Sự hao mòn cánh quạt của máy bơm Tsurumi

Với dòng sản phấm máy bơm tsurumi xuất xứ từ Nhật Bản này đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng về chất lượng của sản phẩm cũng như giá cả của chúng. Bên cạnh đó cũng có một số phàn nàn từ khách hàng về các dòng máy bơm chìm tsurumi. Do đó chúng tôi đã tìm hiểu ra một số nguyên nhân phàn nàn của khách hàng là như sau.

Máy bơm chìm bơm nước với đặc điểm là dòng máy bơm hoạt động dưới nước với các tính năng chuyên bơm nước thải , nước bẩn  do đó hay bị ăn mòn dẫn đến độ khấu hao của máy bơm nhanh.

Máy bơm hút bùn tsurumi

Khi  vận hành máy bơm hố móng máy bơm hút bùn Tsurumi một số khách hàng quan sát và đưa ra nhận xét về vấn đề cánh bơm bị mài mòn nhanh trong thi công các công trình thi công

Sau khi tìm hiểu thực tế và dưới dự phân tích của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi đưa ra một số nhận xét sau
Nguyên nhân lớn ảnh hưởng đến vấn đề mài mòn của bơm là do các một số nguyên nhân:

+Do môi trường chất lỏng bơm, độ ma sát của chất lỏng:Khi sử dụng ở khu vực miển biển trong chất bùn có chứa các chất muối thì mức độ ăn mòn sẽ cao hơn hẳn so với các khu đồng bằng.

+ Nếu như tỉ lệ bùn cao hơn 50% so với nước cũng dẫn đến tình trạng này do sự van chạm nhiều với đất bùn hơn bình thường.

Với lý do đó sẽ giúp các bạn tìm ra nguyên nhân vì sao cánh bơm bị hao mòn nhanh. Ngoài các sản phẩm về máy bơm hút bùn chúng tôi còn có các sản phẩm như máy bơm hố móng tsurumi, máy bơm chìm nước thải tsurumi ,máy bơm chìm nước thải vì đều là các dòng máy bơm hoạt động dưới nước lên đều cần phẩn chú ý khi sử dụng các sản phẩm nhé.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123