Tăng tuổi thọ của máy bơm chìm nước thải tsurumi

Các dòng máy bơm nước thải , máy hơm hút bùn , máy bơm hố móng tsurumi đang là các sản phẩm dùng nhiều cho các hệ thống công nghiệp như ngành xây dựng , ngành xử lý nước thải môi trường. Với cớ chết hoạt động phần đa là thủy lực và cơ khí . Với các mục đích khác nhau mà người dùng sẽ chọn cho mình những sản phẩm máy bơm công nghiệp khác nhau.

  Máy bơm hố móng tsurumi

Hơn thế nữa nó còn có vai tro quan trong trong việc cung cấp nước sạch cho các khu công nghiệp , các khu dân cư, các tòa nhà cao tầng đều phải sử dụng những sản phẩm máy bơm nước tsurumi với công xuất cao. Trong quá trình sử dụng cac dòng máy bơm sẽ có những lúc nó bị ảnh hưởng bởi quá trình sử dụng như nước bơm yếu , tắc  vòi ở các hệ thổng xử lý nước thải . Bài viết này đề cập đến một số lưu ý giúp người dùng tăng cao được tuổi thọ cho những sản phẩm máy bơm

Mỗi dòng máy bơm tsurumi hay các tên tuổi khác có công dụng khác nhau thì có những nguyên tắc hoạt động khác nhau, nhưng điểm chung của chúng là hoạt động trên cơ chế chuyển động quay của động cơ để tạo ra lực đẩy cần thiết để hút nước lến.Nhằm tiết kiệm điện năng sử dụng và kéo dài tuổi thọ của máy, cần chú ý những điều sau:

– Cần chú ý điện áp sử dụng cho máy, phụ thuộc vào lưu lượng nước cần bơm, độ đẩy cao và độ hú. Với chỉ số trên càng cao thì lượng điện tiêu thụ càng nhiều.
– Cần bảo dưỡng máy định kỳ theo hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật hoặc của nhà sản xuất.Mỗi lần sử dụng xong cần chú ý vệ sinh máy sạch sẽ, đầu hút dầu của máy phải đảm bảo kín ngăn không cho khí tràn vào.
– Khi đặt máy bơm đặt ở vị trí cao hơn mức nước cần hút thì trước khi vận hành máy phải mồi nước sao cho phần hút đầy nước.

                                                                    Máy bơm nước thải tsurumi

– Thiết lập quy trình bảo dưỡng hệ thống máy bơm bao gồm các yếu tố: bảo vệ, dự đoán và định kỳ kiểm tra.Cần theo dõi mọi quá trình hoạt động của máy khi có hỏng hóc còn phát hiện ra kịp thời và sửa chữa đúng lúc
– Đối với một số loại máy bơm chìm tsurumi cần phải đamt bảo mực nước để hút tránh trường hợp mực nước quá thấp không đủ để bơm.

Với những điểm lưu ý trên hi vọng các bạn sẽ dử dụng những sản phẩm máy bơm sao cho hiệu quả nhất và bền nhất. Hiện nay Trường Pháp chúng tôi cung cấp các sản máy bơm của hãng tsurumi với các công năng , công xuất khác nhau phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123