Tầm quan trọng của máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Đất nước Việt Nam ta đang công nghiệp hóa hiện đại hóa và là nước thường xuyên bị ngập lụt vào các mùa mưa lũ. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu như tình trạng nước thải không được xử lý đúng quy trình, gây tắc ngẽn các đường cống gây nên trình trạng ô nhiễm môi trường? Chính vì thế, Trường Phát nhập khẩu sản phẩm

máy bơm chìm Tsurumi để xử lý nước thải tốt nhất.


Để giải quyết tình trạng này, chúng ta cần trang bị đầu đủ các trang thiết bị cần thiết nhất cũng như dây chuyền xử lý dùng cho việc xử lý nước thải công nghiệp, điển hình như: bể chứa nuôi vi sinh (xử lý bằng phương pháp sinh học), giá thể vi sinh, máy bơm chìm nước thải thả chìm,… để lắp đặt được 1 dây chuyền xử lý nước thải, ta cần đến những kỹ sư giàu kinh nghiệm trong việc này.

Sau đây, chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn thấy rõ tầm quan trọng của chiếc máy bơm nước thải chìm trong hệ thống xử lý nước thải như thế nào, cấu tạo của bơm chìm, các loại máy bơm nào thường hay được sử dụng, giá thành các loại máy.

1. Tầm quan trọng của máy bơm nước thải tsurumi trong công nghệ xử lý nước thải:

– Là loại máy bơm chuyên sử dụng để bơm các loại nước thải sinh hoạt, công nghiệp có bùn loãng, có rác thải (cỏ, lá cây, bao bì,…), đối với dòng bơm này ta thường lắp đặt thả chìm trong các đường ống cống rãnh, có thể lắp cho hệ thống nước có môi trường hóa chất yếu (thân gang và inox), hoặc môi trường hóa chất mạnh (thân nhựa).

– Trong dây chuyền xử lý nước thải, ta dùng máy bơm chìm tsurumi để bơm dẫn nước từ các bể chứa (hay còn gọi là bể lắng) này sang các bể chứa khác nhằm hạn chế việc con người tiếp xúc trực tiếp với các chất độc hại hay môi trường khí độc.

2. Cấu tạo của bơm chìm nước thải:

Máy bơm nước thải do các hãng sản xuất có cấu tạo gần như giống nhau, chỉ khác nhau về công nghệ quấn dây đồng cho motor.

Cấu tạo của máy gồm tay nắm, dây dẫn điện, thân bơm, chân đế.

– Tay nắm: được bọc 1 lớp nhựa, tay nắm này giúp cho việc kéo thả bơm ở những vị trí thấp được dễ dàng hơn.

– Dây dẫn điện: được thiết kế với tiết diện lớn nhằm đảm bảo cho đường dây không bị rò rỉ điện trong quá trình sử dụng. Đầu dây nối với máy hoàn toàn kín, vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

– Thân bơm: được làm bằng gang, inox, hoặc nhựa, tùy thuộc vào môi trường nước mà ta lựa chọn bơm cho phù hợp.

– Chân đế: có 2 loại chân đế là chân dạng kiềng và chân dạng lưới

+ Chân kiềng: là chân có dạng kiềng, khoảng cách giữa các song chắn lớn nên bơm dùng chân kiềng có thể hút được các loại rác thải, đất đá nhỏ.

+ Chân lưới: là chân dạng lưới với các lỗ nhỏ đường kính 1cm nằm xung quanh, sử dụng chân lưới này giúp cho máy bơm có thể ngăn chặn được các loại rác thải chạy theo nước vào bơm trong quá trình bơm hút.

Ngoài ra, có 1 số dòng máy bơm chìm nước thải có dao cắt rác, ứng dụng trong bơm nước thải, phân súc vật được ủ rơm rạ, tro trấu.

Máy bơm nước thải Tsurumi là một thương hiệu lớn, các sản phẩm của thương hiệu này đều hướng đến mục đích xử lý nước thải, rác thải, nước hố móng…và các vấn đề liên quan tới môi trường. Hãy là người tiêu dùng thông minh chọn cho mình sản phẩm tốt nhất nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

Email: maymoctruongphat@gmail.com

Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123