhật Bản. Tuy nhiên 2 loại bơm có mặt ở Việt Nam thì lại có xuất xứ từ 2 quốc gia khác nhau:

+ Máy bơm chìm Tsurumi là dòng bơm chìm nổi tiếng của tập đoàn Tsurumi thành lập năm 1924 tại Nhật Bản. Máy bơm được sản xuất trên dây chuyền khoa học hiện đại của Nhật. Được sản xuất và phân phối chế tạo trên đất nước Nhật Bản. Đây cũng là thương hiệu máy bơm chìm được khách hàng Việt Nam và trên thế giới lựa chọn nhiều hiện nay.

+ Máy bơm hút bùn Ebara là thương hiệu bơm nổi tiếng của tập đoàn Ebara được thành lập vào năm 1912 với trụ sở chính tại Nhật Bản. Ebara là tập đoàn đa quốc gia. Nên máy bơm mang thương hiệu Ebara sẽ được sản xuất ở nhiều quốc gia và tiêu chuẩn là của nước Nhật. Ở nước ta thì các sản phẩm bơm chìm Ebara là đến từ Italy.

Máy bơm hút bùn Tsurumi
Máy bơm hút bùn Tsurumi
Máy bơm hút bùn Ebara
Máy bơm hút bùn Ebara

2, Model sản phẩm:

+ Máy bơm chìm hút bùn Tsurumi nổi tiếng chính là dòng bơm Tsurumi series KRS. Đây là loại máy bơm bùn công suất lớn. Với khả năng làm việc, bơm bùn với lưu lượng, cột áp lớn và ổn định. Ngoài ra thì bơm bùn Tsurumi còn có các dòng máy khác là: KTZ – bơm bùn loãng; HS/HSZ – máy bơm bùn hố móng xây dựng,…

+ Máy bơm hút bùn đặt chìm Ebara nổi tiếng là dòng bơm bùn Ebara DW VOX. Loại máy bơm này được chế tạo bằng thép. Vừa được dùng để bơm hút nước thải. Vừa có thể bơm bùn tốt và hiệu quả cao. Nhờ thế mà đây vẫn là thương hiệu máy bơm được người tiêu dùng Việt lựa chọn nhiều hiện nay.

Tham khảo: Tổng quan về máy bơm hút bùn đa năng nhập khẩu trực tiếp giá rẻ

Tổng quan về máy bơm hút bùn đa năng nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chính hãng giá rẻ

3, Về giá thành:

Đối với máy bơm chìm hút bùn Tsurumi của Nhật Bản. Thì xét trên thực tế loại máy bơm này có khá nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên thì giá bán của máy bơm này cũng tương đối cao. Xét trên mặt bằng chung của máy bơm bùn thì bơm Tsurumi sẽ có giá bán cao hơn 1 chút.

Còn đối với máy bơm chìm hút bùn Ebara đến từ Italy. Sẽ có giá bán mềm hơn so với dòng bơm chìm Tsurumi. Chính vì thế mà người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được máy bơm bùn Ebara. Để sử dụng trong lĩnh vực dân dụng quy mô nhỏ là chủ yếu.

So sánh máy bơm chìm hút bùn Tsurumi và Ebara
So sánh máy bơm chìm hút bùn Tsurumi và Ebara

Ngoài khả năng bơm bùn thì máy bơm chìm hút bùn Tsurumi, Ebara còn có thể hút nước thải không?

Câu hỏi đặt ra chính là việc chúng ta mua và sử dụng máy bơm chìm hút bùn. Thì có cần phải trang bị, mua thêm máy bơm chìm nước thải không? Câu trả lời chính là không. Máy bơm chìm nước thải thì sẽ có sản phẩm có khả năng hút được bùn loãng nhưng có sản phẩm thì không. Vì không phải máy bơm chìm nước thải nào cũng có thể bơm bùn.

Nhưng riêng với máy bơm chìm hút bùn thì ngược lại. Nó có khả năng bơm bùn đặc vừa có khả năng bơm bùn loãng và hút cả nước thải. Chính vì thế khi ta mua máy bơm chìm hút bùn cho hệ thống của mình. Thì cũng có thể lắp đặt và sử dụng loại sản phẩm này cho các công việc bơm hút nước. Ví dụ như là hút nước thải, hút nước ngập úng.

Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải trong cuộc sống hiện nay

Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải trong cuộc sống của con người hiện nay

Đại lý cung cấp máy bơm chìm hút bùn Tsurumi, Ebara uy tín nhất tại Việt Nam:

Trường Phát Group tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bơm chìm hút bùn uy tín tại nước ta. Với đầy đủ các sản phẩm thuộc thương hiệu Tsurumi và Ebara được cung cấp ra thị trường. Ngoài ra thì còn có các sản phẩm máy bơm chìm thuộc thương hiệu khác như Pentax, CNP, APP,… Vì thế mà khi bạn có nhu cầu sử dụng loại máy bơm nào. Đều sẽ có các sản phẩm và loại máy bơm tương ứng.

Nếu như bạn còn cảm thấy thắc mắc về 2 loại máy bơm hút bùn ở trên. Hoặc để được cung cấp đầy đủ các thông tin về các loại máy bơm chìm khác. Sản phẩm được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp từ các nước nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Đó chính là những chiếc máy bơm chìm đến từ Nhật Bản, Italy, Trung Quốc hay Đài Loan. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Địa chỉ website: maybomnuoctsurumi.vn

Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123