Sử dụng máy bơm nước cho hộ gia đình

Hỏi: Hiện nay, gia đình tôi đang có nhu cầu sử dụng máy bơm nước để bơm nước sinh hoạt từ bồn nước xuống hệ thống cấp nước trong nhà để sử dụng nước sinh hoạt trong gia đình. Nhà tôi có 3 lầu và 1 tầng trệt. vậy gia đình tôi nên sử dụng máy bơm nước của hãng nào và giá cả ra sao ?

Đáp: Đối với trường hợp máy bơm nước để bơm nước trong những khu vực nước yếu thì bạn nên sử dụng loại máy bơm tăng áp để hỗ trợ bơm. Đây là loại máy bơm được sử dụng phần lớn cho gia đình sử dụng nước từ giếng , suối, nước máy, hồ chứa hay bồn chứa , những công trình kiến trúc liên quan đến nước.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam máy bơm nước tăng áp có rất nhiều nhãn hàng như như máy bơm nước Panasonic, máy bơm APP, NTP , Nagaki,….Trong số đó thì máy bơm nước Panasonic và máy bơm nước Tsurumi là 2 thương hiệu được khách hàng tin dung nhiều nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm máy bơm Tsurumi Nhật Bản. Các dòng sản phẩm máy bơm như: Máy bơm chìm nước thải, máy bơm nước tsurumi,… giá rẻ chính hãng và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn chính hãng tại Nhật Bản

Sử dụng máy bơm tăng áp Tsurumi có những ưu điểm sau.

Dòng sản phẩm máy bơm tăng áp của Tsurumi là loại máy bơm được thiết kế sử dụng theo dòng chảy đặc thù của nước, tiếp dẫn dịch thể rất tốt, nước được đẩy tốc độ cao, gọn nhẹ , không gây tiếng ồn.

Phía bên trong động cơ điện của máy lắp công tắc bảo vệ khi máy bơm gặp sự cố.

Linh kiện được sử dụng cho máy bơm được làm bằng nguyên liệu thép vả vỏ máy bơm làm bằng thép inox để tránh bị oxi hóa trong không khí, …tuổi thọ sử dụng của máy rất lâu, thích hợp dùng cho cho nước sinh hoạt, nước uống,….

Có thể lắp đặt thêm hệ thống ngắt điên tự động “ khí không có nước máy sẽ tự ngắt “. Thùng tăng áp tự động khởi động hút nước, hơn nữa với thiết kế bánh răng hạn chế tiếng ồn.

Thiết kế kiểu dáng của máy tinh xảo, kích thước nhỏ gọn , và dễ dàng lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123