So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi KRS và KTZ

So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi KRS và KTZ. Máy bơm chìm Tsurumi là một thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng của Nhật Bản. Là loại máy bơm chìm được thiết kế chuyên dụng. Để bơm hút và xử lý các loại chất thải có tính ăn mòn, mài mòn khác nhau. Các sản phẩm bơm chìm Tsurumi dòng KRS, KTZ là hai model bơm nổi tiếng ở nước ta. Chúng được dùng trong lĩnh vực bơm bùn đặc, bùn loãng và nước thải cực kỳ hiệu quả.

So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi KRS và KTZ. Máy bơm chìm hút nước thải thì đã là loại thiết bị nước khá thông dụng đối với con người. Những chiếc máy bơm được thiết kế chuyên dụng để xử lý các loại chất thải khác nhau. Để cải thiện cuộc sống, môi trường sống của con người và các loại sinh vật. Những chiếc máy bơm chìm chuyên dùng để bơm hút và xử lý chất thải khác nhau. Được nhiều người Việt Nam sử dụng trong thời gian gần đây như: Máy bơm chìm nước thải Tsurumi, Pentax, Ebara, CNP,… Người tiêu dùng có thể lựa chọn 1 trong các thương hiệu bơm nước có khả năng làm việc phù hợp với mình.

Xem thêm bài viết: Tổng quan về máy bơm chìm nước thải chính hãng giá rẻ chất lượng

Tổng quan về máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm chính hãng, giá rẻ, chất lượng

Máy bơm chìm nước thải thì rất là đa dạng và phong phú. Nhưng những chiếc máy bơm chìm nước thải Tsurumi có xuất xứ từ Nhật Bản. Vẫn là những thương hiệu bơm nước nổi tiếng hàng đầu trên thế giới và cả Việt Nam. Tsurumi vẫn là thương hiệu đứng đầu trong việc bơm hút và xử lý chất thải số 1 hiện nay. Những chiếc máy bơm chìm Tsurumi được dùng trong các lĩnh vực xử lý nước thải, bơm bùn loãng, bùn đặc,…

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi thì bao gồm nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên ở bài ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị 2 series bơm chìm Tsurumi nổi tiếng. Đó chính là bơm chìm Tsurumi model KRS và KTZ. Vậy hai dòng bơm này có những điểm giống và khác nhau như thế nào?

So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi KRS và KTZ

So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi KRS và KTZ:  Điểm chung giữa hai dòng máy bơm

Hai model máy bơm chìm nước thải Tsurumi KRS và KTZ. Là hai dòng bơm chìm nổi tiếng hàng đầu của hãng bơm nước Tsurumi. Một thương hiệu bơm nổi tiếng của nước Nhật. Chúng được nghiên cứu, chế tạo trên dây chuyền khoa học hiện đại đạt chuẩn Châu Âu. Kết hợp với đó là công nghệ nâng dầu độc quyền mang tên Oil Lifter. Cho nên máy bơm chìm Tsurumi nói chung đều có khả năng làm việc cao và ổn định.

Cả hai dòng bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ và KRS đều có khả năng hút nước thải và hút bùn tốt. Chúng được chế tạo trên dây chuyền khoa học hiện đại. Đồng thời vật liệu được dùng để sản xuất hai loại máy bơm này chủ đạo là gang. Ngoài ra còn có một số loại nguyên liệu khác nữa như inox không gỉ, hợp chất kim loại sắt – crom,… Cho nên các sản phẩm bơm chìm Tsurumi này đều có tuổi thọ cao. Có khả năng bơm hút và xử lý nhiều loại chất thải chứa các loại tạp chất khác nhau tốt.

Tham khảo thêm bài viết: Máy bơm chìm nước thải Tsurumi của nước nào, phân loại

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi của nước nào? Phân loại máy bơm nước Tsurumi

Điểm khác nhau giữa hai model bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ và KRS:

1, Đối với máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ:

Thì đây là dòng máy bơm nước ly tâm trục đứng cánh hở. Máy bơm có kết cấu chân bơm là chân lưới. Vì thế khi hút chất thải thì những loại rác có kích thước quá lớn. Sẽ được máy bơm chặn lại và giảm thiểu tối đa tình trạng tắc nghẽn. Loại máy bơm này được sử dụng trong lĩnh vực xử lý chất thải, nước thải là chủ yếu. Ngoài ra thì máy bơm này còn được dùng để hút bùn loãng. Với các model máy bơm chìm Tsurumi KTZ có công suất từ vài HP đến khoảng 15 HP. Đó là các series Tsurumi KTZ 21.5, KTZ22.2, KTZ31.5,…. KTZ411, KTZ611.

2, Máy bơm chìm hút bùn đặc Tsurumi KRS:

Các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi KRS đều là loại máy bơm chìm công suất lớn. Với cấu tạo chân bơm có dạng chân kiềng. Điều này giúp cho máy bơm có thể hút được lượng lớn bùn đất mà không bị cản trở. Bên cạnh đó thì máy bơm này còn được thiết kế với cánh khuấy. Nó giúp cho bùn đất, cặn rắn dưới đáy hố sẽ được khuấy đều hết lên. Từ đó có thể hút sạch sẽ bùn đất, chất thải ở trong các hố móng. Các model bơm chìm hút bùn Tsurumi KRS bao gồm: KRS2 – A, KRS2 – B, KRS 815, KRS822, KRS 1022,…

Bài viết đọc thêm: Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công nghiệp công suất lớn nhập khẩu trực tiếp

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công nghiệp công suất lớn nhập khẩu trực tiếp giá rẻ

Một số lưu ý khi mua và sử dụng máy bơm chìm nước thải Tsurumi:

1, Khi mua máy bơm người mua cần lưu ý những vấn đề gì?

Do việc sử dụng máy bơm chìm nước thải là bơm hút và xử lý các loại chất thải khác nhau. Cho nên khi mua máy bơm, người dùng cần phải xem xét chất thải có chứa những loại tạp chất nào. Để từ đó đưa ra được quyết định mua sản phẩm được chế tạo từ vật liệu phù hợp.

Tiếp theo đó chính là đo lường xem khối lượng công việc là bao nhiêu. Rồi sau đó chọn máy bơm có công suất, lưu lượng và cột áp làm việc tương ứng.

Thứ ba đó chính là nguồn điện nối với máy bơm khi sử dụng. Cần phải chắc chắn dòng điện ổn định và đúng với điện mà máy bơm chạy. Nếu như máy chạy điện 1 pha 220V thì hiệu điện thế chỉ được phép dao động trong khoảng 200 V – 240V. Còn bơm chìm Tsurumi 3 pha 380 V thì dòng điện sẽ dao động trong khoảng 360V đến 400V.

So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi KRS và KTZ
So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi KRS và KTZ

2, Lưu ý khi sử dụng máy bơm chìm nước thải Tsurumi:

Để sử dụng máy bơm chìm hút nước thải Tsurumi đạt hiệu quả cao. Thì sau khâu lựa chọn bơm thì chúng là việc lắp đặt. Chúng ta cần phải lắp đặt máy bơm đúng cách, đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất đưa ra. Nếu như không có kiến thức cơ bản hoặc kiến thức không vững chắc. Thì quý vị nên liên hệ đến các chuyên viên kỹ thuật lắp đặt cho mình nhé.

Đối với những chiếc máy bơm chìm nước thải không có phao tự động. Người tiêu dùng nên lắp thêm phao cho máy để đảm bảo quá trình máy bơm hoạt động. Khi mực nước bị hạ thấp làm ảnh hưởng đến máy bơm. Thì có phao báo động và giúp chúng ta ngắt máy bơm kịp thời.

Còn với bơm chìm 3 pha sử dụng điện công nghiệp. Thì để máy bơm chạy ổn định và hiệu quả cao. Tốt nhất là lắp đặt tủ điện điều khiển. Để điện áp được giữ ổn định và không bị chập chờn. Ảnh hưởng đến chất lượng, khả năng bơm nước và tuổi thọ của máy bơm.

Có thể bạn quan tâm: So sánh máy bơm chìm nước thải và bơm chìm hút bùn Tsurumi

So sánh máy bơm chìm nước thải và bơm chìm hút bùn Tsurumi

Lý do quý khách hàng nên chọn mua máy bơm chìm Tsurumi KTZ, KRS tại Trường Phát:

Có rất nhiều nhà phân phối, đơn vị cung cấp, bán ra thị trường những chiếc máy bơm chìm nước thải Tsurumi. Nhưng Trường Phát vẫn là cái tên được nhiều khách hàng Việt Nam biết đến và lựa chọn mua hàng. Những chiếc máy bơm chìm Tsurumi model KRS, KTZ được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp đảm bảo chính hãng chất lượng cao. Không chỉ có 2 model trên của máy bơm nước Tsurumi được Trường Phát Group cung cấp ra thị trường. Mà còn có rất nhiều các model bơm chìm hút nước thải, hút hố móng,… Được chúng tôi phân phối ra thị trường. Cho nên dù là khách hàng nhỏ lẻ hay khách hàng lớn. Đều sẽ dễ dàng mua và sử dụng các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi.

So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi KRS và KTZ
So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi KRS và KTZ

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi dòng KRS và KTZ chính hãng. Cùng với các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi khác như KTE, KTV, PU, HS, HSZ, B, C,… Sản phẩm được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Website: maybomnuoctsurumi.vn

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123