Tăng hiệu xuất cho máy bơm Tsurumi

Máy bơm chìm tsurumi là thiết bị điển hình phục vụ cho hệ thống máy bơm công nghiệp, xây dựng và xử lý nước thải môi trường. Với những công dụng mà nó đem lại ,máy bơm Tsurumi đã chứng minh được vai trò của mình qua thực tế sử dụng khi được ứng dụng tại các khu công nghiệp, khu dân cư hay các toàn nhà cao tầng.


Bảo hành máy bơm nước

Sản phẩm nào cũng vậy thôi trong quá trình sử dụng máy bơm sẽ gặp những trục trặc nhất định làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của máy .Vậy làm cách nào để có thể tăng hiệu suất máy bơm Tsurumi lên mức tối đa?

Với thương hiệu này rất đa dạng về mặt chủng loại như là bơm chìm nước thải, bơm hút bùn và máy bơm hố móng tsurumi . Và chúng lại có những đặc tính , công dụng và nguyên tắc hoạt đông khác nhau nhưng về cơ bản chúng đều hoạt động theo cơ chế chuyển động quay của động cơ tạo ra lực đẩy để hút nước lên.

Có những cách để tăng hiệu suất máy bơm Tsurumi lên tối đa như sau:
+ Điện áp sử dụng cho máy bơm cần ở chế độ ổn định ,với những máy có công suất càng cao, cột áp và lưu lượng càng lớn thì lượng điện năng tiêu thụ càng nhiều.

+ Khi vị trí lắp đặt máy bơm cao hơn mức nước cần hút thì trước khi khởi động máy phải mồi đầy phần hút nước.

+ Cần có khâu bảo dưỡng máy bơm theo định kỳ theo hướng dẫn của các nhân viên kỹ thuật . Cần vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng , đảm bảo đầu hút dầu được bịt kín không cho không khí tràn vào bên trong

+ Duy trình bảo dưỡng hệ thống máy bơm cần có các yếu tố sau như bảo vệ, dự đoán và kiểm tra định kỳ.. Cần có những quan sát kỹ lưỡng trong quá trình máy bơm hoạt động nhằm phát hiện ra những hỏng hóc hay sự cố phải khắc phục sớm nhất có thể.

+ Cần đảm báo mực nước tối thiểu khi vận hành các loại máy bơm đặt chìm nước thải 

Hiệu quả của máy bơm có được duy trì như bạn đầu hay không là do người sử dụng . Vậy lên cần có nhưng khâu trên nhằm đảm bảo độ bền của sản phẩm cũng như kéo dài được tuổi thọ của máy bơm nước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123