So sánh máy bơm chìm nước thải và bơm chìm hút bùn Tsurumi

So sánh máy bơm chìm nước thải và bơm chìm hút bùn Tsurumi. Máy bơm chìm Tsurumi là dòng bơm đến từ Nhật Bản với chất lượng cao. Máy bơm được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật công nghệ khép kín và đạt chuẩn Châu Âu. Với khả năng bơm hút, xử lý các loại chất thải độc hại với hiệu quả cao. Sản phẩm được Trường Phát Group nhập khẩu với đầy đủ giấy tờ chứng nhận, đảm bảo hàng chính hãng, giá rẻ.

So sánh máy bơm chìm nước thải và bơm chìm hút bùn Tsurumi. Những chiếc máy bơm nước đặt chìm hiện đang là dòng bơm được khách hàng Việt Nam sử dụng phổ biến. Máy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Với rất nhiều các thương hiệu bơm nước chìm nổi tiếng trên thế giới. Như là máy bơm chìm Tsurumi, bơm chìm Pentax, Ebara, CNP,… Cho nên khách hàng Việt Nam có thể dễ dàng chọn lựa một chiếc máy bơm nước phù hợp. Máy bơm chìm giúp cho các công việc bơm hút, xử lý chất thải sẽ diễn ra nhanh chóng. Đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người dùng. Đặc biệt là đối với các chủ thầu, chủ khu công nghiệp, chủ các nhà xưởng, nhà máy cấp nước, xử lý chất thải.

Đọc thêm: phân loại máy bơm chìm nước thải

Phân loại máy bơm chìm nước thải trên thị trường nước ta hiện nay

Máy bơm chìm đa dạng và phong phú với nhiều thương hiệu bơm nổi tiếng được kể ở trên. Nhưng trong bài viết ngày hôm nay thì Trường Phát sẽ đi sâu vào dòng sản phẩm bơm chìm Tsurumi. Dòng máy bơm nước có xuất xứ từ Nhật Bản và được Trường Phát Group nhập khẩu về Việt Nam. Loại bơm chìm này bao gồm hai dòng chính là máy bơm hút nước thải và hút bùn đất. Qua bài viết này thì chúng tôi muốn nêu lên điểm giống và khác nhau giữa bơm bùn và bơm nước thải Tsurumi. Nhưng trước đó thì sẽ đi vào tìm hiểu về máy bơm chìm Tsurumi là gì. Qúy khách hàng hãy cùng tìm hiểu về hai loại bơm này cùng với chúng tôi ngay dưới đây.

So sánh máy bơm chìm nước thải và bơm chìm hút bùn Tsurumi
So sánh máy bơm chìm nước thải và bơm chìm hút bùn Tsurumi

Máy bơm chìm Tsurumi là gì?

Máy bơm chìm Tsurumi là loại bơm có cấu tạo trục đứng đặt chìm trong môi trường chất lỏng. Máy bơm này được sản xuất tại Osaka – Nhật Bản do tập đoàn Tsurumi cung cấp ra thị trường. Sản phẩm này có thể bơm hút và sử lý được nhiều loại chất thải độc hại, có tính ăn mòn cao tốt. Những chiếc máy bơm nước Tsurumi được làm bằng những vật liệu chắc chắn với độ bền cao. Khả năng bơm hút các loại nước thải chứa axit loãng, kiềm, ion kim loại tốt.

Máy bơm chìm Tsurumi là loại sản phẩm bơm nước đặt sâu trong nước. Với độ sâu tối đa của máy bơm này là khoảng 50 mét. Động cơ của máy bơm được bao bọc chắc chắn và nước không thể xâm nhập vào được. Bên cạnh đó thì bơm nước Tsurumi được sản xuất trên cơ chế nâng dầu độc quyền Oil Lifter của nước Nhật. Vì thế mà sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Tham khảo bài viết: máy bơm chìm nước thải Tsurumi chính hãng, giá rẻ

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi chính hãng, chất lượng cao, giá ưu đãi

So sánh máy bơm chìm nước thải và bơm chìm hút bùn Tsurumi – Điểm giống nhau giữa hai sản phẩm:

Cả hai loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi và máy bơm chìm hút bùn. Thì chúng đều là loại bơm nước đặt chìm, làm nhiệm vụ làm sạch hố móng. Sản phẩm bơm nước sử dụng điện áp có hiệu điện thế là 220V hoặc 380V. Tùy vào từng loại bơm được ứng dụng trong dân dụng hay công nghiệp.

Những chiếc máy bơm chìm nước thải và bơm chìm hút bùn Tsurumi đều thuộc dòng bơm chìm Tsurumi. Chính vì vậy môi trường làm việc của các sản phẩm này chính là trong chất lỏng. Nhờ vào khả năng làm việc linh động, tự mồi, tự làm mát động cơ bằng chính nước. Chính vì vậy mà cả hai loại máy bơm này đều hoạt động tốt và hiệu suất cao.

Sự khác biệt giữa máy bơm chìm hút bùn và bơm nước thải Tsurumi:

+ Khái niệm:

  • Máy bơm chìm nước thải là dòng bơm hút nước thải với kích thước hạt sạn nhỏ. Máy bơm này được con người ứng dụng vào việc bơm nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp. Bởi bơm chìm nước thải Tsurumi bao gồm cả các dòng bơm có kiểu cánh cắt, cánh hở, cánh kín. Vì thế mà nó có thể chém đứt, nghiền nhỏ rác thải dạng sợi dễ dàng.
  • Máy bơm hút bùn Tsurumi là loại bơm có thể hút được bùn loãng hoặc bùn đặc. Đối với bùn đặc thì tỉ lệ phần trăm bùn tối đa mà bơm hút được là 70%. Máy bơm sẽ được người dùng sử dụng trong việc bơm bùn ao hồ, hố móng, hầm mỏ. Cánh của máy bơm bùn Tsurumi có dạng cánh khuấy. Nên nó có thể hút sạch các loại bùn lắng đọng trong đáy hồ.

Xem thêm: máy bơm hút bùn là gì, phân loại 

Máy bơm hút bùn là gì? Phân loại máy bơm hút bùn trên thị trường nước ta hiện nay

+ Đặc điểm( So sánh máy bơm chìm nước thải và bơm chìm hút bùn Tsurumi):

  • Máy bơm chìm hút bùn Tsurumi nổi tiếng với các model bơm Tsurumi KRS, HS, HSZ, KTZ,… Nó có kích thước lớn, khả năng bơm hút chất lỏng, bùn đất hiệu quả. Những chiếc máy bơm hút bùn Tsurumi được ứng dụng trong cả lĩnh vực hút nước thải chứa nhiều cặn rắn. Với kích thước họng hút và họng xả lớn. Chính vì vậy máy bơm này có thể hút và xả chất lỏng, bùn đất nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho người dùng.
  • Máy bơm chìm nước thải Tsurumi thì nó có đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Chúng ta thường sử dụng máy bơm chìm Tsurumi series PU, C, B, U, KTZ, KTD, LB, LBT, LH,… Để bơm hút và xử lý chất thải với công suất tương ứng với nhu cầu sử dụng. Loại máy bơm này chuyên dụng trong việc bom nước thải, bùn loãng với hiệu quả cao.
máy bơm hút bùn Tsurumi
máy bơm hút bùn Tsurumi
máy bơm chìm nước thải Tsurumi
máy bơm chìm nước thải Tsurumi

+ Ứng dụng:

  • Máy bơm chìm nước thải sẽ được sử dụng trong các công trình xử lý nước thải. Hoặc cũng có thể là bơm hút nước ngập úng vào mua mưa lũ. Chúng ta sẽ thấy máy bơm chìm nước thải Tsurumi tại khu công nghiệp, nhà máy sản xuất hàng hóa,…
  • Bơm chìm hút bùn thì được người dùng sử dụng bơm hút bùn ao hồ nuôi trồng thủy hải sản. Bơm bùn đất trong các hố móng công trình xây dựng quy mô lớn. Hoặc cũng có thể là bơm hút các loại chất lỏng trong hầm mỏ khai thác khoáng sản.

Tham khảo thêm: ứng dụng của máy bơm chìm nước thải trong cuộc sống

Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải trong cuộc sống của con người hiện nay

Tại sao nên chọn mua máy bơm chìm Tsurumi:

Người Việt Nam tin tưởng và lựa chọn dòng sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi của Nhật Bản là vì:

+ Hiệu suất làm việc ổn định, tiết kiệm năng lượng, chi phí cho người dùng;

+ Máy bơm chìm Tsurumi được chế tạo bằng những vật lệu chắc chắn có độ bền cao. Chính vì thế mà dòng sản phẩm này có tuổi thọ cao;

+ Đa dạng về mẫu mã chủng loại, mỗi một thương hiệu bơm nước sẽ bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau. Thích hợp với mọi công trình sử dụng của khách hàng;

+ Gía cả hợp lý phải chăng: Điều này đã giúp cho Tsurumi được nhiều khách hàng nước ta sử dụng. Bởi giá bán của những chiếc máy bơm này khá là hợp lý, dao động từ nhỏ đến lớn. Vì thế mà nó thích hợp cả nhu cầu dùng bơm của khách hàng nhỏ lẻ và khách hàng lớn.

So sánh máy bơm chìm nước thải và bơm chìm hút bùn Tsurumi
So sánh máy bơm chìm nước thải và bơm chìm hút bùn Tsurumi

Trường Phát – Nhà phân phối máy bơm chìm Tsurumi số 1 tại Việt Nam:

Chúng tôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp ra thị trường những chiếc máy bơm chìm Nhật Bản chất lượng tốt. Những chiếc máy bơm chìm Tsurumi được bán ra thị trường với hiệu suất làm việc cao và ổn định. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận của nhà sản xuất và giấy tờ nhập khẩu. Cam kết đưa đến tay các khách hàng, người dùng sẽ chất lượng và hiệu quả công việc cao.

Mọi thông tin chi tiết về những sản phẩm máy bơm nước thải, máy bơm bùn Tsurumi chính hãng. Cùng với những loại máy móc, thiết bị khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Đ/C Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. Hoặc:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Bài viết tham khảo: 

Đại lý bơm chìm nước thải Tsurumi Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123