So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi và Pentax, ưu nhược điểm bơm nước thải

So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi và Pentax, ưu nhược điểm bơm nước thải. Máy bơm nước thải là loại máy bơm nước chìm vô cùng quan trọng với con người hiện nay. Những sản phẩm bơm nước thải hay bơm bùn loãng – đặc mang thương hiệu Tsurumi và Pentax. Hiện đang là 2 thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng và được người dân Việt Nam lựa chọn nhiều từ trước đến nay. Cả hai được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản và Italy có đầy đủ giấy tờ và đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay.

So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi và Pentax, ưu nhược điểm bơm nước thải. Sự xuất hiện của các sản phẩm máy bơm chìm nước thải. Đã giải quyết được khá nhiều vấn đề liên quan đến môi trường. Lượng nước thải do chính con người thải ra. Đồng thời thì nước mưa ngập úng, chất thải trong chăn nuôi,… Thì cũng cần đến những chiếc máy bơm chìm chuyên dụng. Bởi máy bơm chìm nước thải thì vừa có khả năng hút nước thải và bơm bùn loãng tốt. Cho nên chúng được con người ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Để cải thiện môi trường, giúp cho đời sống của con người và các loài động vật, sinh vật dưới nước không bị tác động.

Đọc thêm bài viết: So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi KRS và KTZ

So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi KRS và KTZ

Bơm chìm nước thải có mặt trên thị trường Việt Nam khá là nhiều. Nhưng ở bài viết này thì chúng tôi sẽ tập trung vào giới thiệu 2 dòng máy chính. Đó chính là máy bơm chìm nước thải Tsurumi và bơm chìm Pentax. Cụ thể hơn nữa đó là đi tìm hiểu những điểm giống và khác nhau giữa hai thương hiệu bơm này. Để quý vị khách hàng khi có nhu cầu mua và dùng máy bơm. Có thể dễ dàng chọn lựa thương hiệu, sản phẩm tốt, phù hợp. Cùng với đó là những ưu và nhược điểm của máy bơm chìm nước thải nói chung. Những vấn đề này sẽ được chúng tôi trình bày ở trong bài viết sau đây.

So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi và Pentax
So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi và Pentax

So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi và Pentax: Điểm chung của máy bơm chìm nước thải Pentax và Tsurumi

Cả hai thương hiệu bơm chìm Tsurumi và bơm chìm Pentax. Đều thuộc dòng máy bơm nước thải đặt chìm. Loại sản phẩm này được thiết kế chuyên dụng trong lĩnh vực bơm hút và xử lý các loại chất thải khác nhau. Máy bơm có dạng trục đứng, là máy bơm ly tâm đặt chìm. Hoạt động bơm hút nước thải, bùn đất hiệu quả cao.

Các sản phẩm bơm chìm nước thải Pentax, Tsurui được làm từ những vật liệu chắc chắn có độ bền cao. Chính vì thế mà máy bơm có thể đối mặt với cả nước thải, bùn đất và nước thải chứa axit tốt. Các kiểu cánh bơm của 2 thương hiệu này phổ biến là: Cánh cắt, cánh hở, cánh kín, cánh xoáy và cánh khuấy. Với mỗi một kiểu cánh thì sẽ có các model bơm chìm tương ứng.

Tìm hiểu thêm bài viết: Máy bơm công suất lớn Tsurumi là gì, cấu tạo, nguyên lý hoạt động và đặc điểm máy bơm

Máy bơm công suất lớn Tsurumi là gì? Cấu tạo, nguyên tắc làm việc, đặc điểm

Điểm khác nhau của hai dòng sản phẩm:

1, Tên thương hiệu, xuất xứ:

+ Máy bơm chìm Tsurumi là dòng bơm chìm nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam. Dòng bơm chìm có xuất xứ từ Nhật Bản và được Trường Phát nhập khẩu chất lượng cao. Tập đoàn Tsurumi được thành lập năm 1924 tại Nhật Bản. Nghiên cứu và chế tạo ra thị trường các sản phẩm bơm nước chất lượng cao.

+ Máy bơm chìm nước thải Pentax là 1 thương hiệu bơm chìm nổi tiếng hàng đầu của Italy. Sản phẩm thuộc dòng máy bơm ly tâm và được sản xuất đạt chuẩn EN 733. Pentax được thành lập vào năm 1990 tại Italy. Phân phối ra thị trường các sản phẩm bơm nước mang thương hiệu Pentax uy tín nhất hiện nay.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi
Máy bơm chìm nước thải Tsurumi
Máy bơm chìm nước thải Pentax
Máy bơm chìm nước thải Pentax

2, Công nghệ sản xuất máy bơm chìm nước thải Pentax và Tsurumi:

+ Máy bơm chìm Pentax được sản xuất tại Italy trên dây chuyền khoa học hiện đại của Ý. Với tiêu chuẩn sản xuất máy bơm nước ly tâm của nhiều quốc gia là EN 733. Cùng với đó là công nghệ hàng đầu của Italy đạt chuẩn Châu Âu. Vì thế cho ra thị trường máy bơm nước thải Pentax chính hãng, chất lượng.

+ Máy bơm nước Tsurumi được sản xuất tại Nhật Bản trên công nghệ sản xuất bơm chìm hàng đầu và đạt chuẩn Châu Âu. Bên cạnh đó thì loại bơm này còn có công nghệ độc quyền nâng dầu mang tên Oil Lifter. Điều này giúp cho máy bơm hoạt động trơ tru, êm ái. Có thể chạy khi lượng dầu trong máy bị hạ xuống thấp.

Xem thêm: Top 5 máy bơm nước thải Tsurumi nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản giá ưu đãi

Top 5+ máy bơm nước thải Tsurumi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản giá ưu đãi

3, Sự đa dạng về model sản phẩm:

+ Máy bơm chìm nước thải Tsurumi: Tính đến thời điểm hiện tại thì tập đoàn chuyên sản xuất bơm chìm nước thải Tsurumi. Đã và đang cung cấp ra thị trường khoảng 1500 loại máy bơm chìm nước thải khác nhau. Với các model bơm chìm Tsurumi phổ biến hiện nay là Tsurumi KRS, KTZ, KTV, KTD, B, C, HS, HSZ, LB, LBT, PU, U, UZ, LH,…

+ Máy bơm chìm nước thải Pentax thì cũng khá là đa dạng và phong phú. Bao gồm các sản phẩm máy bơm nước thải đặt chìm dòng DTR, DTRT, DCT, DM, DMT, DVT, DH, DS, DG, DP, … Mỗi một model bơm sẽ có các chức năng và công dụng nhất định. Vì thế các bạn có thể chọn lựa máy bơm Pentax phù hợp với công việc.

So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi và Pentax
So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi và Pentax

Ưu nhược điểm của máy bơm nước thải đặt chìm:

1, Ưu điểm:

Khi nói đến máy bơm chìm nước thải thì chúng ta cũng đã biết môi trường làm việc của máy chính là trong chất lỏng. Khi sử dụng sản phẩm này thì người dùng sẽ đặt máy chìm trong đáy hố. Vì thế mà máy bơm này có thể hút sạch các loại chất thải, nước thải ở đáy.

Ngoài ra máy bơm được làm bằng những vật liệu chắc chắn có độ bền cao. Vì thế dù là làm việc trong môi trường chất thải có chứa nhiều tạp chất, các loại chất thải có độ mài mòn cao. Thì máy bơm vẫn đạt hiệu suất làm việc và tuổi thọ cao.

Ưu điểm nữa của máy bơm chìm nước thải chính là khả năng tự mồi tốt. Do bơm được lắp đặt chìm trong chất thải nên khi sử dụng ta không cần phải mồi nước cho bơm. Bên cạnh đó thì máy bơm nước thải đặt chìm còn có khả năng tự làm mát và tự ngắt máy khi bơm quá tải. Điều này góp phần tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Tham khảo bài viết: Máy bơm nước chìm của Nhật nhập khẩu chất lượng, chính hãng

Máy bơm nước chìm của Nhật nhập khẩu chất lượng cao, chính hãng, giá ưu đãi

2, Nhược điểm( mặt hạn chế):

Vấn đề đầu tiên chúng ta gặp phải chính là việc chúng ta tiếp cận và bảo dưỡng máy bơm định kỳ. Khi chúng ta bảo dưỡng và kiểm tra bơm định kỳ. Thì có nghĩa là máy bơm được lắp đặt cố định trong các hệ thống, nhà máy xử lý chất thải chuyên dụng. Chính vì thế mà bơm sẽ có kích thước lớn và được lắp đặt sâu trong hố. Nên để bảo dưỡng và sửa chữa bơm khi hỏng hóc sẽ có khó khăn nhất định.

Vấn đề thứ hai đó là việc các mối hàn của máy bị ăn mòn. Vì khi chúng ta đặt bơm cố định trong môi trường chất thải với độ mài mòn cao trong thời gian dài. Thì chắc chắn sẽ gặp phải vấn đề này chứ không thể tránh được. Mặc dù là máy bơm được làm bằng các vật liệu chắc chắn là gang, thép, inox,…

Địa chỉ cung cấp máy bơm chìm nước thải uy tín tại Việt Nam:

Trường Phát Group tự hào là nhà cung cấp, địa chỉ phân phối. Bán các sản phẩm bơm nước thải đặt chìm uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp những chiếc máy bơm chìm nước thải Pentax, Tsurumi, Ebara, APP,… Phân phối chính thức không qua trung gian đến tay các khách hàng, người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm nước chìm các loại chính hãng. Cùng với đó là những loại máy móc, thiết bị khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp. Qúy vị khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Đ/C VPGD tại: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. Hoặc:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123