Sức mạnh của máy bơm nước Tsurumi trong hầm lò

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy bơm nước công nghiệp để khai thác khoáng sản trong các công trình hầm lò ngày một tăng lên. Các dòng máy bơm được ứng dụng trong lĩnh vực này phải có những đặc tính ưu việt như máy bơm nước Tsurumi. Trong đó đặc tính phòng nổ là một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất nhằm tránh gây nguy hiểm trong khi khai thác trong hầm lò. Đặc biệt là những ngày mưa lũ, những trường hợp có thể gây ra cháy nổ hoặc những phản ứng gây nguy hiểm đến công trình khai thác và những người tham gia khai thác khoáng sản. 

Dòng máy bơm nước thải Tsurumi là dòng sản phẩm có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên. Máy bơm được thiết kế phòng nổ, đạt tiêu chuẩn phòng nổ khắt khe tại các công trình hầm lò, xí nghiêp khai thác than quặng, được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn cho công trình của mình.

Vậy tại sao máy bơm nước Tsurumi lại có được những ưu điểm, sức mạnh như vậy?

Bởi Tsurumi là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng máy bơm chìm của Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới với lịch sử phát triển lâu dài và đã nhận được sự tin cậy của người sử dụng. Thậm chí có những loại máy bơm của Tsurumi vẫn có thể hoạt động sau hơn 20 năm, đó là chứng minh cho sự bền bỉ, mạnh mẽ của máy bơm Tsurumi.

Với hàng loạt các máy bơm công suất lớn đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của các công trình, dự án lớn. Các dự án công trình hầm lò, khai thác khoáng sản không thể thiếu được sự góp mặt của Tsurumi nếu muốn đạt được hiệu suất làm việc cao nhất. Sức mạnh của máy bơm Tsurumi còn được chứng minh qua việc chúng có thể bơm được các loại chất lỏng có lẫn bùn đất, xi măng hay thậm chí là các chất lỏng có độ ăn mòn cao, gần như là bất cứ thứ gì có thể bơm được.


Máy bơm nước thải Tsurumi có thể bơm chất lỏng với lưu lượng đạt tới 300 m3/h, độ cao bơm trên 50m, cách điện cấp F và cấp bảo vệ động cơ là IP68. Tsurumi có thể chịu được áp lực cao khi được đặt chìm trong các vùng nước sâu, cáp bơm có thể chịu được lực kéo lên tới 15 N/mm2. Với những thông số như trên máy bơm Tsurumi có thể đáp ứng được tất cả các yêu cẩu của công việc khai thác khoáng sản hầm lò.


Hơn thế nữa, máy bơm Tsurumi được thiết kế để có thể bảo trì, tháo lắp, sửa chữa một cách dễ dàng, nhanh chóng. Người sử dụng có thể tháo lắp máy bơm chỉ bằng cách sử dụng các công cụ tháo lắp cơ bản (cở lê hoặc tuốc nơ vít), tuy nhiên việc bảo trì, bảo dưỡng máy bơm thì cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật viên có tay nghề, được đào tạo cơ bản.


Với nhiều đặc tính ưu việt nên máy bơm nước thải tsurumi đã sản phẩm không thể thiếu trong ngành công nghiệp này. Còn chờ gì nữa nếu bạn chưa sở hữu sản phẩm này. Liên hệ với Trường Phát để được tư vấn chi tiết về sản phẩm nhé!.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

Email: maymoctruongphat@gmail.com

Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123